ลองคิดดูเล่นๆ !! Nemesis มาบุก Dead by Daylight ความโหดร้ายที่ผู้รอดชีวิตยากจะรับมือ

Toodidgames

dead by daulight Resident Evil 3

เกม Dead by Daylight จัดเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากเหล่าเกมเมอร์ในปัจจุบัน ซึ่งในทุกๆ ปี ทีมผู้พัฒนาเกม Behaviour Interactive จะมีการอัพเดตตัวละครใหม่ ฆาตกรใหม่ที่อ้างอิงมาจากภาพยนตร์หรือตำนานที่เป็นที่รู้จักเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมแนวสยองขวัญมากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุด The Oni ก็เป็นฆาตกรน้องใหม่ที่เข้ามาสร้างความโหดให้กับตัวเกม กับสกิลติดตัวที่ทำให้ผู้รอดชีวิตต้องร้องขอชีวิตกันทีเดียว

dead by daulight run

Resident Evil 3 game

ซึ่งล่าสุด มีการประกาศข่าวการเปิดตัวเกมและปล่อยตัวอย่าง Resident Evil 3 Remake อย่างเป็นทางการ ที่ประกอบไปด้วยตัวละครเอก อย่าง Jill Valentine สาวมั่นสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเอาตัวรอดกับสถานการณ์อันเลวร้าย และ Carlos Oliveira ทหารรับจ้างของ Umbrella Biohazard Countermeasure Service (U.B.C.S.) ที่ถูกส่งตัวมาเพื่อให้มาระงับเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นในเมือง Raccoon City โดยมาพร้อมกับ Nemesis มาสคอตประจำ Resident Evil บอสใหญ่ประจำภาคนี้ ที่ดีไซน์ใหม่ เพื่อให้ดูเป็นอาวุธชีวภาพมากยิ่งขึ้น

หาก Nemesis มาบุก Dead by Daylight จะมีความสามารถอะไรบ้าง

Resident Evil 3

หากลองจินตนาการดูเล่น ว่าเกม Dead by Daylight และ Resident Evil 3 จับมือกันเพื่อมาสร้างสีสันใหม่ให้กับเกมไล่ล่า ก็คงจะสร้างความสนุกสนาน สยองขวัญสั่นประสาทไม่น้อย โดยมีการนำเสนอ ผู้รอดชีวิตใหม่อย่าง Jill Valentine และ ฆาตกรสุดโหดอย่าง Nemesis ที่มาสร้างความตื่นเต้นให้กับการเอาตัวรอดของเหล่า Survival มันคงจะดีไม่น้อยเหมือนกันนะ!!

ความสามารถของ Nemesis ที่จะมีในตัวเกม Dead by Daylight

Nemesis talent

จากภาพยนตร์มาจนสู่เกมเป็นของตนเอง วายร้าย Nemesis ก็ยังคงความสามารถที่มีเอกลักษณ์เหมือนเดิมเสมอ ซึ่งมีความโดดเด่นไปด้วย

  • สกิลการไล่ล่า แน่นอนว่าเป็นตัวที่ไล่ล่าคนได้อย่างรวดเร็วและช่ำชอง เพราะมีความเร็วในการเคลื่อนที่สูง ทั้งยังสามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดา ทำให้สมารถติดตามและไล่ล่าได้อย่างไม่คาดสายตา
  • พละพลังอันทรงพลัง มีความสามารถในการยกทุกสรรพสิ่งที่ขวางหน้าได้เสมอ พร้อมทั้งยังสามารถทำลายสิ่งต่างๆ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ให้เกิดความเสียหายอย่างหนัก
  • ฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็ว สามารถรักษาสภาพบาดแผลต่างๆ ตามร่างกายได้เสมอ และยังมีระยะเวลาการมึนงงที่รวดเร็วมาก ปรับตัวเองให้สู่สภาวะปกติได้เร็วในขณะต่อสู้
  • ใช้อาวุธขนาดใหญ่ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นปืนกลขนาดใหญ่, ปืน RPG และอื่นๆ เพื่อการโจมตี Survival ข้างหน้าให้ได้รับบาดเจ็บหรือตายได้ทันที ซึ่งสามารถใช้ได้อย่างแม่นยำ
  • มีหนวดพิฆาตในร่างกาย ที่สามารถพุ่งเพื่อการโจมตีศัตรู ในการสังหารเหยื่อให้ตายโดยทันที ซึ่งจะมีความร้ายแรงมากกว่าอาวุธชีวภาพชนิดอื่นๆ (จะว่าไปก็เหมาะแก่การทำเป็นโมรินะ)

Nemesis mori

และนี้ถือเป็นจิตนาการเล็กๆ สำหรับแฟนเกม Dead by Daylight คนหนึ่ง ที่คิดว่า Nemesis มีคุณสมบัติที่ดีพอเหมาะแก่การเป็นฆาตกรใหม่ในเกมได้ ซึ่งอาจจะสร้างความกลัวให้กับผู้รอดชีวิตให้มีสีสันใหม่ๆ ในเกม จนรู้สึกว่าเป็นผู้ถูกล่าตามแบบฉบับของ Resident Evil มากยิ่งขึ้น

Next Post

ซวยอีก Astralis โดนกล่าวหาวาใช้เสียงเชียร์ช่วยในการยิง

รายการแข่งขันใหญ่ ESL Pro League Season 10: Finals ของเกม CS:GO ก็ได้ผู้ชนะจากรายการแข่งขันนี้ไปเป็นได้แก่ทีม […]
whats wrong Astralis

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม