Weian Vann เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ สายคอสเพลย์ หนุ่มจีนสุดฮอต

Toodidgames

Weian Vann แน่นอนว่าเขาคือหนุ่มสายคอสเพลย์จากแดนมังกร ซึ่งมีชื่อเสียงและความโด่งดังมาถึงบ้านเราด้วยเสน่ห์การแต่งกายที่สมจริงและเหมือนมาก เรียกได้เลยว่าเหมือนถอดออกมาจากการ์ตูนเรื่องนั้นๆ ทั้งใบหน้าลีลา และท่วงท่าของเขานั้นก็น่ามองเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครที่เขาแต่งเป็นตัวนั้นๆ ก็ยิ่งทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมากมาย

Weian Vann

ข้อมูลส่วนตัว Weian Vann

เริ่มแรกเจ้าตัวเพียงแค่ชอบเฉยๆ มาจากความชอบที่ชอบดูการ์ตูนหรือว่าดูผลงานในโทรทัศน์ ก่อนที่จะเริ่มแต่งกายเป็นหนุ่มคอสเพลย์เขาก็เพียงแค่สั่งสมประสบการณ์ก่อน และในปัจจุบันเจ้าตัวได้อยู่ในระดับมืออาชีพ และเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อประดับประเทศเลยก็ว่าได้

Weian Vann

ผลงานที่น่าสนใจของเจ้าตัว แน่นอนว่าก็คือคอสเพลย์ เพราะถ้าหากเขาได้แต่งกายเป็นหนุ่มคอสเพลย์เมื่อไหร่แล้วก็ดูดีและดูดีมีเสน่ห์อย่างมาก แต่ละชิ้นงานของเจ้าตัวนั้น ก็ทำออกมาได้เหมือนจริงเป็นอย่างยิ่งด้วยลูกเล่นต่างๆ หรือแม้แต่จะแต่งตัว ตามการ์ตูนในเรื่องไหนๆ ก็ตามแต่ เจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดี และได้รับความนิยมพร้อมทั้งผู้ชมผู้ติดตามของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังโด่งดังมาไกลถึงบ้านเราแล้ว หากทุกท่านพร้อมก็สามารถซัพพอร์ตเขาได้เลย ให้คุณได้รวมชื่นชมผลงานที่สุดแสนจะยอดเยี่ยมและเร่าร้อน เกินต้านทานจากเขา

Weian Vann

Weian Vann

นิสัยส่วนตัว ความมุ่งมั่นและความตั้งใจจริงของเขานั่นเอง ถือได้ว่าเป็นนิสัยส่วนตัวของเจ้าตัวเลย พร้อมความกระตือรือร้นในเรื่องของงานที่ทำ และความสนใจในสิ่งนั้นๆ จึงทำให้เขาสามารถที่จะทำสิ่งที่เขาตั้งใจ และมุ่งมั่นออกมาได้ดีรวมไปถึงการที่เขาชื่นชอบในเรื่องของคอสเพลย์ เพราะฉะนั้นแล้วเวลาเขาตั้งใจในด้านนี้ เขาจึงทำและนำเสนองานออกมาได้อย่างดี รวมไปถึงความน่ารักและความเป็นกันเองของเขานั่นเอง ที่ตราตรึงอยู่ในใจของบรรดาแฟนคลับหลายๆ ท่านในขณะนี้

Weian Vann

รีวิว เราขอรีวิวเลยว่าเขามีรูปร่างที่โดดเด่น และมีเสน่ห์ชวนมองที่สำคัญ ถ้าหากเขาได้แต่งเป็นคอสเพลย์ เมื่อไหร่ก็เรียกได้ว่าเหมือนตัวละครนั้นๆ เลย โดยใบหน้าและรูปร่างสัดส่วนของเจ้าตัว ที่มีความผอมบางเพรียวแบบหนุ่มตัวละครคอสเพลย์ชัดๆ ยิ่งทำให้เจ้าตัวทำออกมาได้เหมือนจริงสุดๆ พร้อมทั้งยังได้รับคะแนนความนิยมอย่างล้นเหลือ และเราก็ไม่แปลกใจเลยว่าเพราะอะไรทำไมเขาถึงฮอตมาถึงบ้านเรานั้นเอง ความเป็นตัวของเขานั่นเอง จึงทำให้เขามีผลงานที่น่าสนใจอย่างมากซึ่งเราจะพูดต่อไปในบทความต่อไปนั่นเอง

งานอดิเรก แน่นอนว่าความชอบของเขาก็คือการได้สวมใส่ในชุดคอสเพลย์ต่างๆ และเจ้าตัวก็ทำมันออกมาได้ดีด้วยเช่นกัน และไม่ใช่ว่าดีเฉยๆ นะเรียกว่าดีมากๆ เลยแหละเพราะว่าเขา เก็บทุกรายละเอียดเก็บทุกงานเก็บทุกชิ้นเก็บทุกเม็ด จนสามารถทำผลงานออกมาได้ดี และน่าดึงดูดรวมไปถึงผลงานแต่ละชิ้นที่เขาทำนั้นก็อยู่ในขั้นดีเยี่ยม และนั่นก็ทำให้เขาขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของวงการ สายคอสเพลย์ด้วยอีกต่างหาก แต่ถ้าในยามว่างเจ้าตัว ที่ไม่ได้แต่งตัวเขาก็เป็นเพียงแค่หนุ่มธรรมดาเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวก็จะออกไปเที่ยวข้างนอกให้เราได้เห็น พร้อมด้วยท่าทีที่สบายๆ สไตล์ชิลล์ๆ อาจจะเห็นได้ตามรถไฟฟ้าหรือรถเมล์นั่นเอง สามารถเข้าไปทักเขาได้เลยเพราะเจ้าตัวบอกแล้วว่า ยินดีต้อนรับแฟนคลับทุกคนเป็นอย่างดี

ช่องทางติดตามคอสเพลย์หนุ่มจีนสุดฮอต

Instagram : weian_vann

Twitter : 唯安Vann

Next Post

Duc Vuong เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ งัดเป้าถ่ายคอสเพลย์ แซ่บเสวโดนใจสุดๆ

Duc Vuong หนุ่มนายแบบงานดีที่เราบอกได้คำเดียวว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ด้วยรูปร่างรวมไปถึงรูปร่างของเจ้าตัวจัดว่าโดดเด่น และยังมีเสน่ห์แบบเฉพาะตัวของเขา กับหุ่นสุดล่ำแบบยั่วๆ ที่สามารถทำเอาเราน้ำลายหกได้ไม่น้อยเลย รวมไปถึงหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมองของเขาก็ยิ่งทำให้เจ้าตัว ได้รับคะแนนความนิยมอย่างมากยิ่งขึ้นไปอีกในปัจจุบัน และในตรงนี้นี่เองที่ทำให้เราต้องรีบพาเขามาเปิดวาร์ป […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม