10 อันดับ เกมออนไลน์บน PC ฟรี!! ที่ฮิตติดลมบนที่สุดในปี 2021

Toodidgames

อุตสาหกรรมเกมระบาดหนักกว่าโคดิว-19 ซะอีก เว็บไซต์ ข่าวเกม toodtidgame ที่จะนำเสนอเกมฮิตติดลมบนที่สุดในปี 2021 และที่สำคัญเป็น เกมออนไลน์ PC ฟรี บนแพลตฟอร์มเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Steam ผู้ทำล้านสถิติผู้เล่นเล่มทั้งหมดมากว่า 10 พันล้านคน อีกทั้งแพลตฟอร์มนี้ยังมีบริการเกมฟรีสุดฮิตอย่างมากมาย แต่! วันนี้จะขอนำเสนอเพียงแค่10 อันดับ เกมออนไลน์บน PC ฟรี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดปี 2021

อันดับที่ 10 World Of Warships (เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์)

เกมสุดยอดสงครามเรือรบ World Of Warships (เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2558 ผลิตโดยบริษัท วอร์เกมมิ่ง เป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก โดยเกมเป็นแนวสงครามการต่อสู้ระหว่าง 2 ฝ่าย โดยทั้งสองฝั่งสามารถเลือกเรือรบสุดพิเศษจาก สหรัฐ, ญี่ปุ่น เยอรมนี อังกฤษ โซเวียต ฝรั่งเศส อิตาลี โปแลนด์ ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ ร่วมไปถึงฝั่งทวีปเอเชีย ทั้ง ไทย จีน เกาหลี และอินโดนีเซีย โดยมียุทธศาสตร์การต่อสู้มาจากสงครามโลกให้เลือกรูปแบบการต่อสู้มากถึง 200 แบบ

อันดับที่ 9 SMITE

เกม SMITE เป็นเกมแนว MOBA เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2557 ผลิตโดยบริษัท Hi-Rez Studios และ Titan Forge Games เกมนี้เป็นการเล่นแบบมุมมองบุคคลที่ 3 โดนเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน และเกมนี้มีฐานผู้เล่นมากว่า 35 ล้านคน อีกทั้งผู้เล่นสามารถควบคุมเทพเจ้าเทพธิดาหรือบุคคลในตำนานอื่นๆ ได้ตามความต้องการ

อันดับที่ 8 Team Fortress 2 (ทีมฟอร์เทรส 2)

เกม Team Fortress 2 (ทีมฟอร์เทรส 2) เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิสมเป็นอย่างมาก เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2550 ผลิตโดยบริษัท Valve Corporation, อิเล็กทรอนิก อาตส์ และ Buka Entertainment เกมนี้เป็นเกมที่อยู่ยาวบนออนไลน์กับแพลตฟอร์ม Steam มาอย่างยาวนานมากกว่าครึ่งทศวรรษ จุดเด่นของเกมนี้คืออเทมคราฟได้หรือขายใน Workshop นั้นเอง

อันดับที่ 7 Dota 2

เกม Dota 2 เป็นอีกหนึ่งเกมแนว MOBA ที่มีการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบและระบบเกมแทบทุกปี จนทำให้ทุกคนรักเกมนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ถือเป็นเกมฟรีที่ขายไอเทมในเกมแต่ไม่ทำให้ตัวละครเก่งขึ้น อีกทั้งเกมนี้เคยทะยานสู่อันดับที่หนึ่งมาแล้ว

อันดับที่ 6 DCS World Steam Edition

เกม DCS World Steam Edition เป็นเกมสำหรับผู้ที่รักในการบิน เกมนี้เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์การปฏิบัติการด้านอากาศยาน เรียนรู้พื้นฐานการบิน การนำเครื่องขึ้นบินและลงจอด เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถบินได้ฟรีๆ บนแพลตฟอร์ม Steam

อันดับที่ 5 Warframe

เกม Warframe ผลิตโดยบริษัท Digital Extremes เกมนี้เป็นเกมแนว sci-fi เปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2556 จนถึงปัจจุบัน จนกลายเป็นเกมออนไลน์ PC ฟรี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล

อันดับที่ 4 War Thunder (วอร์ธันเดอร์)

เกม War Thunder (วอร์ธันเดอร์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 ผลิตโดยบริษัท Gaijin Entertainment และ Gaijin Distribution KFT เป็นแกมที่นำผู้เล่นสัมผัสเครื่องจักรสังหารยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ของสงครามเย็มมีทั้งเรื่องบิน รถถัง เรือรบต่างๆ ทั้งบนบกและทางอากาศ

อันดับที่ 3 Path Of Exile (พาร์ท ออฟ เอ็กซไซล์)

เกม Path Of Exile (พาร์ท ออฟ เอ็กซไซล์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2556 ผลิตโดยบริษัท Grinding Gear Games เกมนี้เป็นเกมแนว Action RPG โดยที่ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์สุดยอดที่แตกต่างออกไป รวมถึงความท้าทายสุดหัวร้อนที่ทำให้คุณต้องยกระดับความแข็งแกร่งของตัวเองได้ดียอดเยี่ยม

อันดับที่ 2 Destiny 2 (เดสตินี่ 2)

เกม Destiny 2 (เดสตินี่ 2) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 ผลิตโดยบริษัท Bungie Inc และ Bungie, Inc. เกมออนไลน์ PC ฟรี บนแพลตฟอร์ม Steam ตัวเกมรองรับโหมด single-player แต่ถ้าอยากได้ความสนุกเพิ่มขึ้นต้องเล่นโหมด multiplayer กับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นๆ

อันดับที่ 1 Counter-Strike: Global Offensive (เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ)

สุดยอดเกมฮิตติดลมบนที่สุดแห่งปี 2021 มงลงที่เกม Counter-Strike: Global Offensive (เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่  21 สิงหาคม 2555 ผลิตโดยบริษัท Valve Corporation, Hidden Path Entertainment เกมออนไลน์ PC ฟรี บนแพลตฟอร์ม Steam และยังได้รับรางวัลสุดยอกเกม The Game Award for Best ESports Game อีกด้วย สุดยอดมากๆ ซึ่งเอกลักษณ์ของเกม CS: GO เป็นต้นแบบของเกมแนว FPS สามารถเล่นกับเพื่อนหรือแข่งขันเป็นทีมได้อย่างสนุกสนาน

Next Post

ตุ๊ดรีวิว EPOS Sennheiser GSX300 สุดยอดการ์ดเสียงคุณภาพระดับโลก

สุดยอดการ์ดเสียง EPOS Sennheiser GSX300 การ์ดเสียงตัวใหม่ล่าสุดจาดทางค่าย Sennheiser เป็นตัวสินค่ายอดนิยมด้วยราคาที่ซื้อแล้วสบายใจ สบายกระเป๋า เปิดตัวด้วยราคา 2,990 […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม