ขบวนแห่นาคเดินเข้าบุก แต่ผลสุดท้ายเดินเทกระจาดโดนยิงนัดเดียวตายยกทีม

Toodidgames

ACE-AWP-CSGO-FUNNY

พูดถึงการยิงในเกม CSGO เก็บ ACE หมดยกทีมเป็นสิ่งที่ยากมากจริง เพราะคุณต้องมีทักษะความใจเย็นเป็นอย่างยิ่งมากสำหรับการยิง ซึ่งหลายคนก็หวังอยากได้มันมากในแต่ละเกมเพราะหากคุณทำมันได้ก็จะได้รับเสียงความชื่นชมภายในทีมของตัวเองอย่างแน่ แต่หากเราทำมันได้รับรองว่ามันต้องดีมากเลย แต่เหตุการณ์ต่อไปนี้ที่คุณจะได้ชมจะต้องอึ้งแน่นอนแล้วหากดูได้ยากมาก

จุดเกิดเหตุนี้มันเกิดขึ้นในด่าน สุดฮิตที่ชาวตัวเกมชื่นชอบกันเยอะมากที่สุด มันเป็นจังหวะที่ฝั่งโจรต้องทำการบุก แต่พวกเขาดันต้องเกิดการ ECO ทำการเซฟเกมแล้วค่อยกลับมาแก้เกมถัดไป แต่ต้องเอาเกมนี้ชนะให้ได้ก่อนต้องทำการเข้าโจมตีบอม B ในทางบานาน่า จึงได้ทำการรวมตัววิ่งเข้าใส่แบบไม่คิดชีวิตแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่คาดฝันพวกเขาต้องเจอระเบิดหลายลูกปาเข้ามา แต่แล้วก็มีกระสุน AWP 1 นัดยิงใส่ผู้เล่นฝั่งโจรจนทำให้เกิดความไม่คาดฝันทำให้ต้องโดนเก็บยกทีมเลย

One Bullet Ace. Prolly the only one in the history of CS:GO!? from r/GlobalOffensive

หลังจากที่ได้ดูเสร็จแล้วมันก็ฮ่ามาก แต่มันก็ถือเป็นช็อตที่เท่ไม่เบาจนคนในกลุ่มต่างประเทศเมื่อได้เห็นก็พิมพ์กันสนุกใหญ่เลย หากเพื่อนๆ ชอบก็มาบอกกับทีมงานผ่านหน้า facebook แล้วทางเราจะนำมาให้ได้รับชมกันอีก เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเรากันได้อีกเพียบ

Next Post

ขอให้มาที่เถอะ AK-47 ARES สกรีนปืนสุดเท่ดุจนักรบสนาม

สกีนปืนนับเป็นสิ่งสำคัญมากในวงการ CSGO เพราะผู้คนจะได้เห็นลายปืนแบบใหม่ที่ออกมาสวยๆ เต็มไปหมด แล้วก็ต้องมีคนออกแบบมาให้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งความนิยมมากที่สุดของปืนที่ผู้ใช้ยอมควักกระเป๋าเงินจ่ายต้องยกให้ AWP, M4a1, M4a4 และ […]
ak47-PANTHEON-profile

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม