เซ็ตปาควัน Mirage window Smoke เข้ากลางแบบง่ายไม่ต้องยุ่งยาก

Toodidgames

set-smoke-Mirage-run

การเซ็ตปาระเบิดควันถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญในการเข้าบุกทำเกม แล้วยังชะลอคู่ต่อสู้เป็นอย่างมากในเกม csgo หากไม่มีการฝึกในแต่ละด่านของการปาควันแล้วละก็คุณจะต้องพบเจอปัญหาในการเล่นที่ยุ่งยากเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนเป็นโจรการปาควันเข้าทำการโจมตีเนี่ยยิ่งต้องฝึกเข้าไปใหญ่เลย เพราะมันเป็นปัจจัยหลักสำคัญมากสำหรับกองโจร ลองไม่ฝึกปารับรองคุณจะต้องเสียใจ

เรามาดูการเซ็ต Smoke ในด่าน Mirage กันว่าควรทำอย่างไร โดยมีคนหนึ่งได้มาแนะนำการสอนปาระเบิดควันเพื่อปิดกันคนที่มาดักหน้าต่างในยิงสไนเปอร์ คนในบอร์ดก็ได้เข้ามาดูเพื่อหาวิธีการปาที่ถูกต้อง แต่แล้วเขาก็ได้โชว์อะไรบางอย่างแบบที่คาดไม่ถึงเลย รับรองว่าฮ่าที่สุดในแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดนึกถึงมาก่อน พอได้เริ่มจะปาคนเขาก็เริ่มทำการเดินจากฐานโจรวิ่งตรงเข้า A แล้วมาตัดเข้าที่ Window CT ปาลงไปแล้วควัน หลังจากดูไปจนเสร็จหลายคนก็งงแล้วขำฮ่ากันยกใหญ่ ว่าช่างคิดได้นะ แต่ก็ถือเป็นการดีที่มีคนมาสร้างเสียวหัวเราะรอยยิ้มให้

HANDS DOWN the easiest Mirage window smoke from r/GlobalOffensive


อย่างไรก็ตามวิธีปา Smoke เข้าเซ็ตแบบนี้ทางตุ๊ดติดเกมไม่ขอให้ทำนะจ๊ะ อยากให้ดูเป็นสีสันแห่งความฮ่าเสียซะมากกว่า ยังไงก็ไปลองฝึกกันดู แล้วเพื่อนๆ มีวิธีการเซ็ตแบบไหนที่ง่ายกว่านี้มาสอนบอกกันได้นะ เพราะเชื่อหลายคนอยากหาวิธีการปาควันแบบง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยากมากจนเกินไป

Next Post

เกมระดับตำนาน Cabal Mobile พร้อมเปิดให้บริการความสนุก มันส์ถึงใจ พร้อม How to ทำแพทช์ภาษาอังกฤษ

ถือเป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับแฟนเกม Cabal Mobile ที่มีการเปิดให้บริการความสนุกอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งถือเป็นเกมแนว MMORPG ระดับตำนานของประเทศเกาหลี ที่มีความโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมาก ขึ้นชื่อเรื่องความสนุก […]
Cabal Mobile

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม