นี่ละทำไมถึงต้อง Smoke Mid ในด่าน DUST2 ไม่งั้นจะนอนร่วงไปที่ละคน

Toodidgames

200iq-Shot-door-dust2

เกม csgo เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เล่นยากมากจริงๆ หากไม่มีการฝึกรับรองได้เลยการจะมี Rank เยอะๆ มันยากไม่ใช่น้อยเลย เพราะเมื่อคุณเจอ RANK ที่น้อยการสั่งเกมต้องบอกได้เลยว่ามันยากหากจะให้เพื่อนมาช่วยเหลือในการฆ่า

ทางตุ๊ดติดเกมได้นำเหตุการณ์ที่อยากให้ทุกคนได้ไปลองทำตามกันดู รับรองได้ว่าทางฝั่งทีมตรงข้ามตรงเซ็งแล้วหมดกำลังใจแน่นอน นั้นก็คือ คุณต้องนัดเพื่อนให้ซื้อ AWP มาด้วยกันกับเราสองคน แล้วต้องเอามาใช้กับด่าน DUST2 เท่านั้น แล้วยังต้องอยู่ฝั่งโจรด้วย โดยการนัดแนะให้เพื่อนของเราทำการยิงใส่ประตูตรง mid สำหรับพวกตำรวจที่คิดจะกระโดดผ่านเพื่อไปบอม B รับรองได้เลยว่าสูตรได้ผลแน่นอน เพราะหากเรายิงในดอกแรงยังไม่ตายยังน้อยก็ยังมีดอก 2 ตามมาจากเพื่อน ทางแก้มีทางเดียวที่ทำให้ไม่โดนคือ ปาควันใส่ตรงกลางประตูเพื่อปกปิดไม่ให้ฝั่งตรงข้ามยิง แต่เชื่อเลยว่าหากโดนขนาดนี้ก็คงต้องปาแล้วละ

this is why you never cross without a smoke lmao from r/GlobalOffensive

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสูตรนี้รับรองได้เลยว่าเพื่อนๆ ทุกคนอาจได้รับชัยชนะได้ไม่ยากอย่างแน่นอน แต่หากเจอพวกเข้มๆ ยศเยอะแล้วเขาต้องหาวิธีการนี้มาแก้อย่างแน่นอน แล้วเราเนี่ยละจะทำให้เราเล่นยากขึ้น

Next Post

โหมดใหม่ Dead By Daylight Mobile ให้ผู้เล่นสามารฝึกซ้อมได้แล้ว

หลังจากที่ Behaviour Interactive ได้เปิดให้บริการเกมมือถือ Dead By Daylight Mobile อย่างเป็นทางการในโซนต่างประเทศ และล่าสุดก็มีการออกมาประกาศถึงการอัพเดตระบบใหม่ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม