เอาใจสายหื่น 5 เกม 18+ แนะนำอันดับได้รับความนิยมเล่นกันในญี่ปุ่น

Toodidgames

5-Game-anime-Profile

เดี๋ยวนี้การเล่นเกมทั่วไปอาจจะมีความน่าเบื่ออยู่ไม่มีความแปลกใหม่เอาซะเลย ซึ่งคราวนี้อยากจะมาแนะนำ 5 เกม 18+ เอาใจสายคนช่างเหงา ที่คุณจะได้รับความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ซึ่งตัวเกมมันไม่ได้ถึงขนาดว่าโป๊อะไรมาก แต่ก็พอมีภาพให้คิดลึกของตัวเกมได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งเกมทั้งหมดหาซื้อได้ในแพลตฟอร์ม Steam รับรองได้ว่าตุ๊ดติดเกมแนะนำ อันดับ 5 Top ที่น่าเล่นให้คงต้องถูกใจแน่นอน

อันดับ 1 เกม 18+ Negligee: Animated Edition

Negligee-Animated-Edition-Steam
เกมดีคุณภาพ นี่ขนาดแค่ตัวอย่างยังน่าเล่นเลย

เกมสายหื่นที่มีภาพอนิเมะที่สวยงามเนื้อเรื่องน่าเล่นมาก เป็นเกมจากแฟรนไชส์ Paradise ซึ่งผู้เล่นต้องเล่นตามเรื่องไปเรื่อย แถมสาวๆ แต่ละคนสวยน่ารักที่สำคัญนมใหญ่อีกไม่รู้ผู้สร้างเกม Dharker Studio จงใจอยากให้มาออกมาแนวนี้เปล่า ในส่วนของภาพ CG ทำออกมาได้ดี แล้วยังมีฟั่งชั่นอื่นๆ ให้สามารถเพิ่มความสนุกจากการเล่นเกมนี้ได้ดีมากขึ้นไปอีกด้วย

ซื้อเกม Steam : Negligee: Animated Edition

อันดับ 2  เกม 18+ My Heart Grows Fonder

My-Heart-Grows-Fonder
แนวเกมใสๆ วัยรุ่นแต่ตัวเกมข้างในไม่วัยรุ่นนะ

เกมจากค่ายญี่ปุ่น My Heart Grows Fonder เพิ่งได้ทำการวางขายไปช่วง พ.ย 2019 โดยผู้พัฒนาตัวเกมอย่าง Zetsubou ทำเกมนี้ออกมาได้น่าเล่นมากโดยเป็นเรื่องราวสุดโรแมนติกของคู่รัก มีตัวอนิเมะให้เลือกเล่นเยอะ แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ ภาพสวยเด็ด ดำเนินเนื้อเรื่องดีมีภาพเกม18+ ได้อย่างแท้จริงฉากแต่ละฉากนี้บอกเลยว่าของโคตรดีหากไม่หามาเล่นซื้อเอาไว้รับรองเสียใจร้องไห้ตายเลย

ซื้อเกม Steam : My Heart Grows Fonder

อันดับ 3 เกม 18+ Harem Wars

Harem-Wars-Sexy
เปิดฉากรูปมาขนาดนี้ รีบวางขายเถอะ

นี่ขนาดแค่ชื่อเกมยังบ่งบอกอะไรได้มากมายสำหรับเกม Harem Wars จากทีมผู้สร้างอย่าง Dharker Studio ตัวเกมนี้บ่งบอกการเล่นให้คุณสามารถที่จะเลือกเล่นตัวละครได้เอง แล้วไปพบปะสาวหลายคน ได้ตามสถานที่ต่างๆ โดยตัวเกมนี้มีฉากจบที่ไม่ซ้ำแบบทำให้มีความสนุกสำหรับเล่นต่อยอดขึ้นไปได้เรื่อยๆ สำหรับเกมนี้ยังไม่ได้วางจำหน่ายแต่ขอให้อดใจรอซะหน่อยไม่นานก็จะได้เล่น

ซื้อเกม Steam : Harem Wars

อันดับ 4 เกม 18+ LOVE³ -Love Cube-

LOVE³--Love-Cube-
อะหื้อแต่ละตัวละครเด็ดจริง อยากไปจีบ

ชีวิตจริงจีบสาวไม่เก่ง หากมาเล่น LOVE³ -Love Cube- จีบติดเป็นว่าเล่นเลย ซึ่งเกมนี้ได้ผู้สร้างอย่าง Neko Work H มาปล่อยของตัวเกมออกมาโดยได้วางจำหน่ายไปตั้งแต่ 25 ก.ค. 2019 แถมตัวกระแสตอบรับก็ได้ความล้นหลามในเนื้อเรื่องและตัวละครในเกม โดยคุณจะได้สวมบทเป็นพระเอกสุดหล่อ ที่ต้องเดินไปตามจีบสาวน่ารัก ทั้ง 3 คน ซึ่งแต่ละคนก็มีลักษณะนิสัยแต่ละคนต่างกันออกไป หากจีบสำเร็จแล้วละก็คงรู้นะว่าจะไปไหนต่อ

ซื้อเกม Steam : LOVE³ -Love Cube-

อันดับ 5 เกม 18+ Sankaku Renai: Love Triangle Trouble

Sankaku-Rena--Love-Triangle-Trouble-Game
อยากจะไปเช็ดตัวให้จัง

มาถึงเกมแบบน่ารักอย่าง Sankaku Renai: Love Triangle Trouble ที่มาพร้อมกับช่วงในวัยเรียนวัยเด็ก เป็นเรตเกม 18+ ติดตราตรึงใจได้ดีมาก ส่วนในเรื่องของตัวละครก็ทำออกมาได้ดีน่ารักสดใสตามท้องเรื่อง ซึ่งผู้สร้างพัฒนาเกมอย่าง ASa Project ก็ใส่รายละเอียดของเกมมาให้ได้น่าติดตามเอาเป็นว่าเล่นทั้งคืนไม่มีเลิกแน่เอาให้ตาเป็นหมีแพนด้ากันไปเลย

ซื้อเกม Steam : Sankaku Renai: Love Triangle Trouble

เป็นไงกันบ้างสำหรับ 5 อันดับเกม 18+ ที่ทางตุ๊ดติดเกมนำเสนอรับรองว่าตัวเกมทั้งหมดมันจะทำให้คุณติดเล่นเกมอยู่กับบ้านจนไม่สามารถลุกไปจากหน้าจอบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้เลย

Next Post

ปล่อยตัวอย่าง Home Sweet Home: Survive เกมแนวเอาชีวิตรอด 4Vs1 คล้าย Dead by Daylight

เชื่อเหลือเกินว่าเหล่าเกมเมอร์ชาวไทย ไม่มีใครไม่รู้จักเกมสยองขวัญฝีมือคนไทยอย่าง Home Sweet Home อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นเกมดังที่ทำออกมาแล้ว 2 ภาค แล้วโด่งดังไกลทั่วโลก […]
Home sweet home survival

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม