MookieGunso แจกวาร์ปนางแบบคอสเพลย์ สาวสวยสุดแซ่บ ที่สุดของความสยิว

Toodidgames

MookieGunso เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสาย Cosplay ที่วันนี้ถ้าหากไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ เพราะเธอคนนี้เป็นนางแบบสาย Cosplay อันดับต้นๆ ที่มีฐานแฟนคลับมากมายเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่มีเสน่ห์แบบล้นหลามแถมยังสามารถทำให้หัวใจหนุ่มๆ ทั้งหลายเต้นแรงยิ่งกว่าจังหวะกลองไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ทำเอาใจละลายลงไปกองกับพื้นกันทุกคน ไม่ว่าสาวสวยสุดแซ่บคนนี้จะแต่งตัวหรือคอสเป็นตัวการ์ตูนตัวไหนต่างก็ทำให้จิตใจหนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายลอยไปหาเธอ สำหรับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้บอกเลยว่าหน้าตาของเธอนั้นก็ไม่ได้ธรรมดาด้วยที่ว่าเธอมีแววตาสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจ ปากกระจับน่าจูบ ผิวขาวเนียนละเอียด รูปหน้ามันก็ช่างเข้ากันกับทรงผมของเธอเรียกง่ายๆ ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่หน้าตาเพอร์เฟคอีกคนนึงมาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่ตามสเปคของหนุ่มเกือบทั้งประเทศ พูดมาขนาดนี้หลายๆ คนคงนึกออกแล้วว่านางแบบ Cosplay สุดแซ่บคนนี้นั่นก็คือน้องมุกกี้สาว Cosplay

ข้อมูลส่วนตัว MookieGunso

น้องมุกกี้ Cosplay เกิดเมื่อปี 1992 มีความสามารถในด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีนจริงๆ แล้วเธอมีพื้นเพมาจากจังหวัดขอนแก่น แต่ปัจจุบันตอนนี้ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่จังหวัดชลบุรีแล้วเคยศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนชลกันยานุกูลและจบการศึกษาในระดับมัธยมปลายเมื่อปี 2010 น้องมุกกี้ มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบเป็นชีวิตจิตใจเลยก็คือเล่นเกม อ่านหนังสือ ร้องเพลง และที่สำคัญคือ Cosplay นั้นเอง ในตอนนี้เธอก็เป็นสมาชิก Cosplay ใน World Cosplay เป็นเมมเบอร์เลขที่ 316054 ปัจจุบันนี้ช่องทางการติดตามของน้องมุกกี้ จะมีเป็น Facebook ส่วนตัว Facebook Fanpage และสามารถติดตามคลิปวีดีโอสั้นๆ ในช่องทาง Tiktok ก็ได้ ซึ่งแต่ละช่องทางน้องมุกกี้ ก็ได้วาดลวดลายแสดงฝีมือทุกผลงานของเธอที่ออกมาเรียกได้ว่าเซ็กซี่แบบสุดๆ ดาเมจแรงเกินต้านไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานของเธอจะต้องร้องซี๊ดออกมาทุกคน

น้องมุกกี้ ในตอนนี้ประวัติของเธออาจจะยังมีไม่มากนักแต่ถ้าหากแฟนคลับคนไหนที่อยากจะรู้จักตัวตนจริงๆของเธอมากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้แล้ววันนี้บอกเลยว่าทางทีมงานก็จัดมาให้เช่นเคย แต่ขอเตือนไว้หน่อยว่าถ้าหากใครที่ได้เห็นผลงานสุดแซ่บของเธอแล้วระวังใจจะบางไม่รู้ตัวเอานะ เพราะผลงานของเธอมีหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักคิขุอาโนเนะ หรือจะเป็นแนวแซ่บพริก 10 เม็ดก็ยังเผ็ดสู้เธอไม่ได้ หากหนุ่มๆคนไหนคิดว่าทีมงานพูดโอเวอร์ไปก็แนะนำให้เข้าไปลองติดตามลองสัมผัสกับผลงานของเธอได้เลยผลงานต่างๆ ของน้องมุกกี้ แฟนคลับทั้งหลายก็สามารถเข้าไปดูตามช่องทางต่างๆ ได้เลยบอกเลยว่าแต่ละผลงานของเธอแซ่บมากๆ โดนหาอะไรเปรียบเทียบไม่ได้ เพราะทุก Content ที่เธอทำออกมานั้นเธอตั้งใจแบบสุดๆ ทุกการ Cosplay ของเธอ จึงน่าตื่นเต้นทุกครั้งสำหรับเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเพราะเธอนั้นทุ่มเทสร้าง Content เพื่อให้เหล่าแฟนคลับประทับใจจัดหนักจัดเต็มทุกผลงาน ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปหรือช่องทางการติดตามของเธอ วันนี้เราก็จัดมาให้เช่นเคยซึ่งแต่ละวันที่เรานำมาให้นี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเลยอีกด้วย แต่ถ้าหากใครอยากจะสนับสนุนเธอก็สามารถเข้าไปซื้อของกับเธอได้เป็นสินค้าเกี่ยวกับ Cosplay ใน Facebook Fanpage ของเธอเดี๋ยวทีมงานจะทิ้งไว้พร้อมกับว่าช่องทางการติดตามผลงานด้านล่างนี้นะครับ

ช่องทางติดตามนางแบบสาวคอสเพลย์

Facebook : MookieGunso Cosplay

Next Post

Mikacoser เปิดวาร์ปนางแบบสาวน้อย คอสเพลย์สุดแซ่บ ขวัญใจเสี่ยสายเปย์

Mikacoser วันนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวๆ สายคอสเพลย์กันบ้าง สาวน้อยคนนี้เป็นอีกคนที่ต้องบอกเลยว่ากำลังมาแรงมากๆ ในจังหวะนี้ เธอคนนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยเอวบางที่ครองใจหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศเพราะผลงานของเธอนั้นไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดีโอสั้นๆ ในช่องทาง Tiktok […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม