ประกาศเลื่อนอย่างเป็นทางการแล้ว!! เกมที่ทุกคนรอคอย The Last of Us Part 2

Toodidgames

The Last of Us Part 2 news

เกมออนไลน์ที่ทุกคนรอคอย The Last of Us Part 2 ถือเป็นเกมระดับ AAA ที่หลายคนรอคอยการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการกันทั่วโลก เพราะในภาคแรกตัวเกมทำออกมาในมาตรฐานที่ดีเยี่ยม ทำให้หลายคนหวังที่จะได้สัมผัสความสนุกอย่างสมบูรณ์แบบในภาค 2 ต่อ ซึ่งก่อนหน้านี้มีการประกาศวางจำหน่ายในปี 2020 ทำให้หลานคนเริ่มที่จะ Pre- Order ตัวเกม เพื่อที่จะได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ในวันวางจำหน่ายที่กำหนดไว้ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 ที่ใกล้จะถึงนี้

ตัวอย่างเกม The Last of Us Part 2

ขอบคุณคลิปจาก Hackshoot Channel

แต่ด้วยสถานการณ์ฉุกเฉิน ในปัจจุบัน COVID -19 ที่ส่งผลกระทบทั่วโลก ทำให่ทางทีมผู้พัฒนาตัดสินใจเลื่อนวันวางจำหน่ายอย่างไม่มีกำหนด โดยมีการโพสต์ข้อความประกาศผ่าน Twitter ของ PlayStation เกี่ยวกับแผนของตัวเกมที่มีการประชุมทีมผู้พัฒนามาอย่างยาวนาน จนได้ข้อสรุปในที่สุดที่จะระงับการพัฒนาตัวเกมก่อน และเลื่อนวันออกวางจำหน่ายอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งก็รวมไปถึงเกม Marvel’s Iron Man VR ด้วยเช่นกัน เพื่อที่จะพัฒนาตัวเกมได้อย่างเต็มที่ที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในวันที่ดี

The Last of Us Part 2 post

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็สร้างความตกใจและเสียกายของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างมาก ซึ่งคาดว่าตัวเกมอาจจะมีความเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากที่สถานการณ์ COVID -19 จบลงอย่างเป็นทางการ

The Last of Us Part 2 game

The Last of Us Part 2 dead

The Last of Us Part 2 fight

Next Post

เกมออนไลน์มือถือ Devil Hunter : Eternal War เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

ถือเป็นหนึ่งเกมออนไลน์บนมือถือ แนว MMORPG ที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับเกม Devil Hunter : Eternal War […]
Devil Hunter Eternal War news

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม