สุดยอดเกมเมอร์ไทย Planet Coaster ของพี่เอก HEARTROCKER ติดอันดับ 1 ยอดนิยมบน Workshop

Toodidgames

Planet Coaster

ต้องบอกเลยว่า Planet Coaster ถือเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลก ที่ตัวเกมเน้นการบริการสวนสนุกและออกแบบตามความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีการให้บริการเสริมสำหรับผู้เล่นอย่าง Workshop หรือ Mods ในการแชร์แผนที่ให้คนอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดเพื่อการประยุกษ์ใช้ของตัวเอง ซึ่งเกมเมอร์ไทย เอก ฮาร์ดร็อคเกอร์ ก็เป็นหนึ่งผู้เล่น Planet Coaster ที่มีผู้ติดตามมากมาย อีกทั้งยังติดอันดับ 1 ยอดนิยมบน Workshop ซึ่งถือเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก

ตัวอย่างเกม Planet Coaster

ขอบคุณคลิปจาก GameSpot

Planet Coaster ถือเป็นเกมการออกแบบสวยสนุก ที่เน้นการบริการตัวเงินภายในธุรกิจ เพื่อให้ได้ผลกำไร ซึ่งตัวเกมนี้ได้รับคำวิจารณ์จากเกมเมอร์ทั่วโลกว่ามีความครบเครื่องมากที่สุด สนุก และสามารถสร้างสวนสนุกในฝันได้ตามต้องการ ซึ่ง Planet Coaster ได้ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2016 แต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่า เกมนี้ได้รับความนิยมหลังจากที่เกมเมอร์ขวัญใจมหาชนอย่าง HEARTROCKER ทำคลิปเล่นเกมนี้ลง Youtube จนทำให้เกมนี้กลายเป็นกระแสขึ้นมา

Planet Coaster toy

ต่อมา ทางทีมผู้พัฒนาได้ทำเกมใหม่อย่าง Planet Zoo ที่ถือเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกัน เพียงแต่เกมนี้เน้นการออกแบบสร้างสวนสัตว์ และการบริการธุรกิจสวนสัตว์ให้เติบโตโดยไม่ขาดทุน ซึ่งเกมนี้สตรีมเมอร์ชื่อดังของเมืองไทย HEARTROCKER ก็เล่นด้วย และได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

ชมภาพ HEARTLAND แผนที่เกมสร้างสวนสนุกของพี่เอก HEARTROCKER

HEARTLAND welcome

HEARTLAND play

HEARTLAND dee

HEARTLAND toilet

HEARTLAND firework

Next Post

ฉากในตำนาน CSGO แก้ระเบิดโดนไฟเผา ถูกสร้างเป็นมาหนังสุดฮ่าโคตรเท่

เกม csgo ถือเป็นตัวเกม FPS ที่มีคนให้ความสนใจกับการดูแข่งขันมากที่สุดในเวลานี้ แถมการแข่งขันก็เข้าขั้นว่าดุเดือดมากในแต่ละทีม ยิ่งหากมีการแก้พลิกเกมหรืออะไรที่มันดูยากมากแล้วเป็นฉากที่น่าตื่นเต้นก็จะถูกทางทีมงานสร้าง กราฟฟิตี้ ติดขึ้นในด่านนั้นๆ ลองคิดดูซิหากคุณมีภาพมีติดในเกมคงจะยืดออกไม่น้อยเลย […]
olofmeister-defuse-overparss

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม