ตุ๊ดรีวิว EPOS Sennheiser GSX300 สุดยอดการ์ดเสียงคุณภาพระดับโลก

Toodidgames

สุดยอดการ์ดเสียง EPOS Sennheiser GSX300 การ์ดเสียงตัวใหม่ล่าสุดจาดทางค่าย Sennheiser เป็นตัวสินค่ายอดนิยมด้วยราคาที่ซื้อแล้วสบายใจ สบายกระเป๋า เปิดตัวด้วยราคา 2,990 บาท เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสายสตรีมเมอร์ เกมเมอร์ พ่อค้า แม่ค่า นักเรียน นักศึกษา สามารถใช้ได้หมด ข้อดีของเจ้าเครื่องนี้คือ มีเสียงที่ใสละมุนละม่อม ขับเสียงได้ในระดับ Hi-res การปรับแต่ง EQ หูฟังและไมค์ รวมไปถึงมีระบบเสียง 7.1 Surround ที่มีอยู่ในตัว แถมยังขนาดเล็กเบาพกพาง่าย สวยครบจบในเครื่องเดียว! มีข้อดีแล้วย่อมมีข้อเสีย อันดับแรกเลยคือมีปุ่มลัดน้อยและสามารถใช้งานได้เฉพาะกับ PC เท่านั้น

รีวิวเสียง EPOS Sennheiser GSX300

ให้คะแนนความเก๋ก่อนเลย 9/10 เจ้าเครื่องนี้รองรับ Sampling rate สูงสุดที่ 24-bit 96kHz และสามารถทำงานในโหมด 7.1 Surround EPOS Sennheiser GSX300 เครื่องนี้จะช่วยให้คุณฟังเสียงดนตรี เสียงประกอบต่างๆ ได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น แถมมีลูกเล่น Software ยังช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแนวเสียงได้หลากหลายอีกด้วย

การออกแบบ EPOS Sennheiser GSX300

สำหรับสุดยอดการ์ดเสียงคุณภาพตัวนี้ ใช้วัสดุเป็นพลาสติกแข็งทำให้มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย และที่สำคัญไม่แพงอย่างที่คิด หากพูดในเรื่องของความทนทานเจ้าตัวนี้ยืนหนึ่ง แต่ก็อาจจะไม่ได้ดีเท่าวัสดุที่เป็นโลหะ ส่วนปุ่มควบคุมบนตัวนั้นก็มีแค่ Volume Wheel และ ปุ่ม Function สำหรับสับเปลี่ยน Presets เท่านั้น

การเชื่อมต่อ

1 x USB (IN)

1 x AUX 3.5 mm (Mic In)

1 x AUX 3.5 mm (Audio Out)

อุปกรณ์ภายในกล่อง

1 x การ์ดเสียง EPOS GSX 300

1 x สายเชื่อมต่อ USB

1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Next Post

วิธีการทำลง Mod GTA v roleplay เพิ่มสนุกลงได้ง่ายไม่ยุ่งยาก

ความสนุกของเกมคอมพิวเตอร์ในยุคนี้นอกจากความสมจริงที่เล่นแล้วเหมือนเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ของเกมที่สร้างขึ้นมา อีกหนึ่งลูกเล่นที่เกมยุคใหม่จะต้องมีเลยก็คือ เรื่องของการติดตั้งส่วนเสริมของเกมหรือที่เราเรียกกันว่า Mod  ส่วนเสริมตรงนี้จะทำให้การเล่นเกมมีความหลากหลายมากขึ้นด้วย แต่บางเกมก็ลงง่ายบางเกมก็ลงยากเหลือเกิน ใครที่เล่นเกม GTA V เค้าก็มีบริการลงส่วนเสริมหรือ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม