ฉากในตำนาน CSGO แก้ระเบิดโดนไฟเผา ถูกสร้างเป็นมาหนังสุดฮ่าโคตรเท่

Toodidgames

olofmeister-defuse-overparssเกม csgo ถือเป็นตัวเกม FPS ที่มีคนให้ความสนใจกับการดูแข่งขันมากที่สุดในเวลานี้ แถมการแข่งขันก็เข้าขั้นว่าดุเดือดมากในแต่ละทีม ยิ่งหากมีการแก้พลิกเกมหรืออะไรที่มันดูยากมากแล้วเป็นฉากที่น่าตื่นเต้นก็จะถูกทางทีมงานสร้าง กราฟฟิตี้ ติดขึ้นในด่านนั้นๆ ลองคิดดูซิหากคุณมีภาพมีติดในเกมคงจะยืดออกไม่น้อยเลย เพราะหากใครเล่นด่านที่มีภาพนั้นเกิดขึ้นยังไงทุกคนก็ได้เห็นภาพเหล่านี้กันหมดอย่างแน่นอน ซึ่งภาพที่เป็นตำนานก็คือ กราฟฟิตี้ olofmeister defuse ในด่าน Overpass แถมมันยังเป็นตำนานอยู่คู่กันต่อไปอีกเรื่อยๆ

แต่เมื่อมีฉากตำนานไปแล้ว ก็ได้มีช่องทาง YOUTUBE ได้สร้างหนังเกี่ยวกับแนวเกม CSGO แถมทำออกมาได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าหากใครได้ดูต้องรู้สึกชื่นชอบแน่ เพราะเขาใส่ความตลกปนฮ่าไปอยู่ด้วยในเรื่องนี้ เรียกได้ว่าจริงจังมากไม่ทำเล่นๆ เลย แต่แล้วทีมงานในตอบจบได้สร้างฉาก olofmeister defuse ขึ้นมาซึ่งมันเป็นที่เฟี้ยวแล้วดูเท่ดีมากๆ มันช่างงานดีงามหยดย้อยแล้วมันช่างยอดเยี่ยมมากเสียจริงๆ


ถือเป็นสิ่งที่ดีที่เราจะได้เห็นหนังจากตัวเกมต่างๆ เราเหล่านี้มาให้พวกได้เสพสุขกันอีก อยากขอให้ทีมงานทางช่องนี้ออกมาสร้างผลงานให้เห็นอยู่ๆ บ่อยมันจะดีมากเลยละ ซึ่งงานนี้หากให้ได้ดูแล้วชื่นชอบก็ไปติดตามผลงานกันดูได้ทางช่อง Amazing LP神奇的老皮 แต่หากทาง olofmeister ได้มาเห็นผลงานนี้ก็คงดีใจไม่น้อยเลย

Next Post

เกมมือถือน่าเล่น Luna Mobile แนว MMORPG ภาพสุดแบ๊ว เตรียมเปิดให้บริการ Open Beta

สื่อต่างประเทศได้ประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการแล้วว่า Luna Mobile ถือเป็นเกมมือถือน่าเล่นแนว MMORPG ที่มีภาพสุดแบ๊ว น่ารักมากๆ ที่ได้รับการพัฒนามาจาก T3 Entertainment […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม