ไมเคิล แจ็คสัน Moon Walk ไปที่ถึงกับช็อกยิงไม่ถูกเลยนะ

Toodidgames

moon-walk-step-csgo-profile

การยิงในเกม csgo ตอนต้นเกมเนี่ยของที่มีก็อย่างมากสุดก็มีแค่ปืนพก แล้วปืนที่ได้เปรียบมากที่สุดในการเล่นตั้งแต่แรกก็คือ ปืนตำรวจ เพราะมันสามารถเด็ดชีพได้ในนัดเดียว แต่กับปืนโจรต้องยิง 2 นัดเลย แต่การยิงหัวต้องขอบอกเอาไว้เลยว่ามันยากมากในการยิงหัว คุณต้องมีการบรรจงยิงเป็นอย่างมาก แล้วหลายคนก็คงเกร็งเหมือนกัน ยิ่งหากมาเจอพวกที่โยกแล้วยิงโคตรยากมากกว่าเดิมไปอีก

แต่มาเหตุการณ์สำคัญในนี้มันเกิดในที่ในด่าน inferno ใน Banana ที่โจรหวังว่าจะจัดการโดย B RUSH ใน Banana ตำรวจกำลังรอรับการมาเยือน เขาได้หยิบปืกพกหมายมั่นกับการยิงหัวอยู่ แต่แล้วมีโจรหลายหนึ่งหวังเป็นเหยื่อล่อเป้าให้ แต่เขามีความนึกคิดไม่ธรรมดาเลย ด้วยการเดินถอยหลังโยกย้ายไปมา ทำเอาตำรวจถึงกับยิงไม่ถูกกันไปเลย แล้วโจรเพื่อนของเขาก็มายิงหัวล้มน็อกไป แต่บทสรุปในเกมนี้โจรชนะไป

Enemy POV Knife from r/GlobalOffensive

ตอนแรกที่เห็นดูแล้วก็รู้สึกฮ่าได้ในทันที มันช่างเป็นเทคนิคการเล่นในรูปแบบใหม่ที่ให้เพื่อนเป็นเหยื่อ แต่ไม่ต้องให้เพื่อนใช้ปืนยิงแม้แต่น้อย หากใครดูแล้วอยากไปลองปรับใช้เล่นกันดูอาจได้ผลอย่างที่คิดเลย แต่หากไปเจอพวกที่ยิงคมหน่อยมันก็คงไม่เหมาะซะเท่าไร

Next Post

สรุป DLC ใหม่ Dead by Daylight | Silent Hill 4th Anniversary

เรียกได้ว่าหลายคนลุ้นและรอคอยอย่างมาก เกี่ยวกับการปล่อยตัวใหม่ของ Killer และ Survivor ตัวใหม่ของ Dead by Daylight 4th […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม