[Review] Seven Knight 2 เกมภาคต่อสุดดัง ทำใหม่อลังการกว่าเดิม

Toodidgames

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเกมดังในมือถืออย่าง Seven Knight 2 ซึ่งเกมดังกล่าวนี้เป็นเกมที่มีความน่าสนใจ และน่าเล่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความเกี่ยวข้องกับเกม Seven Knight (คือเกม RPGที่ประสบความสำเร็จมาก และทำรายได้แบบถล่มทลายเมื่อหลายปีที่ผ่านมา) เชื่อว่าคงมีใครหลายคนต้องเคยเล่นเกม Seven Knight 2  กันมาบ้างแล้ว เพราะทางค่ายผู้ผลิตเกมดังกล่าวได้มีการเปิดให้บริการกันไปได้สักพักนึงแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับ Seven Knight 2 แบบเจาะลึกโดยละเอียดกันเลย

ตัวอย่างเกม Seven Knight 2


ขอบคุณคลิปจาก TRIO DOF

ก็เป็นที่รู้กันดีว่า เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมาทางบริษัทเกมชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง “Netmarble” ได้ออกมาเปิดให้บริการเกม “Seven Knight 2” ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Netmarble Nexus (ซึ่งเป็นบริษัท ย่อยของ Netmarble) บนแพลตฟอร์มมือถือ สามารถเล่นได้ทั้ง IOS,แอนดรอยด์ เกมดังกล่าวนั้นเป็นภาคต่อจากเกม Seven Knight (เป็นเกมแนว RPG ยอดฮิตในตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากตั้งแต่เมื่อปี 2014 ด้วยยอดดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า 60 ล้านครั้ง) หลังจากเกม Seven Knight 2 ได้ถูกเปิดให้บริการไป ก็กลายเป็นที่ถูกใจของเหล่าสายเกมเมอร์ที่เฝ้ารอคอยกันมาเนิ่นเป็นอย่างมาก

Seven Knight 2 จะเป็นเกมแนว ARPG ที่มีเนื้อเรื่องต่อจาก เนื้อเรื่องเดิมของ Seven Knights ไป 20 ปี ที่เหล่าอัศวินจะต้องพบกับภัยพิบัติครั้งใหม่ที่ได้ถาโถมเข้ามา ทำให้เรื่องราวครั้งใหม่ที่ผู้เล่นต้องเผชิญจึงได้เริ่มต้นขึ้น ในส่วนของตัวละครก็จะมีทั้งตัวละครในภาคเก่า และตัวละครที่เพิ่มขึ้นมาในภาคใหม่พร้อมให้เราได้ควบคุมพาออกไปผจญภัยในพื้นที่ต่างๆ อาทิ หาดรอคอย, ทุ่งหิมะหนาวสุดขั้ว, ทะเลทรายใหญ่, ป่าแฟนตาซี การควบคุมตัวละครในภาคนี้เราจะสามารถควบคุมตัวละครได้ถึง 4 ตัว ซึ่งจะแตกต่างจากภาคเก่าที่จะสามารถควบคุมได้เพียงแค่ตัวละครเดียวเท่านั้น

สำหรับระบบ และกราฟิกในเกมภาคนี้จะแตกต่างจากเกมภาคเก่าอย่างสิ้นเชิง โดย Seven Knight 2 จะนำเทคโนโลยี Unreal Engine 4 เข้ามาใช้ ทำให้กราฟฟิกภาพออกมาได้ดีมากขึ้น รวมไปถึงองค์ประกอบส่วนอื่นๆก็ค่อนข้างสมจริงอลังการมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากหรือโมชั่นแคปเจอร์ก็ทำออกมาได้น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง ก็เรียกว่าเป็นสุดยอดเกมมือถือที่น่าสนใจอีกเกมหนึ่งเลย ท่านใดที่เป็นเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาดเลยด้วยประการทั้งปวง และสำหรับใครที่ยังไม่เคยสัมผัส ก็อยากให้ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดู รับรองว่าคุณจะต้องชื่นชอบจนไม่สามารถหยุดเล่นได้เลยอย่างแน่นอน

Next Post

ส่องสาวแซ่บ ทับทิม มัลลิกา สวยแซ่บไฟลุกในชุดคอสเพลย์สุดเซ็กซี่

ทับทิม มัลลิกา สาวสวยหุ่นแซ่บรอยสักสุดเลิศอีกคนนี้เธอมักจะมาพร้อมกับการคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ บอกเลยว่าสาวแซ่บคนนี้มีความฮอตทุกองศา เชื่อว่าเป็นแฟนหลายคนก็คงจะรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอเคยเป็นอดีตพิธีกรรายการชื่อดังอย่างอดีตรายการ VRZO อีกทั้งสาวแซ่บคนนี้ยังเคยเป็นอดีตภรรยาของลูกชายนักการเมืองชื่อดังอีกด้วย สาวสวยคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า มัลลิกา […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม