เกมมือถือ Ragnarok Origin เกมในตำนานจ่อเปิดให้บริการความสนุกแล้วบนมือถือ

Toodidgames

เกมเมอร์ที่รอเกมในตำนานอย่าง Ragnarok Origin เตรียมเฮได้เลย เพราะมีการประกาศการเปิดให้บริการเกมในเวอร์ชั่นมือถือของประเทศจีน ภายใต้ชื่อว่า Ragnarok Mobile: Love At First Sight ที่จะให้บริการทดสอบ Beta Test รอบใหม่ แต่สำหรับในเวอร์ชั่นของประเทศเกาหลีที่ทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Gravity กับมีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วถึงวันที่เปิดให้บริการ โดยกำหนดอยู่ที่วันที่ 7 กรกฏาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมกำลังเร่งพัฒนาเพื่อให้ทันต่อวันเปิดให้ร่วมสนุก

ตัวอย่างเกม Ragnarok Origin

ขอบคุณคลิปจาก Gravity YouTube Brand Channel

สำหรับเกมเมอร์ทั่วโลกที่ได้ติดตามข่าวเกม Ragnarok Origin อยู่บ้าง จะเห็นได้ว่าตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น แต่ก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งหลายคนมองว่าอาจเป็นเพราะทางทีมพัฒนาที่ดูแลตัวเกมอย่าง Gravity อาจจะเร่งรีบ ซึ่งบางคนก็ออกมาเผยว่า ตัวเกมอาจจะพร้อมให้บริการจริงๆ แล้วก็ได้ ซึ่งในสิ่งนี้นั้น ผู้เล่นคงต้องรอวันเปิดให้บริการจริง เพื่อทดสอบว่าทางทีมผู้พัฒนาทำเกมออกมาได้สมบูรณ์แบบพร้อมให้ร่วมสนุกแล้วจริง หรือเพียงเพราะรีบเท่านั้น

Next Post

ไก่หมุนห้าดาว ดูมันเพลินไปหน่อยของแปลก โดนยิงหัวฟรีไป

ในเกม CSGO มักจะมีอะไรแปลกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่มีสิ่งหนึ่งไม่รู้ว่ามันมีประโยชน์ไหมไม่รู้จะใส่มันเข้ามาทำไมนั่นก็คือ ไก่ ในเกมแล้วมันโผล่มาไม่กี่ด่าน พอเราเจอมันส่วนใหญ่ ทางเดียวที่เราจะเล่นกับมันได้คือ ยิงใส่ตัวมันไปเลย มันก็เป็นการซ้อมยิงไปด้วยในตัว […]
chicken-csgo-run-kill

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม