รวมสุดยอด 5 เกมเครื่องบินรบ ที่เล่นแล้วโคตรสะใจ

Toodidgames

airplane-5-beats-games-profile

การเล่นเกมนอกจากจะทำไปเพื่อการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานแล้ว เกมบางอย่างยังทำให้เราได้มีโอกาสสมมุติเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ยากอีกด้วย หนึ่งในสถานการณ์ที่ถูกหยิบมาเป็นเกมก็คือ เกมเครื่องบินรบ ที่มีหลายรูปแบบมาก ตั้งแต่ง่ายจนถึงระดับยากมาก หลายคนอยากเป็นนักบินก็มาจากการเล่นเกมก็มี วันนี้เราจะมา แนะนำ 5 เกมเครื่องบิน ที่ยังพอหาเล่นได้ ที่สำคัญสนุกสะใจคุ้มค่าการหามาเล่นแน่นอน

Ace combat

Ace-combat-7-ERM

สำหรับเกมนี้ใครเป็นแฟนเกมลอยฟ้า ต้องคุ้นเคยกับซีรีย์แฟรนไชส์เกมนี้ที่ผ่านมาหลายภาคแล้วเหมือนกัน เกมนี้เป็นเกมขับเครื่องบินรบผสมผสานกับแฟนตาซีด้วย โดยเราจะได้รับบทบาทสมมุติเป็นนักบินเพื่อทำหน้าที่ขับเครื่องบินปกป้องน่านฟ้าจากศัตรูที่จะเข้ามาทำร้าย ทำลายตามภารกิจต่าง ๆ ชอบตรงที่การปรับแต่งทำได้หลากหลาย และเยอะมาก มันสนุกตรงที่ได้โมดิฟายเครื่องบินนี่แหละ ระบบเกมเพลย์ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปนัก มือใหม่ที่อยากจะเข้าวงการนี้ก็มาเล่นได้เลย

Microsoft Flight Simulator X

Microsoft-Flight-Simulator-X-E

ใครที่มีความฝันอยากเป็นนักบิน ได้ขับเครื่องบินไปบนท้องฟ้าผ่านเครื่องบินมากมายหลายรูปแบบ เกมนี้เหมาะสำหรับคุณแล้ว ซีรีย์เกมนี้แฟนเกมยกให้ว่าเป็นเกมที่จำลองการขับขี่เครื่องบินได้ดีที่สุดตัวหนึ่งของโลกเลย เราสามารถเลือกเครื่องบินได้ตั้งแต่เครื่องบินรบรุ่นใหม่ จนถึงเครื่องบินลำเลียง เครื่องบินส่งของ ก็ทำได้เหมือนกัน อีกทั้งความละเอียดของเกมระดับ 4K ยิ่งทำให้เกมนี้ยิ่งเล่นยิ่งเหมือนจริงมากขึ้น จนเราอดไม่ได้ที่จะคิดว่า เราเป็นนักบิน

War Thunder

War-Thunder

อ่านแค่ชื่อก็รู้เลยว่า งานนี้ได้บู๊กันเลือดสาดแน่นอน ใช่แล้วนี่เป็น เกมขับเครื่องบิน PC ที่หยิบเอาสถานการณ์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นฉากหลังในการดำเนินการครั้งนี้ ตัวเกมจะพาเราไปรับภารกิจการต่อสู้บนฟากฟ้าที่จะต้องหลบกระสุน ทิ้งระเบิด ไล่ยิงฝ่ายตรงข้าม เพื่อเอาตัวรอดจนทำภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ให้สำเร็จ แต่ต้องบอกก่อนว่าถ้าใครจะเล่นเราแนะนำว่าอาจจะต้องเติมเงินลงไปด้วยนิดหน่อยจะทำให้เก่งไวขึ้นไม่น่าเบื่อ สายฟรีก็เก่งได้แต่อาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่ง

No Man’s sky

No-Mans-sky

แต่ถ้าใครอยากจะบิน แต่เบื่อแล้วในโลกธรรมดา เสมือนจริง อยากจะบินไปไกลกว่านั้น มันก็ต้องเกมนี้เลยเพราะธีมของเกมนี้จะเป็นการพาเราเข้าไปสู่โลกของ ไซไฟอวกาศ เราจะได้รับบทบาทเป็นหนึ่งในนักท่องอวกาศ จากนั้นก็จะได้โลดแล่นไปยังดวงดาวต่าง ๆ ในอวกาศ แต่ว่าการเดินทางของเราก็ไม่ได้เจอเรื่องง่ายนัก บางครั้งเราต้องไปทำภารกิจที่บอกเลยว่ามีทั้งง่าย ยาก และโคตรยาก แต่ต้องบอกว่า ภาพ ฉากหลัง เอฟเฟกต์ สวยขั้นสุดมาก สมกับการเดินทางในอวกาศของจริง ใครที่ชอบต่อสู้บนโลกอวกาศอันเวิ้งว้างกว้างไกล บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ควรพลาดเลย

Ace online

Ace-online

เกมนี้ถ้าใครรู้จัก และคุ้นเคย หรือพูดง่าย ๆ ว่าเคยเล่น แสดงว่าไม่เด็กแล้วนะ เพราะเป็นซีรีย์ที่เก่ามากเหมือนกัน ตัวเกมจะเป็นการเอาเรื่องราวบนท้องฟ้ามาผนวกกับวิธีการเดินเรื่องแบบ RPG ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เกมเครื่องบินไม่ค่อยทำกันเท่าไรนัก การเล่นเกมนี้จะเป็นเหมือนกับการปั้นตัวละคร เก็บเลเวล หาของ ตีบวกไอเท็ม มีความน่าเสียดายอย่างหนึ่งหากจะเล่นอาจจะต้องไปเล่นเซิฟเวอร์ต่างประเทศ ของไทยปิดตัวไปแล้ว แต่รับประกันได้เลยว่าของดี งานดีจริง ใครที่ชอบเกมสายเครื่องบินแนะนำว่าต้องลองไปหาเล่นกัน ชอบแบบไหนก็เล่นได้ รวม 5 สุดยอด เกมเครื่องบินรบ ที่เล่นแล้วโคตรสะใจ

Next Post

ทีมงาน Netmarble ปล่อยภาพโลโก้ใหม่ Seven Knights II แนว MMORPG

ต้องบอกเลยว่าเกม Seven Knights จากค่ายดัง Netmarble ที่ดูเหมือนตอนนี้ทีมงานจำนวนไม่น้อยกำลังเร่งพัฒนาตัวเกมอย่างหนัก เพื่อทำให้จักรวาลเกมออนไลน์ Seven Knight ให้มีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม