[Review] NBA 2K21 เกมบาสเกตบอลสมจริง ความสนุกที่คอกีฬาไม่ควรพลาด

Toodidgames

ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีการปล่อยเกมบาสเกตบอลภาคใหม่อย่าง เกม NBA 2K22 ออกมาสู่ท้องตลาดเรียบร้อยแล้ว แต่ทางด้านของ เกม NBA 2K21 ซึ่งเป็นเกมเวอร์ชั่นก่อนนับว่ามีความน่าสนใจมากเช่นเดียวกัน เพราะนอกจากจะมีความสนุกสนานใกล้เคียงกันแล้ว ราคาวางจำหน่ายยังถูกกว่ามากพอสมควรอีกด้วย เกมเมอร์หลายคนจึงเลือกที่จะซื้อ เกม NBA 2K21 มาเล่นแทน ยิ่งหากใครชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลด้วย ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอันขาด รับรองเลยว่าต้องสนุกเพลิดเพลินจนคุณแทบจะหยุดเล่นไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบมาทำความรู้จักกับเกมดังกล่าวไปพร้อมกันจากบทความนี้

ตัวอย่างเกม NBA 2K21

ขอบคุณคลิปจาก PlayStation

สำหรับเกม NBA 2K21 เป็นผลงานของทีมพัฒนา Visual Concepts และทางด้านของค่าย 2K Sports เป็นบริษัทจัดจำหน่ายออกมาสู่ท้องตลาด โดยการพัฒนาตัวเกมอ้างอิงมาจาก National Basketball Association หรือลีก NBA ซึ่งเป็นลีกบาสเกตบอลที่ทุกคนน่าจะมีความรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี โดยหากใครก็ตามซื้อเกมเวอร์ชั่น NBA 2K21 Mamba Forever Edition บนระบบเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation 4 คุณจะได้รับโอกาสให้อัพเกรดเพื่อเล่นในระบบของเครื่องเล่นเกมคอลโซล PlayStation 5 ด้วยเช่นกัน ดังนั้นใครเพิ่งซื้อเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation 5 ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลเลยแม้แต่น้อย

ทางด้านของทีมพัฒนา Visual Concepts ยังคงมีความสามารถในการพัฒนาตัวเกมออกมาอย่างโดดเด่น โดยเฉพาะในแง่ของคุณภาพกราฟิกภายในเกม ถือว่าสวยงามสมจริงสุดๆ จนทุกคนต้องร้องว้าวไปตามกัน อีกทั้งทีมพัฒนา Visual Concepts มีการศึกษาเกี่ยวกับลีกบาสเกตบอล National Basketball Association มาค่อนข้างละเอียดด้วย ถอดแบบนักกีฬาชื่อดังหลายๆ รายเอามาไว้ภายในเกม ซึ่งหน้าตาของตัวละครต่างๆ มีลักษณะคล้ายคลึงกับความเป็นจริงมาก พร้อมกับใส่สกิลตัวละครให้มีความคล้ายคลึงชีวิตจริงอีกต่างหาก ฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยหากใครๆ ต่างก็พูดถึง เกม NBA 2K21 กันแทบทั้งนั้นในช่วงที่ผ่านมา

เอาเป็นว่าหากใครมีเครื่องเล่นเกมคอลโซล PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 อยู่แล้ว ควรจัดเกมดังกล่าวมาลองเล่นกันสักหน่อย ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าทุกคนจะต้องประทับใจกันเป็นแน่ ยิ่งเกมเมอร์คนไหนมีความคลั่งไคล้ลีกบาสเกตบอล National Basketball Association เป็นทุนเดิมอยู่แล้วน่าจะอินกับตัวเกมไม่ยากเลยทีเดียว แต่ก่อนอื่นต้องแจ้งให้ทราบว่าปัจจุบันมีการวางจำหน่ายทั้งเกมภาคเก่า อย่าง เกม NBA 2K21 รวมไปถึง เกม NBA 2K22 ซึ่งเป็นเกมบาสเกตบอลภาคใหม่ล่าสุดเรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมมีความแตกต่างกันออกไปบ้างในหลายๆ ส่วน และราคาวางจำหน่ายก็แตกต่างกันด้วยเหมือนกัน ใครสนใจอยากซื้อมาเล่นต้องลองพิจารณาดูดีๆ ว่าซื้อภาคไหนมีความคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่ากัน

Next Post

Nekomarururu คอสเพลย์สาวสวยเซ็กซี่ส่งจรงจากประเทศฮ่องกง

Nekomarururu เธอเป็นสาวที่มีความสวยน่ารักมาพร้อมความสดใสทำเอาชายหนุ่มหลายคนต้องออกปากชมว่าเธอนั้นเป็นสาวที่โดดเด่นสุดๆ เธอมีแฟนคลับจำนวนมากโดยเฉพาะสาวกคอสเพลย์ที่ชื่นชอบในการ์ตูน อนิเมะชั่นต่างๆ เธอพกความสดใสมาให้หนุ่มน้อยใหญ่ได้ชื่นอกชื่นใจอยู่เสมอ Nekomarururu คอสเพลย์สาวสวยในดวงใจของหนุ่มหลายคน ถ้าใจเป็นแฟนคลับของเธอจะต้องไม่พลาดผลงานเด็ดๆ ของเธอเพราะเธอนั้นจัดเต็มให้แฟนคลับได้ชมอยู่ตลอด เธอเป็นสาวชาวฮ่องกงที่ถือว่าพกความสามารถมาได้อย่างเต็มเปี่ยมไม่ว่าจะคอสเพลย์แนวไหนเธอสามารถสร้างสรรออกมาได้เป็นอย่างดี  […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม