มีความเป็นไปได้!! ฆาตกรตัวใหม่ใน Dead by Daylight ใช้โซ่ ที่จะมาเร็วๆ นี้

Toodidgames

dead by daylight news

เป็นที่จับตามองของแฟนเกม Dead by Daylight ทั่วโลกในทุกๆ ครั้ง ที่มีการปล่อย Teaser สั้นๆ เกี่ยวกับฆาตกรตัวใหม่ที่จะปล่อยออกมาให้เล่นกันในเกม ซึ่งครั้งนี้ถือเป็น Chapter 15 ที่ตัวคลิปได้เผยให้เห็นโซ่ที่ถูกลากและดึงอย่างรุนแรง ทำให้คาดการณ์ได้ว่าฆาตกรตัวใหม่ที่จะมีในซีซั่นนี้อาจมีความเป็นได้สูงที่จะใช้โซ่เป็นอาวุธ จากการปล่อยตัวอย่างคลิปนี้

ทางทีมงาน ตุ๊ดติดเกม จึงสันนิษฐานตามข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับ จึงจะมานำเสนอ 3 ฆาตกร ที่มีแนวโน้มสูงที่จะมาเป็น 1 ในสมาชิกฆาตกรตัวใหม่ Dead by Daylight ดังนี้

โกสต์ ไรเดอร์ ฮีโร่ปีศาจ มัจจุราชแห่งรัตติกาล

GhostRider killer

โกสต์ ไรเดอร์ ถือเป็นหนึ่งตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนหนังอย่างมาก เพราะมีความเท่แบบสุดๆ ทั้งยังเป็นที่สะดุดตาทำให้คนที่เห็นจำได้ง่าย มีเอกลักษณ์ กับการขี่บิ๊กไบค์ไฟสุดเท่พร้อมกับมีอาวุธคู่ใจไปโซ่ ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ โกสต์ ไรเดอร์ อาจจะเป็นฆาตกรที่มาใหม่ในเร็วๆ นี้

ประวัติโดยย่อของ โกสต์ ไรเดอร์

ขอบคุณคลิปจาก TO ROCKER

จอห์นนี่ บลาส หนุ่มซึ่งทำอาชีพเป็นสตั๊นท์แมนมอเตอร์ไซค์เหินเวหา ที่ได้ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตตัวเองตลอดกาล โดนการมอบจิตวิญญาณของตัวเองให้กับมัจจุราชแห่งรัตติกาลอย่าง “เมฟิสโตฟิลส์” เพื่อต้องการที่จะช่วยชีวิตพ่อของเขาที่กำลังจะจากไปอย่างไม่ย้อนกลับ ทั้งยังต้องเลิกรากับแฟนสาวอย่าง โรซานเน่ ซิมป์สัน อีกด้วย

GhostRider fire

GhostRider bike

หลายปีต่อมาจอห์นนี่ได้พบหับหญิงสาวผู้สื่อข่าวอย่าง โรซานเน่ จึงตกหลุมรักกัน และทางด้านของ เมฟิสโตฟิลส์ ก็ยื่นข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะคืนวิญญาณให้ หากจอห์นนี่ตกลงที่จะเป็นโกสต์ ไรเดอร์ ปีศาจจอมซิ่งที่ไร้เทียมทาน ที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ เพื่อมายุติความแค้น ซึ่งภารกิจแรกที่เขาได้รับจาก เมฟิสโตฟิลส์ คือการไปจำกัด แบล็คฮาร์ต ที่ถือศัตรูตัวฉกาจและยังเป็นถึงเป็นทายาทสืบสายเลือดของ เมฟิสโตฟิลส์ เอง เพราะแบล็คฮาร์ตมีแผนการที่จะสร้างขุมนรกใหม่ที่สยดสยองว่ากว่าเคย และจะน่ากลัวมากกว่าขุมนรกเก่าจองเมฟิสโตฟิลส์เป็นร้อยเท่าพันเท่า

เลสเตอร์ see no evil ฆาตกรสุดโหดประจำถิ่น

see no killer

เลสเตอร์ ฆาตกรโหดที่ไม่พิสมัยคนแปลกหน้าจาก ภาพยนตร์เรื่อง see no evil ที่พร้อมฆ่าทุกคนที่บุกล้ำเข้ามายังพื้นที่ของตน โดยไม่แคร์ว่าคนนั้นจะเป็นเพศไหน คนดีหรือไม่ จะฆ่าโดยไม่ลังเลด้วยวิธีที่สุดโหดเกินกว่าที่จะดูได้ ซึ่งในบางครั้งยังหยิบนำเอาโซ่ มาเป็นเครื่องมือในการฆ่าคนได้อย่างสยดสยองที่สุด

ประวัติโดยย่อของ เลสเตอร์ see no evil

ขอบคุณคลิปจาก Gorey Bits

เรื่องราวของอาชญากรวัยรุ่นแปดคน ที่ถูกส่งตัวไปยังโรงแรมเก่าเพื่อให้ทำความสะอาดโรงแรมให้มีสภาพที่ดียิ่งขึ้น หลังจากที่สภาพทรุดโทรมอย่างหนัก เพื่อเป็นแลกเปลี่ยนกับการลดโทษ โดยที่หนุ่มสาววัยรุ่นทั้งแปดคนไม่รู้เลยว่าที่แห่งนี้เป็นที่หลบอาศัยของฆาตรกรเลือดเย็นอย่าง เลสเตอร์ (ผู้เป็นตำนานและต้นแบบของตัวละครเกมดังมากมาย อย่าง Pudge The Butcher ใน Dota2 หรือ Grakk ใน ROV)

see no evil

see no evil killer

ซึ่งฆาตกรประจำถิ่นผู้นี้ไม่ค่อยพิสมัยคนแปลกหน้าสักเท่าไหร่ ทำให้เกิดเรื่องราวสุดสยองมากมาย โดยเริ่มจากการที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นถูกลักพาตัวไป และไม่มีใครรู้ถึงชะตากรรมของเธอเลยว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง และคนอื่นๆ ก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมที่จะต้องพบเจอกับฆาตกรสุดโหด ที่จ้องจะฆ่าทุกคน

Pinhead ปีศาจนรก หัวหน้า Cenobite

the Cenobite

ปีศาจนรกผู้เป็นถึงหัวหน้าของ Cenobite อย่าง Pinhead ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความน่ากลัววอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น กับอาวุธโซ่ปลายแหลมที่พร้อมฉีกร่างมนุษย์ได้อย่างสยดสยอง ทำให้เป็นหนึ่งฆาตกรที่มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะมาเป็น Killer ใหม่ภายในตัวเกม Dead by Daylight

ประวัติโดยย่อของ Pinhead หัวหน้า Cenobite

ขอบคุณคลิปจาก MonsterMedia

Pinhead ถือเป็นปีศาจที่มาจากนรก เป็นหัวหน้าของเหล่าปีศาจ Cenobite ที่รอวันที่จะมายังโลกมนุษย์เพื่อหลุบหนีจากขุมอเวจีมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างความสยดสยองให้กับโลก

Pinhead

the Pinhead killer

และแล้วก็มีมนุษย์ที่ท้าทายพระเจ้าในการสร้างกล่องรูบิค ที่สามารถไขประตูนรกได้ ซึ่งมนุษย์คนแรกที่สามารถไขปริศนากลไกลของรูบิคได้นั้นคือ แฟร้งค์  ทำให้กล่องเปลี่ยนรูปร่างตามกลไกลที่ซ่อนอยู่ ทำให้ประตูนรกเริ่มเปิดกว้างขึ้น ทันใดนั้นจึงมีโซ่และตะขอพุ่งขึ้นมาจากกล่องและเกี่ยวทั่วร่างของแฟร้งค์ และได้ปรากฏร่างของ Cenobite มาถึง 4 ตน ซึ่งประกอบไปด้วย Pinhead หัวหน้าปีศาจนรกด้วย ทันใดนั้นโซ่ที่ยึดร่างกายของเขาอยู่ก็กระชากออกอย่างแรง จนร่างกายฉีกกระจาย

Next Post

ประวัติ Zarina Kassir Lore ผู้รอดชีวิตใหม่ใน Dead by Daylight

ขอบคุณคลิปจาก Dead by Daylight Zarina Kassir Lore เติบโตขึ้นมาภายใต้ครอบครัวเลบานอนในบรูคลินที่ต้องต่อสู้กับอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์สองอย่าง เธอรู้สึกถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมนี้ทำให้วาดเป้าหมายที่แตกต่างในกลับมาของเธอ เพื่อหลีกเลี่ยงการเยาะเย้ยและถูกรังแก […]
Zarina Kassir Lore

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม