กำลังแก้ระเบิดอยู่ดีๆ แต่แล้วดันมีเงาปริศนาโผล่ขึ้นมาให้ยิง

Toodidgames

shodow-csgo-shotbacks

เกม csgo ต้องขอบอกไว้เลยว่าทุกการยิง ทุกการสัมผัสในการเดินได้ยิน ถือเป็นปัจจัยหลังภายในเกมนี้เป็นอย่างมาก รวมไปถึงเงาที่ผู้เล่นสามารถมองเห็นได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งมันทำให้เรารู้เลยว่าศัตรูอยู่ในจุดไหนได้ด้วยเช่นกัน การที่เราได้เห็นเงาเพราะเขากำลังดักรอเราอยู่

เรามาดูจุดเกิดเหตุการณ์กันดีกว่าซึ่งอันนี้เกิดขึ้นในด่าน DUST2 เกิดขึ้นใน BOME B ซึ่งโจรได้ทำการวางระเบิดไปแล้วเรียบร้อย แล้วตำรวจได้ทำการตรวจเดินไปว่าโจรแอบซุ่มอยู่ตรงไหน แต่ก็หาไม่เจอ จึงได้ทำการตัดสินใจในการแก้ระเบิดทันที แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเงาโผล่ออกขึ้นมาจากข้างหลังถือมีดมาเลย จึงได้ทำการหันกลับไปยิงเลยในทันที ทำให้โจรรายนี้ตายไปเลย ถือเป็นความประมาทของโจรอย่างหนึ่งที่ต้องการโชว์เหนือ แต่ดันซวยเพราะเงา

When your shadow betrayed you from r/GlobalOffensive

แต่ทำให้เราได้รู้ว่าอะไรอย่างหนึ่งว่านอกเสียงเท้าแล้ว ก็ยังมีเงาในตัวเกมเนี่ยละที่สามารถทำให้เรารู้จุดตำแหน่งของตัวเกมนี้ได้อีกทาง แต่หากให้ดีทางแก้ขอเกมนี้ควรใช้ปืนดีสุดเล่นยังไงก็ที่ไม่ประมาทหากคุณทำทีมแพ้ก็อาจทำให้ทีมดังขึ้นได้

Next Post

Sea of Thieves มาถูกทางแล้ว! ได้รับความนิยมอย่างมากหลังเปิดตัวบน Steam

เกมออนไลน์แนวโจรสลัด Sea of Thieves ที่ให้ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครตัวสลัดได้ด้วยตัวเอง พร้อมกับร่วมเล่นกับเพื่อนๆ เพื่อการออกเดินทาง ผจญภัยไปกับทะเลอันแสนกว้างใหญ่ ที่มีความน่าตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจรอคอยผู้เล่นอย่างมากมาย […]
Sea of Thieves

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม