คอนเฟิร์มแล้วมาแน่นอน!! Resident Evil 3 Remake พร้อมวางจำหน่าย 3 เมษายน 2020

Toodidgames

Resident Evil 3 Remake game

เรียกได้ว่าแฟนเกมเรียกร้องมานาน สำหรับการทำเกม Resident Evil 3 Remake ขึ้นใหม่อีกครั้ง เพราะจัดเป็นภาคที่ผู้เล่นการันตีว่าสนุกมากที่สุดและน่าทำขึ้นใหม่มากที่สุด ทำให้ล่าสุดใน State of Play ของเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม เวลา 21.17 p.m. ที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมอย่างเป็นทางการให้ได้รับชม พร้อมกับการประกาศวันวางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายน 2020 นี้ ซึ่งแฟนคลับต่างชื่นชอบอย่างมากถึงภาพที่สวย สมจริงมากยิ่งขึ้น แต่ตัวละคร Jill Valentine อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากคาแรคเตอร์เดิมจนเห็นได้ชัด

ขอบคุณคลิปจาก Resident Evil

จากคลิป Trailer การเปิดตัวเกมนั้น จะเห็นได้ว่าจะมีตัวละครหนึ่งที่กำลังวิ่งหนีตายอย่างสุดชีวิต ซึ่งตัวละครนั้นก็คือตัวเอกของเกมอย่าง Jill Valentine ที่กำลังหนี Nemesis มาสคอตประจำ Resident Evil ตัวร้ายประจำภาคนี้อยู่นั่นเอง ซึ่งจากตัวอย่างเรายงมีโอกาสได้เห็น Game Play Footage ด้วย แต่น่าเสียดายมากที่ได้เห็น Carlos Oliveira ในช่วงเวลาสั้นๆ นิดเดียวเท่านั้น แต่โดยรวมแล้ว แฟนๆ เกมก็แฮปปี้ที่รูปแบบเกมทำออกมาได้น่าเล่น และยิ่งแฮปปี้มากยิ่งขึ้นเมื่อได้รู้วันวางจำหน่ายอย่างชัดเจน เพื่อการเตรียมตัวของเหล่าแฟนเกมอนไลน์ในการจัดเตรียมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้พร้อม รวมไปถึงเงินเพื่อการซื้อเกมแท้เป็นเจ้าของ

Resident Evil 3 Remake zombie

Resident Evil 3 Remake jill

jill-valentine

Resident Evil 3 Remake Nemesis

Resident Evil 3 Remake Carlos

 

 

 

Next Post

ลองคิดดูเล่นๆ !! Nemesis มาบุก Dead by Daylight ความโหดร้ายที่ผู้รอดชีวิตยากจะรับมือ

เกม Dead by Daylight จัดเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากเหล่าเกมเมอร์ในปัจจุบัน ซึ่งในทุกๆ ปี ทีมผู้พัฒนาเกม Behaviour Interactive […]
dead by daulight Resident Evil 3

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม