Monster Hunter จับมือ Seiko ฉลองครบรอบ 15 ปี จัดทำนาฬิกา Limited

Toodidgames

สาวก Monster Hunter เตรียมตัวเสียเงินกันอีกรอบ เพราะคราวนี้ได้ทำการฉลองครบรอบ 15 ปี ร่วมจับมือนาฬิกายี่ห้อดังอย่าง Seiko ประเทศญี่ปุ่นผลิตสินค้าด้วยกันมาถึง 3 แบบ จัดทำแบบรูปทรง Monster ในตัวเกมทีนักล่าแย้ต่างชื่นชอบกันเป็นอย่าง ยิ่งไปกว่านี้แต่ละแบบถูกทำออกมาเพียงแค่ 1000 เรือนเท่านั้น ช้าหมดอดทันที

นาฬิกาข้อมือถูกจัดออกมาโดยดึง Monster Hunter ในเกมที่ถูกนักล่าชื่นชอบมากที่สุดออกแบบตามตัวของชิมโมเดลให้เป็นเอกลักษณ์อย่าง Zinogre, Rathalo, Nergigante เวลาสวมใส่คุณก็จะได้ความรู้สึกเปรียบเสมือนว่าคุณได้ล่ามังกรมาประดับไว้มาสวมใส่อยู่บนข้อมือ

Nergigante โมเดล SBPY157

มังกรสุดบ้าคลั่งมากที่สุด เอาใจสายนักล่าแย้มากสำหรับตัวนี้ ตัวของมันเหมือนเป็นหุ้มเกราะปลายแหลมอยู่รอบตัว เวลาบาดเจ็บพร้อมพุ่งเข้าใส่นักล่าทันที ใครขวางมันศัตรูอยู่ตรงหน้าก็พร้อมจัดเต็มฆ่าในทันที Seiko ได้ออกแบบรุ่นนี้ออกมาเล่นสีตามตัวมอนเตอร์ตัวนี้ทำให้ชูความเด่นในเรื่องของสีม่วงน้ำเงินเป็นหลัก

Zinogre โมเดล SBPY156

มอนเตอร์อสูรสายฟ้า มีขาอันทรงพลังสี่ขามีเล็บยาวแหลมคมดังใบมีดโกน นาฬิกาเรือนนี้จัดทรงออกแบบให้มีน้ำเงินทองให้เข้ากับมอนเตอร์สำหรับตัวนี้โดยเฉพาะ นักล่าแย้ทุกคนชอบล่าเจ้านี่มันจึงถูกยกให้แยกชิ้นส่วนนักจินตนาการออกแบบให้มาอยู่บนข้อมือ

Rathalos โมเดล SBPY155

Rathalos มาถึงตัวสุดท้ายที่โด่งดังมากที่สุดเด่นทุกภาค ตัวของมันเป็นสีแดงเกือบรอบตัว มันจึงออกแบบมาใส่ในนาฬิกาสุดเท่โดยมีเกล็ดมังกรสีของมันถูกใส่ตกแต่งสีสันให้เข้ากับสไตล์ของตัวสีแดงมันโดยเฉพาะ

สำหรับสาวกเกมตัวยงต้องการนาฬิกาสามารถทำการสั่งจองได้ตามเว็บไซต์ของ Seiko หรือร้านค้าชั้นนำนาฬิกา ราคาต่อเรือน 50,000 เยน หรือเงินไทยประมาณ 14,204 บาท วางจำหน่ายเริ่มขายวันที่ 25 ตุลาคม 2562 อย่ารอช้าของดีหมดแล้วหมดเลยไม่ผลิตซ้ำ

Next Post

[Review] Black Desert Mobile สุดยอด MMORPG เกมออนไลน์บนมือถือ

Black Desert Mobile คือ เกมออนไลน์รอยต่อของสุดยอดเกม MMORPG บน PC อย่าง Black […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม