ใจนายมันนิ่งมาก 1vs5 ยิงอย่างเทพเกม ECO ได้ใช้ AWP นัดเดียวลงไปนอนเรียบ

Toodidgames

AWP-SHOT-ACE-INFERNO

CSGO ถือเป็นเล่นยากมากสำหรับเกมยิงเนี่ย เพราะต้องมีเวลาฝึกเล่นการยิงมากพอสมควร แถมยังต้องรู้จักด่านเป็นอย่างดี แถมต้องบวกกับสไตล์การเล่นของเราไปด้วยเพื่อให้เรารู้ตำแหน่งว่าผู้เล่นชอบมายืนอยู่ในจุดไหน แม้แต่การยิงให้ได้ ACE ภายในเกมเดียวก็บอกได้เลยว่ายากมาก แถมต้องมาเจอ 1vs5 ด้วยแล้วยิงเป็นไปได้ยากมากเสียจริง

เราพามาดูสถานการณ์ที่ถือได้ว่าเข้าขั้นกดดันมากที่สุด ในด่าน Inferno โดยในครั้งนี้โจรต้องมาเจอปะทะ 1vs5 เพราะเขากำลังโดนล่าอยู่แถมยังมีปืน desert eagle แล้วเขาจะทำการ Save แต่พวกตำรวจเลือกที่จะหาแล้วล่าตัวเขา แต่อยู่ตำรวจรายหนึ่งฉะล่าใจมากเกินไปทำให้เขาโดนเก็บไปในที่สุด แต่ปืนของตำรวจกำลังสร้างจุดเปลี่ยนเพราะได้ปืน AWP ทำให้ต้องสู้กับคนอีก 4 คน เพราะตำรวจได้ยินเสียงปืนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เขาได้ใช้ AWP ยิงออกไปเพียงนัดเดียวสามารถเก็บไปได้ 3 คนด้วยกันเลย แล้วก็สุดท้ายได้ฆ่าคนสุดท้ายปิดท้าย เดินหล่อๆ ไปให้เพื่อนชมกันเลย

My first triple collat. 🙂 from r/GlobalOffensive

หากเพื่อนคนไหนเจอสถานการณ์ยังงี้จะเป็นยังไงกันบ้าง ทางทีมงานเคยเจอแล้วหลอนเลยต้องไปหาที่แอบเพื่อทำการเซฟปืนเอาไว้ แต่ผลสุดท้ายพวกเขาก็ยังหาเราจนเจอมันช่างเป็นอะไรที่เซ็งมาก

Next Post

ปืนกล AWP ยิงถี่ขนาดนี้ใครเขาจะไปสู้นายว่ะ

เกมบัคจากตัวเกม csgo มักมีมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแล้วแต่แพทช์เกมของตัวเกมว่าเราจะเจออะไรในตอนนั้น เพราะผู้เล่นมักใช้ฉวยโอกาสนี้ในการเอาเปรียบผู้เล่นอยู่เสมอมา แต่บางที่ผู้เล่นทุกคนอาจเผลอไม่ได้ตั้งใจอยากเล่นแต่ทำให้มัน เรามาดูเหตุการณ์ที่ทำให้คนต้องอึ้งกันดีกว่าในด่านของ inferno เมื่อผู้เล่นทางตำรวจต้องทำการป้องกันจากโจร แต่เขามีปืน […]
Awp-Shock-game

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม