สตรีมเมอร์ Purpt โชว์สกิลจอย XBOX เล่น CSGO โคตรเทพ

Toodidgames

joy-xbox-play-csgo-live

สำหรับการเล่นเกม CSGO ถือว่าเป็นเกมยิงที่ยากมากที่สุดในวงการ FPS เลยก็ว่าได้ ทำให้ทุกคนแทบจะต้องไปฝึกการบังคับปืนซะก่อน แถมยังต้องมีอุปกรณ์การเล่นดีๆ เข้ามาเสริมอย่างพวกเกมมิ่งเกียร์ แถมการอุปกรณ์การยิงมากที่สุดเป็นหัวใจหลักต้องเป็นเมาส์ ซึ่งในเวลานี้ก็มีหลายแบบหลายขนาดมาให้เลือกซื้อกันอย่างมากมายในกลุ่มท้องตลาดเกม ซึ่งถือเป็นการดีว่าเราสามารถหาซื้อมาใช้ได้แบบสบายใจไปเลย

มาถึงจุดสำคัญหากคุณไม่มีเมาส์เล่นเกม CSGO แล้วคุณจะไปใช้อะไร ตัวเลือกต่อไปที่นึกออกได้ทันทีก็คงเป็นจอย หลายคนคงมองว่าการใช้จอยเล่นเกมยิงอย่าง CSGO มันยากมากที่จะเอาชนะแถมยังใช้เวลาการฝึกอยู่นาน แต่แล้วก็ไปพบว่ามีสตรีมเมอร์คนหนึ่งที่มีนามว่า Purpt ได้ทำการโชว์เล่นเกม CSGO โดยได้ใช้จอยเกม XBOX เล่นทำยังทำมือสลับไขว้กันอีก แถมการยิงของเขาก็จัดว่าเอาเรื่อง สามารถบังคับเป้าให้อยู่กับที่ได้ เดินกระโดดได้ปกติทุกอย่าง

Been getting kills but no wins needa team for faceit, Controller on CSGO Only person who plays cross handed & press triggers with my legs due to my disability #checkbio from r/GlobalOffensive

การเล่นโชว์ผ่านสตรีมในช่อง twitch เขาไม่ได้มีจุดมุ่งหมายมีโชว์ความสามารถหรือเหยียบหยามผู้เล่นที่ใช้คีย์บอร์ดเมาส์ แต่มันเป็นความถนัดความสามารถของเขาที่เล่นแล้วรู้สึกสนุกแล้วชินกับมือไปเอง ดีไม่ดีเขามาลองใช้เมาส์เล่นเขาอาจยิงไม่ได้เลย แต่ก็ต้องของขอบคุณที่คุณทำให้รู้ว่าจอยเกมมันสามารถเล่นเกมยิงปืนบังคับได้แบบอิสระ ตุ๊ดว่าการฝึกใช้จอยมันต้องมีระยะเวลาของมัน หากให้ทางตุ๊ดติดเกมไปจับจอยแบบนี้นะขอนั่งร้องไห้ดีกว่า

ติดตามดู twitch :Purpt

Next Post

Planet Zoo เกมจำลองการสร้างบริหารสวนสัตว์สุดเจ๋ง สร้างได้สมจริงเหมือนดั่งฝัน

Planet Zoo ถือเป็นเกมที่สามารถสร้างฝันของเหล่าเกมเมอร์ให้เป็นจริงได้ ด้วยการจำลองสร้างและบริหารสวนสัตว์ให้เป็นไปตามความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งต้องบริหารธุรกิจให้อยู่รอด สร้างกำไร ซึ่งตัวเกมได้รับการพัฒนาจากค่าย Frontier Developments ทำให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงฟีเจอร์มากมาย […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม