ไก่หมุนห้าดาว ดูมันเพลินไปหน่อยของแปลก โดนยิงหัวฟรีไป

Toodidgames

chicken-csgo-run-kill

ในเกม CSGO มักจะมีอะไรแปลกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่มีสิ่งหนึ่งไม่รู้ว่ามันมีประโยชน์ไหมไม่รู้จะใส่มันเข้ามาทำไมนั่นก็คือ ไก่ ในเกมแล้วมันโผล่มาไม่กี่ด่าน พอเราเจอมันส่วนใหญ่ ทางเดียวที่เราจะเล่นกับมันได้คือ ยิงใส่ตัวมันไปเลย มันก็เป็นการซ้อมยิงไปด้วยในตัว พอยิงมันไปตัวมันก็จะสลายไปเลยมีขนร่วงลงมาหน่อยๆ

แต่งานนี้เจ้าไก่ตัวน้อย ได้มีแผนที่จะเอาคืนผู้เล่นด้วย คือ ไก่มันติดบั๊กเนี่ยละ ทำให้มันหมุนไปมาอยู่กับที่ไม่ไปไหน พอเราได้มองมันก็รู้สึกแปลกตาดีเหมือนกัน จะยิงก็สงสารขอดูมันไปแล้วกันแต่ที่ไหนได้พอดูมันไปเรื่อยๆ ก็เพลินไปหน่อย แต่แล้วจู่ๆ ก็มีบุคคลที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามายิงหัวตายไปวัดพื้นเลยในทันที

Absolute trash anti-cheat, people blatantly spin botting in prime deathmatch servers. Absolutely unacceptable. Literally Unplayable! from r/GlobalOffensive

เหตุการณ์นี้มันไม่ควรเป็นยังงั้นเลย เพราะเจ้าไก่น้อยตัวเดียว มันทำให้เราดูแย่ไปหมด บางที่มีมันไว้ก็ดูเป็นสีสันดีนะ แต่ไม่รู้ว่าทางทีมงาน csgo ไม่รู้ว่ามีมันไว้ทำไม บางที่มันก็ชอบเอาตัวบังกระสุนให้ฝั่งตรงข้าม พูดง่ายๆ เสียฟรีไปหนึ่งนัดเลย เอาเป็นว่าเจอมันยิงเล่นไปละกันนะ เพื่อที่มันจะได้ไม่ต้องมาขัดขวางเราตอนเรานั่งดู

Next Post

ระเบิดเวลาอ๊ากๆ! กระโดดมาอย่างเท่แต่ต้องมาตายเพราะเพื่อน

เกม csgo ถือเป็นแนวเกมยิงที่สมจริงยิงยากมากที่ในสายเกม FPS เลยก็ว่าได้ เพราะปากต่อปากก็ได้เอามาพูดถึงกันเป็นจำนวนมากแล้วน่าเชื่อถือได้อย่างแน่นอน แถมทีมฝั่งทีมตัวเองอย่างเราๆ ก็ยังสามารถดันยิงทีมตัวเองได้อีกด้วยนี่ซิ เรามาดูเหตุการณ์ในเกมนี้กันดีกว่าเหตุเกิดที่ DUST2 […]
grenade-Fri-deat

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม