ซวยอีก Astralis โดนกล่าวหาวาใช้เสียงเชียร์ช่วยในการยิง

Toodidgames

whats wrong Astralis

รายการแข่งขันใหญ่ ESL Pro League Season 10: Finals ของเกม CS:GO ก็ได้ผู้ชนะจากรายการแข่งขันนี้ไปเป็นได้แก่ทีม Mousesports ที่ทำการตบทีมใหญ่จนขึ้นมาเป็นม้ามืดคว้าถ้วยแชมป์ไปครองได้สำเร็จ แม้แต่ทีม Fnatic ที่ว่าเหนียวยังต้องยอมสยบกันเลย

https://twitter.com/ESLCS/status/1203752511296946177

แต่ถึงยังไงก็ตามแต่แม้รายการแข่งขันนี้จะจบลงไปอย่างสวยงาม แต่ก็ไม่สวยหมดจดซะที่เดียวเมื่อมีแฟนๆ สงสัยคุยหยิบมาทะเลาะกันสนุกว่าใช่หรือไม่ใช่กับจังหวะของยอดทีมอย่าง Astralis ที่ได้ทำการใช้เสียงเชียร์เพื่อเช็คฝ่ายตรงข้าม

จังหวะคลิปช็อตที่มีข้อถกเถียงกัน อย่าให้ลองตัดสินใจพิจารณารับชมกันดู

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ด่าน Overpass ซึ่งทานด้าน Astralis เป็นฝ่ายบุกเข้าวางระเบิดภายในแผนที่มันมีห้องใต้ดิน โดยคนบุกได้ทำการเดินผ่านแบบช้าผ่านห้องนี้ แล้วทำการเช็คว่ามีคนอยู่หรือไม่ ส่วนทางด้าน Mousesports ทำการตั้งรับซุ่มดูผ่านหน้าตาด้วยการต่อตัว แม้จะใช้แผนเหนือแค่ไหนก็ยังโดนฝั่งโจรรู้ว่ามีการดักอยู่ทางนี้นั่นเอง ซึ่งมันเป็นจังหวะที่เขามองหน้าตาแล้วมีเสียงเชียร์เกิดขึ้นดังลั่น เมื่อไม่ได้หันไปมองที่หน้าตาเสียงก็เบาลง พอมองหน้าต่างอีกรอบเสียงของกองเชียร์สนั่นมาก ซึ่งเหตุการณ์ตรงนี้หลายคนคิดไปต่างๆ นานาว่าทางนักกีฬาได้ยินเสียงในจังหวะนี้ เมื่อรู้ตำแหน่งก็ชัดเจนทันทีจนออกมายิงในทันที

แต่บทสรุปของแฟนๆ เกมก็ไม่รู้ว่าทางทีม Astralis ได้ยินเสียงกองเชียร์หรือไม่เพราะไม่มีหลักฐานที่เด่นชัดพอ หากจะให้หายข้อสงสัยกันไปเลยคงต้องทำการสร้างห้องกระจกขึ้นมาเพื่อทำการแข่งขัน เพื่อให้ข้อปัญหาในด้านเสียงเหล่านี้ก็จะจบลงไปในทันที

แต่ถึงอย่างไรทาง Mousesports ก็ได้แชมป์ไปแล้วคิดให้ดีซะว่าหักล้างกันไป

Next Post

เผยเทคนิคระดับโปรเพลย์เยอร์ CS:GO ปีนบันไดเร็วกว่าปกติถึง 0.6 – 3 วินาที

หากพูดถึงเกมออนไลน์แนว First-person shooting ละก็ CS:GO จัดเป็นเกมที่เป็นที่สุดที่ได้รับความนิยมมากในระดับโลก โดยมี Community สำหรับเกมโดยเฉพาะเพื่อให้เหล่าแฟนเกมได้เข้ามาพูดคุยแชร์ข่าวสารต่างๆ ทั้งรายการแข่งขันใหญ่ๆ […]
csgo news

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม