AimCosplayer เปิดวาร์ปสาวแซ่บคอสเพลย์ เน็ตไอดอลงานดี สวยสุดเซ็กซี่

Toodidgames

AimCosplayer สำหรับวันนี้ทีมงานจะพาทุกคนให้มาทำความรู้จักกับนางแบบสุดแซ่บสายคอสเพลย์ที่ไม่ว่าจะเป็นงานไหนสำหรับเธอนั้นชุดจะต้องเป็นการตัดเย็บด้วยฝีมือของตนเอง เรียกได้ว่าเธอคนนี้ไม่เพียงแต่หน้าตาสวยหุ่นดีเท่านั้นแต่ยังมีความสามารถรอบด้าน วันนี้เราก็เลยจะพาให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้มากยิ่งขึ้น แล้วรับรองเลยว่าแฟนคลับสายคอสเพลย์ คนไหนที่ได้เห็นบทความนี้จะต้องหลงรักนางแบบสาวสวยคนนี้เพิ่มขึ้นจากเดิมอย่างแน่นอนเพราะเธอเป็นนางแบบคอสเพลย์อีกคนหนึ่งที่น่าติดตาม ด้วยที่ว่าเธอไม่ได้สวยเซ็กซี่หุ่นดี นอกจากที่เธอจะมีความสามารถด้านตัดเย็บเสร็จแล้วเธอก็ยังมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย และเธอคนนี้ใครที่เป็นสาวกคอสเพลย์จะต้องรู้จักอย่างแน่นอนเพราะเธอคือ เอม

ประวัตินางแบบสาวแซ่บ AimCosplayer

เอมเธอเป็นสาวมั่นสุดสวยเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งม้ามืดของวงการคอสเพลย์เลยก็ได้ เพราะเธอในตอนนี้มีฐานแฟนคลับเยอะมากๆ และกำลังมีกระแสแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในโลกออนไลน์หรือในวงการคอสเพลย์เราก็มาจะเห็นผลงานของเธอคนนี้ออกมาอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องเพราะเธอจะมี Content ต่างๆ มีคอนเทนต์ดีๆ มาให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชมผลงานอยู่ตลอดเวลาและผลงานส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นผลงานที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยทุก Content ของเธอมากๆ เพราะผลงานส่วนใหญ่ของเธอจะเป็นงานถ่ายแบบชุดคอสเพลย์ต่างๆ แต่ละชุดที่เธอถ่ายบอกเลยว่าบางชุดเธอก็เป็นคนตัดเย็บขึ้นมาเองและทุกชุดที่เธอตัดเย็บขึ้นมาเองบอกหรือว่างานดีมากๆ

ดูผิวเผินคงจะคิดว่าเป็นผลงานจากดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทยแน่ๆ เพราะฝีมือของเธอในการตัดเย็บนั้นไม่ธรรมดาเลย สำหรับผลงานของเธอที่เป็นนางแบบคอสเพลย์ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีนางแบบแนวนี้ค่อนข้างมากแต่ถึงอย่างไรเธอก็ยังเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศอยู่ดีด้วยที่เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาสวยมาพร้อมกับความเซ็กซี่ หุ่นดีตามสเปคผู้ชายขนาดผู้หญิงด้วยกันเองยังต้องอิจฉาและไม่ว่าใครที่ได้ชื่นชมผลงานของเธอก็มักจะเสียอาการด้วยกันทั้งนั้นยิ่งถ้าหากว่าผลงานของเธอนั้นอวดหุ่นและหน้าตาของเธอด้วยแล้วบอกเลยว่ายั่วยวนแบบสุดๆ บางครั้งเพียงแค่เธอขยับร่างกายเล็กน้อยก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายหัวใจเต้นยิ่งกว่าจังหวะกลองสามช่า บางคนใจละลายลงไปกองกับพื้นเลยก็มีเรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ สำหรับเธอคนนี้

จุดเริ่มต้นของการเป็นนางแบบคอสเพลย์ ของเอม จุดเริ่มต้นที่เอมได้มารู้จักวงการคอสเพลย์ นั้นมาจากการที่เธอได้รับการแนะนำจากเพื่อนด้วยที่ว่าเพื่อนรู้ว่าเธอนั้นชื่นชอบการดูการ์ตูนอนิเมะแล้วก็ชอบร้องเพลง แรกๆ เธอก็ยังไม่เข้าใจว่าการคอสเพลย์คืออะไรก็เลยลองไปค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดูพอเจอรูปแรกก็รู้สึกว่าอยากคอสเพลย์เลยในทันที สนใจในวงการคอสเพลย์นั่นก็คือ ตัวละคร “Lenalee Lee” ที่คุณ Kipiนักคอสเพลย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นเป็นคนคอสเพลย์นั่นเอง

ชื่อคอสเพลย์เอมมีที่มาอย่างไรสำหรับชื่อคอสเพลย์เธอบอกว่าเธอเป็นคนคิดขึ้นมาเองตอนแรกเลยเนี่ยเธอจะใช้ชื่อที่ตั้งเป็นภาษาญี่ปุ่นชื่อว่า Isawa Ayumi แต่ดูเหมือนว่ามันจะยากเกินไปในการจดจำของทุกคน เธอก็เลยได้คิดชื่อที่เรียกง่ายๆ โดยที่ใช้ชื่อเล่นตัวเองมาตั้ง เอม ส่วนคำว่า Cos ตัวมาจาก Cosplay นั่นเอง พอรวมๆ กันแล้วมันก็จะเรียกง่ายขึ้นจำง่ายขึ้นก็เลยเลือกเป็นชื่อนี้ แต่บางครั้งหลายๆ คนที่เรียกเอม ก็จะเป็นอักษรย่ออย่าง ค.อ. บ้างหรือคุณเอม

ช่องทางติดตามสาวแซ่บหุ่นดี

Facebook : Cos Aim

Next Post

Mackenyu เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่น นักแสดง นายแบบผลงานดัง One Piece

Mackenyu หนุ่มหล่อ งานดีดาวเด่น เป็นหนึ่งในนักแสดงหลากหลายเรื่องราว รับกระแสความนิยมในช่วงนี้ หนุ่มหล่อคนนี้ได้รักชื่อเสียงในฐานะตัวละคร ที่ทำมาจากอนิเมะและการ์ตูนชื่อดัง นับว่าเขานั้นเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงไม่ธรรมดาและเขานั้นก็ได้แสดงหนังหลากหลายเรื่อง ในตอนนี้เขามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในวงการของหนุ่มหล่อคุณภาพ ที่เป็นนักแสดงชั้นเทพของญี่ปุ่นในปัจจุบัน […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม