เปิด 4 อาชีพพื้นฐานใน Blade & Soul Revolution Mobile

Toodidgames

Blade & Soul Revolution Mobile

อีกไม่นานแล้วที่เกมมือถือน่าเล่นน้องใหม่จากค่าย Netmarble อย่าง Blade & Soul Revolution Mobile จะเปิดให้บริการในสโตร์ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งตัวเกมจะมาในรูปแบบ MMORPG จากไอพีเกมชื่อดัง เพราะฉะนั้นก่อนวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ทาง ตุ๊ดติดเกม จึงมีข้อมูล 4 อาชีพพื้นฐาน เพื่อการเตรียมตัวก่อนเล่นว่าแต่ละอาชีพมีจุดเด่นและน่าเล่นอย่างไรบ้าง

ตัวอย่างเกม Blade & Soul Revolution Mobile

ขอบคุณคลิปจาก MMO Culture

แนะนำ 4 อาชีพพื้นฐาน Blade & Soul Revolution

1.Blade Master

ขอบคุณคลิปจาก Netmarble Global

เบลดมาสเตอร์ ถือเป็นหนึ่งอาชีพที่น่าเล่น สามารถสร้างได้จาก เผ่าคุน และ เผ่าจิน มีจุดเด่นในการป้องกันสูง พลังโจมตีอยู่ในระดับปานกลาง อยู่ในระดับความยาก 2 ดาว ซึ่งอาชีพนี้จะสามารถโจมตีที่หลากหลาย สามารถตั้งรับการโจมตีได้ทุกสถานการณ์ สามารถขัดจังหวะและสะท้อนการโจมตีของผู้ต่อสู้ Combo สกิลได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน

2.Kung fu Master

ขอบคุณคลิปจาก Netmarble Global

กังฟูมาสเตอร์ ถือเป็นอาชีพที่ต้องเข้าโจมตีในระยะประชิดตัวผู้ต่อสู้ แต่มีท่วงท่าที่รวดเร็วสามารถโจมตีได้อย่างต่อเนื่อง มีสกิลที่สามารถบัฟสถานะเลือดได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งรูปแบบของการโจมตีจะคล้ายกับการร่ายรำที่มีความงดงาม แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง อยู่ในระดับความยาก 3 ดาว สามารถสร้างได้จากเผ่าจิน และ เผ่ากอน

3.Destroyer

ขอบคุณคลิปจาก Netmarble Global

เดสทรอยเยอร์ ถือเป็นอาชีพสุดฮอตที่นิยมกันในทีมปาร์ตี้ เพราะมีบทบาทสำคัญ สามารถป้องกันได้ ถนัดการเข้าโจมตีแบบใกล้ๆ ทั้งยังมีสกิลที่หลากหลายที่คอยช่วยเรื่องการป้องกัน อีกทั้งยังสามารถขัดจังหวะและยกศัตรูให้สูง เพื่อให้สามารถ Combo สกิลได้ต่อเนื่อง อยู่ในระดับความยาก 1 ดาว สามารถสร้างได้จากเผ่ากอนเท่านั้น

4.Force Master

ขอบคุณคลิปจาก Netmarble Global

ฟอร์ซ มาสเตอร์ ถือเป็นอาชีพเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นในเกมที่โจมตีระยะไกล มีดาเมจที่รุนแรง สามารถโจมตีศัตรูเป็นวงกว้างได้ สามารถใช้พลังจาก ธาตุไฟและน้ำแข็ง อยู่ในระดับความยาก 2 ดาว สามารถสร้างได้จากเผ่าหลิน และ เผ่าคุน มีความโดดเด่นมากเมื่ออยู่ในทีมปาร์ตี้ แต่มีข้อเสียคือสามารถป้องกันได้ต่ำมาก

Blade & Soul Revolution game

Blade & Soul Revolution charecter

Next Post

stewie2k ส่งแรงใจให้ทีม mibr หลังจากโค้ชอำลาทีม

stewie2k หนุ่มหล่อหน้าใสมือปืนยอดทีมของ Team Liquid ได้ออกมาแสดงความรู้สึกเห็นอกเห็นใจแถมทั้งยังเตือนสติอย่างทีม mibr ที่เมื่อเร็วๆ นี้โค้ชคนดังอย่าง zews ที่มีประสบการณ์ในคุมทีมที่สูงมาก […]
stewie2k-Talk-mibr-website

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม