แนะนำ Roe spec จัดคอมพิวเตอร์เล่นลื่นไม่มีกระตุก

Toodidgames

PC-Spec-Roe

สำหรับผู้เล่นใหม่ที่กำลังสนใจอยากเข้าร่วมเล่นเกม Ring of Elysium (ROE) ค่ายเกม Garena โดยในขณะนี้ตัวเกมได้มีการอัพเดทแพทช์ PC ไปไกลมากทำให้มีภาพที่สวยงามมากขึ้น ทำให้คอมพิวเตอร์ต้องมีการอัพเกรดมากขึ้นตามไปด้วย โดยตุ๊ดติดเกม อยากขอแนะนำ Roe spec ที่สามารถพอเล่นใช้งานเบื้องต้นรวมไปถึงคอมพิวเตอร์แบบเล่นได้ลื่นไม่มีกระตุก เพื่อรองรับการมีผู้เล่นที่มากถึง 100 คน แถมทั้งยังมีรถให้ขับทำให้ต้องอ่านภาพการเคลื่อนไหวที่สูงมากขึ้นไปอีก ยิ่งด้วยมีรายละเอียดที่เยอะอย่างเช่น สิ่งก่อสร้าง หิมะตก ฝนตก เงาต้นไม้ ก็อาจทำให้เล่นกระตุกแล้วเสียอารมณ์จากการเล่นได้

Roe spec แนะนำปรับ LOW

CPU : Intel i5 4460

Ram: Ram8

GPU : GeForce GTX 950

สเปคนี้ก็จัดว่าแจ่มมากขอรับรองเลยถ้าหากปรับภาพ LOW ที่ไม่สูงไม่กินเฟรมเรต ก็เล่นได้ลื่นหมุนผ่านซ้ายขวาไม่มีกระตุกชัวร์

Roe spec แนะนำปรับ High

CPU : Intel i7 7700

Ram: Ram16

GPU : GeForce GTX 1080

สเปคคอมมหาเทพการันตีได้ว่าปรับภาพ High สุดยังไงก็เล่นได้สบายมาก ทำให้เวลาเล่นมีการให้เห็นเป้าหมายศัตรูที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทั้งสองสเปคคอมพิวเตอร์ที่แนะนำทำให้เล่น Roe แบบไม่มีมีกระตุกแน่ หากให้เล่นดูมีความลื่นไหลก็ควรมีจอเกมมิ่ง 144hz หรือ 240hz ก็จะช่วยภาพมีความสมูนมากขึ้นตามไปอีก เนื่องจากสำคัญเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเล่นเกมแนว FPS ไม่ว่าจะเป็นเกมไหนก็ตาม

Next Post

Bless Mobile เกมออนไลน์มือถือสุดอลังการแนว MMORPG

เรียกได้ว่ามีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ JoyCity ในการเปิดให้ทดลองเกมมือถือออนไลน์ใหม่อย่าง Bless Mobile ในช่วงปลายเดือนมีนาคม ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือเป็นเกมมือถือสุดอลังการแนว MMORPG ที่ให้ความสนุกและมีความสวยงามตามมาตรฐานแบบ […]
Bless Mobile

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม