Circus Electrique รีวิวเกมกอบกู้เมืองลอนดอน จากความชั่วร้ายที่ลึกลับ แสนสนุก

Toodidgames

Circus Electrique ต้องบอกเลยว่าในปี 2022 นี้ มีเกมใหม่จ่อวางจำหน่ายออกมาเยอะมากๆ และมันก็เป็นอะไรที่โดนอกโดนใจชาวเกมเมอร์อย่างเราเช่นกัน เกริ่นมาแบบนี้ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้เราก็มีเกมเกมหนึ่งที่กำลังจะปล่อยในปีนี้ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก อย่าง “เซอร์คัส อิเล็คทริค” เป็นผลงานชิ้นสำคัญที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างผู้พัฒนา “Zen Studios” กับผู้จัดจำหน่าย “Saber Interactive” จนเกิดเป็นเกมดังกล่าวขึ้นมา ตัวเกมมีการปล่อย Trailer สั้นๆ มาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งระบบต่างๆ ฉาก ธีมของเรื่อง รวมทั้งยังทราบมาว่าชื่อของเกมนั้น ทางผู้พัฒนาได้มีการตั้งชื่อตามชื่อของกลุ่มนักแสดงละครสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุควิกตอเรียนแบบสตีมพังก์ ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจ น่าค้นหาอย่างมาก ส่วนรายละเอียดคร่าวๆ ของเกมจะเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลย

เกม “เซอร์คัส อิเล็คทริค” คือเกมแนว RPG ที่เน้นเนื้อเรื่อง มาพร้อมกับการบริหารจัดการคณะละครสัตว์ โดยเนื้อเรื่องของเกมจะเล่าไปถึงเหตุการณ์ลึกลับ ซึ่งเหตุการณ์นั้นมันได้ทำให้ผู้คนชาวลอนดอนในยุค 1899 ต้องกลายไปเป็นฆาตรกรรมที่โหดเหี้ยม และแน่นอนว่าผู้ที่จะมากอบกู้ พร้อมทำให้เมืองหลวงแห่งประเทศอังกฤษกลับมาสงบสุขอีกครั้งได้ ก็มีเพียงเหล่าบรรดาสมาชิกจากคณะละครสัตว์ทั้งหลาย ผู้มีทักษะและพรสวรรค์สุดแหวกแนวนั่นเอง แค่ได้เห็นพล็อตก็เรียกว่าเข้มข้น กระตุกต่อมสาวกเกมได้ขนาดนี้แล้ว หากได้เล่นจริงไม่อยากคิดเลยว่าความมันส์ของเกมจะทำให้อะดรีนาลีนเราหลั่งได้มากขนาดไหน

Circus Electrique

ระบบการต่อสู้จะมาในสไตล์ turn-based RPG ผสมกับเกมแนวแท็คติก ผู้เล่นจะได้สนุกกับการจัดทีมเหล่าตัวละครที่มาในรูปแบบนักแสดงละครสัตว์ โดยมีให้เลือกใช้ทักษะการแสดงถึง 14 ตัวละครด้วยกัน ทางฝั่งศัตรูจะมีให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้าต่อสู้แบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตำรวจ ,หมีหุ่นยนต์ ,ศิลปินละครใบ้ ,กลาสี ,สาวคลั่งแฟนชั่น และอื่นๆ ผู้เล่นจะต้องบริการจัดการตัวละครให้ดี ต้องทำการโชว์ให้ได้กำไรด้วย

Circus Electrique

ในส่วนของฉากหรือบรรยากาศต่างๆ ภายในเกม จะพาผู้เล่นย้อนข้ามเวลาไปยังจากยุควิกตอเรียนโบราณ ซึ่งสามารถทำให้เราสัมผัสได้ถึงบรรยากาศในยุคนั้นจริงๆ ด้วยธีมที่ออกแนวดาร์ก รวมไปถึงองค์ประกอบใดๆ หลายอย่าง และทั้งหมดนี่ก็คือข้อมูลบางส่วนของเกม “เซอร์คัส อิเล็คทริค” ที่เรามาฝากทุกท่านในวันนี้ ตัวเกมยังไม่มีวันเปิดให้บริการที่แน่นอน ทราบเพียงแต่ว่าจะเปิดให้ได้เล่นกันภายในปีนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch รวมทั้งบน PC ที่เปิดให้บริการบนร้านค้า Steam , Epic Games Store นั่นเอง

Circus Electrique

Circus Electrique

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> เซอร์คัส อิเล็คทริค

Next Post

Goat Simulator รีวิวเกมสุดกวนป่วนแบบใหม่ จำลองเป็นแพะเถื่อนป่วนเมือง

Goat Simulator คอเกมห้ามพลาดสำหรับเกมยอดฮิตที่เรียกกระแสฮือฮาจากต่างประเทศมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังได้ความนิยมจากคนไทยอยู่ไม่น้อยอีกด้วย ซึ่งวันนี้ทีมงานก็ได้พาคอเกมทั้งหลายไปรู้จัก และศึกษาวิธีการเล่นกับเกมผจญภัยเสมือนจริงของบรรดาแพะอย่าง โกท ซีมูเลเตอร์ กันเลย โดยเกม […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม