เอาด่านนี้ออกเหอะ Vertigo ออกจากการแข่งขัน CSGO

Toodidgames

Vertigo-Jume-die

หลายคนเคยอาจเคยเล่นแต่ด่านหลายด่านแล้วมีความสนุกอย่างมาก อย่างพวก DUST2, INFERNO, Overpass, Cobblestone และ Train โดยด่านทั้งหมดนี้ถือเรียกได้ว่าเพิ่มความสนุกเป็นอย่างมากเลย ยิ่งพวกแข่งขันเนี่ยพอได้ดูแล้วมันช่างมีชั้นเชิงมากเสียจริงเชียว มันเหมาะที่จะทำตามแบบอย่างมาก แล้วด่านทั้งหมดจัดว่าเป็นด่านที่ได้รับความนิยมชื่นชอบจากการดูมากที่สุด (ส่วนตัว) ผิดกับอีกด่านหนึ่งที่มันไม่น่าใส่มาเลย Vertigo ในการแข่งขัน Esports ที่มันไม่สมควรเอามาใส่เลยน่าจะเอาออกไปด้วยซ้ำเสียมากกว่า

ด่าน Vertigo ถือเป็นด่านของการแข่งขัน เรียกได้ว่าคนที่ได้ดูด่านนี้อาจจะได้พบความสนุกในที่แรกๆ เพราะอาจได้เห็นแต่ละทีมได้โชว์ความสามารถดีดตัวส่งออกจากกำแพงแล้วโดนกลับเข้ามาได้ แต่ก็ต้องมาลุ้นว่าคุณจะตกตึกไปหรือเปล่า หากตกก็เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้ แต่เมื่อกระโดดข้ามไปได้ คุณก็อาจชิงความได้เปรียบของเกมนี้ไปเลย ซึ่งดูแล้วเหตุการณ์ยังงี้มันไม่ควรมีดีกว่า แม้แต่ผู้เล่นอย่างนักกีฬา Dupreeh ยังกระโดดไม่ผ่าน แล้วคนธรรมดามันจะไปเหลืออะไร

Dupreeh dies in 3OT off a failed runboost from r/GlobalOffensive

ซึ่งทางทีมงานก็ได้ไปลองเล่นในด่าน Vertigo ในโหมดแข่งขัน ก็มีคนอยากลองของทำตามแต่ก็มีตกจากตึกไปในทันที ซึ่งหากโดดได้ก็ดีไป แต่ถ้าไม่ได้ภาระก็มาตกอยู่ทีมอีก ดูแล้วในวงการ esports อาจจะต้องเอาด่านนี้ออกไปอย่างแน่นอน หากมีนักกีฬาทำแบบนี้บ่อยๆ เพราะ มันไม่ได้โชว์ฝีมือเลยมีแต่ทีมให้เกิดผลเสีย แต่ถึงแม้จะโดดไปได้พอนานเข้าก็ต้องมีคนสังเกตอย่างแน่นอนดีไม่ดีโดนยิงตายอีก

Next Post

สงสัยชอบดู หลวงปู่เค็ม! ผู้เล่นหวังบุกแต่กลับเดินเหยียบไฟตัวเองตาย

CSGO เกมนี้เรียกได้ว่ามีจุดฮ่าอะไรมากมายหลายอย่างเป็นอย่างมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังมากที่สุด ในเกมนี้เวลาเราเลือกเล่นกับทีม ต้องระวังในการยิงคน เพราะมันอาจทำให้เพื่อนตายได้เลย รวมไปถึงการปาระเบิดชนิดต่างๆ ในการเข้าทำเกมด้วยเช่นกัน เพราะบางที่เราต้องรู้ในส่วนของรายละเอียดของแผนที่ด่านให้มากๆ เพราะการบุกของเราจะได้ไหลลื่นมากเลย […]
csgo-running-overpass-fire

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม