แนะนำ เกมสุดฮิตน่าเล่นในปี 2019

Toodidgames

ต้องบอกว่าปีนี้โลกของเกมอาจจะถือว่าเป็นช่วงเวลา ซบเซา ไปตามภาวะเศรษฐกิจของโลกที่ชะลอตัวจากพิษโควิท แต่มองให้ดีนี่ก็เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ใช้เวลาบางส่วนที่ว่างจากงาน มาเล่นเกมบางเกมที่อาจจะออกมาตั้งแต่ปี 2019 แต่ยังไม่ได้มีโอกาสเล่นสักที เกมสุดฮิตน่าเล่นในปี 2019 ที่หลายคนอาจจะพลาดไปมีเกมอะไรบ้างให้รีบจดชื่อเกมด้านล่างแล้วรีบไปหามาเล่นกันดีกว่า

Resident evil 2

ช่วงปี 2018-2019 กระแสการนำเกมเกมที่เคยสร้างความประทับใจไว้ให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกในช่วงต้นยุค 2000 เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงเลย หนึ่งในเกมที่แฟนเกมชะเง้อคอรอมานานก็มาถึงสักทีนั่นก็คือ เกม resident evil2 เรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ ที่บอกเลยว่าวิ่งกันป่าราบทีเดียวในตอนนั้น แม้จะเป็นโพลีกอนเหลี่ยมก็ยังถือว่าน่ากลัว กลับมาอีกรอบกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นทำให้เกมนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลย ยิ่งถ้าเราเคยเล่นมาแล้วในยุคก่อนหน้า การกลับมาของเค้าอีกครั้งทำไมเราจะไม่อุดหนุนกันล่ะ

ตัวอย่างเกม Resident evil 2

Sekiro

แต่ตอนออกมาแล้ว แฟนเกมถึงกับบ่นอุบเลยว่า เกมนี้ยากถึงยากมากทีเดียว เกมเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยที่ต้องต่อสู้กับศัตรูอันหลากหลายรูปแบบ โดยเราจะรับบทเป็นนินจา พร้อมกับมีฉากหลังเป็นโลกที่เป็นแบบญี่ปุ่น แต่แน่นอนสิ่งที่แฟนเกมพูดถึงเป็นเรื่องระดับของเกมที่แม้จะเป็นแบบธรรมดามันก็ยังยากอยู่ดี เอาเป็นว่าใครที่คิดว่าเป็นเซียนเกมลองไปเล่นให้จบกันก่อน

ตัวอย่างเกม Sekiro

Kingdom hearts III

ใครที่อยากเล่นเกมภาพที่สีสันสวยงามน่าติดตาม เกมนี้เป็นอีกเกมที่ไม่น่าจะพลาด เป็นเกมเกี่ยวกับการผจญภัยของโซระ และผองเพื่อนจากค่ายดิสนีย์ ที่งานนี้ขนกันมาเกือบทั้งสตูดิโอแล้ว บอกเลยว่าภาพสวย เกมเพลย์ดี แต่ความยากก็เพิ่มตามด้วย ใครที่เห็นภาพสวยอย่าคิดว่าง่ายเลย บอกเลยว่า “เอาเรื่อง” ทีเดียวหากต้องการจะเคลียร์เกมนี้

ตัวอย่างเกม Kingdom hearts III

Devil may cry 5

ใครที่เคยเล่นเกมแฟรนไชส์ ปีศาจร่ำไห้ นี้ ต้องไม่พลาดเกมนี้ในภาคล่าสุดนี้ด้วย ต้องบอกว่าตอนที่เกมนี้ออกมาเป็นอะไรที่ว้าวมาก คอเกมหลายคนถึงกับเก็บตัวเงียบในห้องเพื่อเล่นเกมนี้ให้จบกันเลยทีเดียว กลับมาคราวนี้เรื่องราวเข้มข้นกว่าเดิม เนื้อหาระดับดราม่ากันเลย บวกกับการกลับมาของตัวละครที่คุ้นเคยอย่าง dante บอกเลยว่างานนี้คงได้ไปฝึกฝีมือการคอมโบสกิล ท่าไม้ตายกันใหม่อีกรอบ อีกทั้งเกมนี้แสง สี เสียง เอฟเฟกต์ ถือว่าสมการรอคอย Capcom ได้รับเสียงปรบมือจากเกมเมอร์ทั่วโลกไปแบบไม่ต้องกั๊ก

ตัวอย่างเกม Devil may cry 5

Next Post

[Review] Little Nightmares II ฝันร้ายครั้งนี้สยองกว่าเดิม

หลังจากที่ทางบริษัทบันไดนัมโคเอนเตอร์เทนเมนต์ ได้ปล่อย Demo ของเกม Little Nightmares II  ให้แฟนๆ บน PC […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม