[Review] Axie Infinity เกม Play to Earn ยอดนิยม สร้างรายได้ทุกวัน

Toodidgames

คงจะดีไม่น้อยถ้าหากเกมในยุคนี้ผู้เล่นสามารถได้รับทั้งความสนุก แถมยังสร้างรายได้ไปในตัวอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งเกมที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้บอกเลยว่าคอเกมถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้วผู้เล่นยังได้รับเงินรางวัลเป็นค่าตอบแทน ซึ่งเกมที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ Axie Infinity เกมฟูมฟักเจ้าหนู ที่แฟนๆ คงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และที่ผู้เล่นจะได้เหรียญโทเคนในการทำธุรกรรมเพิ่มเติมไปอีกด้วย

ตัวอย่างเกม Axie Infinity

ขอบคุณคลิปจาก Axie Infinity

Axie Infinity เกมออนไลน์ที่มีกระแสมาแรงสุดๆ จนบรรดาเหล่าเกมเมอร์ไทยอดที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ โดยเนื้อหาเกมนี้สิ่งที่จะได้รับตอบแทนก็คือความสนุกและยังเป็นเกมที่สามารถสร้างบล็อกเชนของอีเธอเรียม (Etherium) ได้อีกด้วย โดยปัจจัยที่ผู้เล่นจะได้รับนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงในเกมด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเกมนี้ยังดำเนินการสร้างรายได้ผ่านระบบ ERC-20 ที่สร้างรายได้ ได้อย่างจริงจัง

สำหรับเกม Axie Infinity ที่ถูกการันตีว่าเป็นเกมดังของโลก NFT ที่คุ้มค่าและน่าลงทุนที่สุด อีกทั้งยังมาในรูปแบบของ Play to Earn Mechanics ที่สร้างกำไรได้ด้วยตัวเอง ซึ่งมูลค่าที่เปิดตัวของเหรียญจะเปิดตัวอยู่ที่ 20.89 ดอลลาร์สหรัฐ และในปัจจุบันนี้เหรียญได้พุ่งทะยานสูงไปกว่า 21.65 ดอลลาร์สหรัฐ และยังคาดการณ์ว่าจะสูงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ แบบไม่มีเพดาน ส่วนเนื้อหาของเกม Axie Infinity จะมีลักษณะความคล้ายคลึงกับเกม โปเกม่อน โดยที่ผู้เล่นจะต้องเป็นเทรนเนอร์ ฝึกเลี้ยง Axires เพื่อนำไปผสมพันธุ์ที่จะนำไปขายต่อ และพาไปต่อสู่เพื่อรับเหรียญโทเคน รวมถึงยังสามารถนำไปไล่ล่าไอเทม เพื่อนำไอเทมไปขายต่อได้อีกด้วย

นอกจากนี้ Axie Infinity ก็ยังมีธาตุต่างๆ เช่นแมลง สัตว์น้ำ นก และอื่นๆ  อีกมากมายซึ่งก็มีคุณสมบัติความสามารถ และการโจมตีคู่สู้ที่แตกต่างกันไป สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่สนใจเล่นเพื่อที่จะสร้างรายได้ ในวันนี้ทีมงานก็มีวิธีการเล่นเพื่อหารายได้มาฝากให้กับแฟนๆ  อีกด้วย ซึ่งวิธีการเล่นนั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภท มีทั้งรูปแบบการเทรด NFTs และการสะสม Token จากในเกม ผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามใจชอบว่าต้องการเล่นแบบไหน

โดยเกม Axie Infinity นี้ต้องบอกก่อนว่ามีความเกี่ยวข้องของสกุลเงินดิจิทัลเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำการเข้าเล่นนั้นจะต้องมีการลงทุน ซึ่งสามารถใช้เปลี่ยนเป็นตัวเงินในเกมได้ การลงทุนเริ่มต้นจะอยู่ที่ราวๆ 30,000 บาท ขึ้นอยู่กับตัวละครและความสามารถของแต่ละตัว แต่สำหรับใครที่งบน้อยก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง Axie Infinity ยังมีฟังก์ชั่น Axie Infinity Scholarships รองรับให้กับนักเกมเมอร์ที่อยากจะลองศึกษาเพิ่มเติม แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย บอกเลยว่าถึงแม้จะมีการลงทุกสักเล็กน้อยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์สำหรับบรรดาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่จะได้รับตอบแทนคุ้มค่าเป็นอย่างมาก การันตีได้จากสถิติการเปิดตัวเกม ที่มีเหล่าเกมเมอร์ให้ความสนใจจนมียอดดาวน์โหลดพุ่งทะยานสูงถึง 156 เปอร์เซ็น นับจากช่วง 7 วันหลังการเปิดตัว โดยยอดผู้เข้าเล่นสูงกว่า 25,000 ราย และมียอดสตรีมซื้อขายมากที่สุดในประวัติการณ์ด้วยมูลค่ากว่า 27 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยก็สูงราวๆ กว่า 810 ล้านบาทเลยทีเดียว

หากใครที่ยังลังเลอยู่ขอบอกเลยว่าให้รีบเข้าไปดาวน์โหลดและร่วมสนุกกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ได้รับทั้งความสนุกและรายได้แบบมหาศาล เพราะฉะนั้นคอเกมไม่ควรพลาดเด็ดขาดและในอนาคตก็สามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ CMYK Cosplay นายแบบคอสเพลย์สุดแซ่บที่กุมหัวใจสาวๆ ทั้งประเทศ

ถ้าในวงการคอสเพลย์ผู้ชายหลายๆ คนก็คงคิดถึงสาวๆ สุดๆ สุดน่ารัก แต่สำหรับผู้หญิงหลายคนก็จะคิดถึงนายแบบหนุ่มกล้ามแน่นตาเฉี่ยวหน้าสวยที่จะมาคอสเพลย์ตัวละครการ์ตูนต่างๆ ซึ่งในวันนี้ทีมงานทั้งหลายขอเอาใจผู้หญิงที่ชื่นชอบนายแบบคอสเพลย์กันบ้าง ขอบอกเลยว่านายแบบคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาและผลงานของเขาจัดเรียกว่าแซ่บสุดๆ และในตอนนี้เขาก็ยังอยู่ในอันดับต้นๆ ของนายแบบหนุ่มหล่อที่อยู่ในวงการคอสเพลย์ด้วย […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม