ฆ่าน้องทำไม? ผู้ชมและนักพากย์วิจารณ์หนัก Adren โปร CS:GO ไล่ฆ่าไก่ในด่าน Inferno ช่วงแข่งขัน

Toodidgames

Adren news

กลายเป็นประเด็นาดราม่า ที่ ตุ๊ดติดเกม ต้องตามติด! เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะ Adren โปร CS:GO ของ Dreamhack ที่กำลังอยู่ในช่วงการแข่งขันที่เจอกันระหว่าง Avangar GG.Bet กับ CR4ZY ของเกมที่ 3 ที่จะต้องพบปะกันในด่าน Inferno

adren player

ซึ่งขณะการแข่งขันนั้น ทีมงานได้นำกล้องจับภาพไปที่ โปรเพลย์เยอร์ Adren ประจำทีม Avangar GG.Bet โดยตอนนั้นเป็นจังหวะที่เขาเดินลงบันได และจะต้องพบเจอกับไก่ภายในด่าน ที่กำลังเดินเข้ามาในบ้านอย่างพอดิบพอดี และเขาก็ได้ใช้มีดสั้นฆ่าเจ้าไก่นั้นทันตาอย่างไม่ลังเล

Adren chicken

หากใครก็ตามที่เคยเล่นเกม CS:GO ในด่าน Inferno แน่นอนว่าจะต้องเจอพวกไก่เหล่านี้แน่นอน ซึ่งจะมีความน่ารัก ใครเห็นก็ต่างชื่นชอบและไม่อยากทำร้ายน้องเลยสักนิด และไม่อยากให้ไก่ต้องถูกฆ่าตายเช่นนี้เลย

ด้วยเหตุนี้ การที่ Adren ทำการฆ่าไก่ตัวดังกล่าว ทำให้นักพากย์ที่เห็นและผู้รับชมต่างโห่เสียงดังมาพร้อมกัน ด้วยความที่ไม่เห็นด้วยต่อการกระทำที่รุนแรงดังกล่าว ทำไมต้องฆ่าไก่ด้วย!!!!!! โดยมีเสียงวิจารณ์ว่า “เฮ้ยพวกนี้มันหยาบคายมากเลยนะ (เสียงโห่) ผมเห็นด้วยกับผู้ชมนะ มันไม่เข้าท่ามาก ๆ เลย”

ขอบคุณคลิปจาก CSGOHUB

จากสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ แน่นอนว่า โปรเพลย์เยอร์ Adren ได้สร้างความไม่พอใจต่อแฟนเกมเป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่ากรรมจะมีจริง เพราะผลของการฆ่าไก่ไปอย่างสนุกมือนั้น ส่งผลให้ทีมต้องพ่ายแพ้และตกรอบไปในที่สุด ส่งผลให้แฟนเกมที่ไม่เห็นด้วยพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้อย่างมาก

Next Post

Shroud เจาะประเด็นสาเหตุที่ต้องย้ายไป Mixer

สงสัยงานนี้สตรีมเมอร์อาจมีย้ายหนี Twitch กันเกือบหมด แน่แล้วพวกเขาส่วนใหญ่ได้มุ่งหน้าทะลวงตรงไปที่ Facebook Gaming และ Mixer โดยครั้งนี้มีผลกระทบแน่เมื่อ Shroud […]
Shroud Mixer Gaming

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม