ชู (Soshu) เปิดวาร์ปสาวแซ่บสุดฮอตตำนานสวยกว่าคน AI สุดปังจากจีน

Toodidgames

สาวแซ่บสุดฮอตที่กำลังมาแรงในขณะนี้เธอนั้นไม่ใช่คนแต่เป็นสาวสวยที่ถูกสร้างจาก AI ที่กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยภาพลักษณ์ของสาวคอสเพลย์ โดยสาวสวยคนนี้ถูกตั้งชื่อว่า ชู (Soshu) เป็นสาวสวยที่ติดภาพรักสุดเซ็กซี่เป็นหนึ่งในสาวฮอต AI จากจีน ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คนเลยทีเดียว และแน่นอนว่าเธอคนนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากตัวละครในเกม “Genshin Impact” อย่าง “Yae Miko” อีกทั้งเธอยังฝากผลงานในการคอสเพลย์ไว้แล้ว โดยการที่เธอได้มีโอกาสคอสเพลย์ในเกม “Genshin Impact” และ “โกโตะ ฮิโตริ” จากอนิเมะ “Bocchi the Rock!” และเธอยังมีผลงานให้ติดตามอีกมากมายเลย รับรองว่าคุณหนุ่มๆ จะได้เห็นถึงความแซ่บของสาว AI คนนี้อย่างแน่นอนและใครที่อดใจไม่ไหวอยากจะติดตามทุกความปังของเธอแนะนำให้เข้าไปกดส่องเธอได้ที่ Twitter: @soshu00 ปัจจุบันช่องทางนี้มีผู้ติดตามมากถึง 291.2K ผู้ติดตาม อีกทั้งยังมีการลงรูปและ Content มากกว่า 49 Content เข้าไปแล้ว หากอนาคตสาว AI คนนี้มีผลงานใหม่แบบใหม่แบบฝากทางเว็บไซต์จะมาอัพเกรดอย่างเร็วที่สุดเพื่อที่จะไม่ให้แฟนคลับรอนาน ในส่วนของผลงานอื่นๆ ก็มีให้ได้ดูเช่นกันแต่อาจจะไปลงในส่วนของ platform อื่นๆที่มีการต้องจ่ายเงินเพื่อสนับสนุน

ความแซ่บของสาวฮอตสุดเซ็กซี่คนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ด้วยเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับความสดใสและผมสีชมพูสุดหวานฉ่ำที่จะมาขย้ำใจหนุ่มๆ ให้อยู่หมัด ถึงแม้ว่าสาวสวยคนนี้เธอจะเป็น AI แต่ก็ไม่หยุดที่จะเฉิดฉายความเร่าร้อนให้หนุ่มๆ ได้ระทวย ปัจจุบันมีหนุ่มๆ จากทั่วโลกเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับของเธอนับไม่ถ้วน ภาพลักษณ์ของสาวสวยหมวยอึ๋มผมสีชมพูคนนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย และไม่ว่าใครก็ต่างพูดถึงสาวสวย AI คนนี้ ว่าเธอนั้นมีภาพลักษณ์ที่สวยยิ่งกว่าคนจริงๆ ซะอีก

หากหนุ่มไทยคนไหนอยากจะเป็นหนึ่งในแฟนคลับคลั่งรักสาวหัวชมพูคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้มากถึง 4 ช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Instagram Twitter Patreon และ Fanbox หากคุณได้เข้าไปติดตามแล้วรับรองว่าคุณจะหลงรักสาว AI คนนี้จนหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากจะติดตามสาวสวยคนนี้แบบ Exclusive หรืออยากจะเข้าไปสนับสนุนผลงานสุดแซ่บของเธอแนะนำให้เข้าไปติดตาม 2 ช่องทางนี้ได้เลย Patreon: soshu00 Fanbox: soshu00 หรือหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นสายดู Content ฟรีแนะนำให้เข้าไปติดตามสาวสวยคนนี้ได้ที่ Twitter หรือ Instagram ได้เลย หากอนาคตสาวสวยคนนี้มีช่องทางติดตามเพิ่มขึ้นเดี๋ยวทางเว็บไซต์จะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง รอไม่นานอย่างแน่นอนเพราะเธอ AI ฮอตซะขนาดนี้มีช่องทางติดตามเพิ่มแน่นอน

ในส่วนของผลงานที่น่าติดตามก็มีให้ support เช่นเดียวกันโดยที่หนุ่มๆ สามารถเข้าไปสนับสนุนสาวสวยคนนี้ได้ผ่านช่องทางของ PIXIV FANBOX โดยค่าสนับสนุนในการดูผลงานสาว AI คนนี้มีราคาอยู่ที่ 500 PJY เป็นเงินไทยราวๆ 128.70 บาท หนุ่มๆท่านไหนที่เป็นสาย support และอยากจะสนับสนุนผลงานของสาวสวยหมวยแซ่บคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้เลย รับรองว่าเงินที่คุณเสียไปจะไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน รับรองความแซ่บทุกอณู หากยังดูแล้วไม่ดูดดื่มพอ อยากจะเห็นความแซ่บของสาวหมวยคนนี้เพิ่มมากขึ้น แนะนำว่าให้คนหนุ่มๆ รอผลงานต่อไปของเธอรับรองว่าเด็ด 3,000% อย่างแน่นอน หรือใครที่พึ่งเข้ามารู้จักสาว AI คนนี้แล้วอยากจะทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นแนะนำอีกครั้งว่าให้คุณกดที่ลิงค์ด้านล่างวาร์ปไปหาสาวสวยคนนี้ได้เลยทุกรูปทุกผลงานของเธอบอกเลยว่าดูแล้วต้องสะดุดตาทุกรูปอย่างแน่นอนด้วยทรวดทรงคงเอวที่แทบไม่ต่างอะไรจากคนจริง รับรองว่าหากคุณเข้าไปติดตามแล้วจะต้องโดนสาวคนนี้ตกอย่างแน่นอน 

ช่องทางติดตาม

Instagram : @soshu00_

Twitter : @soshu00

Patreon : soshu00

Fanbox : soshu00

วาร์ป ชู (Soshu) สาวแซ่บตำนานสวยกว่าคน AI

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 姝 (@soshu00_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 姝 (@soshu00_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 姝 (@soshu00_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 姝 (@soshu00_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 姝 (@soshu00_)

อัลบัมภาพ สาว AI คอสเพลย์ สุดเซ็กซี่

Next Post

รีวิวเกมใหม่เกมแซ่บเกินต้าน Rise Of Eros เกม Ture-base เรท 20+ (Uncen)

เกมสุดแซ่บเรท 20+ ที่กำลังมาในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Rise Of Eros เกมที่เพิ่งจะออกตัวมาให้ได้เล่นกันเมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟนเกม […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม