นานๆ จะเป็น SCREAM เห้ยอย่ามาแย่ง ACE ของข้า

Toodidgames

Head-Shot-Fri-ACE-WEB

ใครหวังจะเก็บ ACE จากเกม CSGO เนี่ยบอกได้เลยว่ามันยากมาก ดีไม่ดีเล่นทั้งวันอาจได้เพียงหนึ่งครั้งหรือไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะบางที่ทีมฝั่งตรงข้ามมักจะกระจายตัวออกไปตามแต่ละจุด ทำให้เพื่อนในทีมของเราตัดฆ่าไปก่อน แต่หากเราเก็บ 4 ไปแล้วเชื่อว่าบางที่เพื่อนเราอาจบอกให้ไปเก็บอาจเป็นตัวล่อให้ยิง เป็นการแสดงเผยความมีน้ำใจภายในเกมนี้

เรามาดูจุดเหตุการณ์สำคัญในช็อตนี้เกิดขึ้นในด่าน inferno โดยเป็นตำรวจมาตั้งรับ โจรได้ทำการวางแผนเพื่อว่า RUSH B ในจุด Banana แต่ต้องมาเจอตำรวจมือดีที่จู่ๆ SCREAM ก็ได้ทำการเข้าสิงร่างบวกกับฝีมือของเจ้าตัว จัดการทำยิงหัวแม่นทุกนัด ขนาดมีที่กำบังยังยิงทะลุผ่านไปโดนหมด แต่มาถึงตัวสุดท้ายที่กำลังจะได้ ACE อยู่ๆ ก็มีเพื่อนในทีมมาของแจมด้วย จึงต้องทำการยิงผ่านหลังแผ่นไม้แต่มันไปโดนหัวเพื่อนซะงั้น แล้วตัวสุดท้ายก็เก็บ ACE ไปในที่สุด

So I hit 6 Headshots with my usp in Banana on Inferno from r/GlobalOffensive

สำหรับตุ๊ดติดเกมมองว่าทำยังไงก็ได้ขอให้ทีมชนะ (ไม่ใช้ Hack) ก็ถือว่าเป็นการดีแล้ว หากเพื่อนจะแย่งเรายิงก็อย่าไปโกรธเลย เพราะเกมมันได้ตัดสินแค่เกมเดียว แต่ยังมีเหลืออีกหลายเกมที่เราจะจับมือไปด้วยกันแล้วคว้าชัยชนะมาครองให้ได้

Next Post

เปิดให้บริการในไทยแล้ว Perfect World Mobile เกมมือถือแนว MMORPG สุดมันส์

ดูเหมือนว่าทางด้านผู้ให้บริการเกมในประเทศไทยอย่าง VNG Games จะกำลังเตรัยมหาเกมใหม่ ๆมาให้บริการแด่เกมเมอร์อยู่ ซึ่งล่าสุดก็มีการปล่อยตัวเกมมือถือ Perfect World Mobile ให้บริการอย่างเป็นทางการบนสโตร์ไทย […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม