เกม18+ AI Shoujo ติดเกาะรักพิศวาสหาดสวรรค์ จำหน่ายบน Steam

Toodidgames

AI Shoujo Game

ILLUSION ค่ายนี้ขึ้นชื่อสร้างแนว เกม18+ ได้ดีมากที่สุดจนขึ้นมาเป็นอันดับ 1 จนมีผู้เล่นหลายคนที่ชื่นชอบตัวเกม AI Shoujo หรือ AI*少女 นี้เป็นอย่างมาก ดีไปกว่าภาพการพัฒนาของตัวเกมนี้ก็ทำได้ออกไปได้ไกลมาก แล้วส่วนทางตัวเกมได้จำกัดอายุการเล่นขายบน Steam PC อันนี้ไว้อย่างชัดเจน เกม18+ อายุน้อยต่ำกว่านี้อดซื้อมาเล่นนะจ๊ะ ดาวน์โหลดเกม Ai Sjoujo วันวางจำหน่ายเกม 17 มีนาคม 2563

แนวเกม AI Shoujo เป็นแนวยังไง

AI Shoujo Wen
AI Shoujo สนุกละงานนี้ แต่งตัวสาวแว่นผมสั่นหุ่นได้ตามต้องการ

AI Shoujo เป็นเกมแนวจำลองเหตุการณ์ ที่ทาง ILLUSION ได้ใส่ลูกเล่น CG ความสนุกเอาไว้หลายแบบให้แง่คิดในการเอาชีวิตรอดบนเกาะในรูปแบบจำลองเหตุการณ์ ซึ่งตัวละครของเราเป็นผู้บังคับผู้ชายหนึ่งคน พร้อมกับสาวน้อยแสนน่ารักที่จะมาติดอยู่บนเกาะด้วยกัน 2 ต่อ 2 โดยสาวน้อยที่ติดเกาะร่วมกับคุณสามารถออกแบบได้เอง แล้วทางเราต้องทำการกิจกรรมเพื่อที่ต้องสู้เอาชีวิตรอด สร้างบ้าน ก่อฟืน หาอาหารให้คู่ขาของเรา ดูแลเธอให้ไปตลอดรอดฝั่งไปด้วยกัน

AI Shoujo Girl Bikini
เลือกมาจับใส่บิกินิชุดว่ายน้ำก็ยังได้

ที่เยี่ยมยอดของเกมนี้ คือ การได้แต่งตัวผู้หญิงติดเกาะกับเราสามารถนำไปใส่เสื้อได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ชุดแม่ครัว ชุดว่ายน้ำ แล้วแต่ความต้องการ (ออกแนวเกม18+ อย่างไม่ต้องสงสัย) ยิ่งถ้าจีบไปนานๆ แฟนสาวของเราก็จะมีใจให้เราอยู่เรื่อยๆ โดยการไปจับแมลง ดอกไม้ พูดคุยจีบกันรวมไปถึงกิจกรรมอย่างว่าตามสถานที่ต่างๆ

AI Shoujo School
จีบสาวนักเรียนญี่ปุ่นได้มาเป็นคงดีน่าดู

โดยภายในเกมมีแผนที่บอกอยู่ไม่ต้องกลัวว่าจะเดินหลงไปไหน เกม AI Shoujo เล่นไม่ยากแถมยังได้ลุ้นรักกันสนุกเรียกได้ว่าเพลินกันทั้งวันนะตัวเธอ

AI Shoujo Spec ขั้นต่ำ แนะนำ

AI Shoujo all girl
ช่างเป็นเกม18+ ที่อยากลองเล่นให้ได้

ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 8.1 / 10 (64-bit required)

หน่วยประมวลผล: i3 4130

หน่วยความจำ: แรม 8 GB

กราฟิกส์: GeForce GTX 750 Ti Graphics Card | NVIDIA or Radeon RX 460

หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB

การ์ดเสียง: DirectSound (DirectX® 9.0c)

AI Shoujo Spec ขั้นสูง แนะนำ

ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 8.1 / 10 (64-bit required)

หน่วยประมวลผล: i5 6500

หน่วยความจำ: แรม 16 GB

กราฟิกส์: GeForce® GTX 1070 Ti Gaming 8G

หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB

การ์ดเสียง: DirectSound (DirectX® 9.0c)

คลิปรีวิวเกมช่อง Youtube

Next Post

[Review] อิทธิฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน Xuan-Yuan Sword VII เกมดังจากนิยายจีนกราฟิกอลังการ

“การนำเสนอที่ดีและเกมเพลย์ที่เข้ากับยุคทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา” หากจะให้นับซีรี่ส์จีนกำลังภายในแฟนตาซีที่โด่งดังช่วงระยะเวลาไม่นานมานี้ชื่อของ “อิทธิฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน” จะต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ถูกกล่าวถึงอย่างแน่นอน นอกจากมีหลายภาคหลายเวอร์ชั่นให้ได้รับชมแล้ว ยังมีภาคที่ถูฏนำมาฉายในประเทศไทยด้วยคือ “อิทธิฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน ภาค หมอกแห่งฮั่น” เรื่องราวของจอมมารนำที่เหล่าปีศาจรุกรานโลกมนุษย์ถูกฮ่องเต้เซียนหยวนใช้กระบี่สะกดวิญญาณ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม