คอสเพลย์สาวสวย Eimi fukada หุ่นสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางเอกหนัง AV สุดฮอต

Toodidgames

วันนี้เรามีนางคอสเพลย์สาวสวย มาแนะนำให้เพื่อนๆ ชาวตุ๊ดติดเกมส์ได้รู้จักเธอคนนี้มีชื่อ eimi fukada เธอเป็นสาวสวยคอสเพลย์สาวสวย ที่โดดเด่นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นจัดว่าเป็นคอสเพลย์สาวสวยอันดับต้นๆที่ได้รู้จักเป็นวงกว้างในบรรดาหนุ่มๆ ชาวญี่ปุ่น เธอโด่งดังไม่ใช่แค่ในประเทศญี่ปุ่นในประเทศอื่นๆ ก็มีบรรดาแฟนคลับของเธอไม่น้อยเช่นกัน

eimi fukada นอกจากการเป็นคอสเพลย์แล้วเธอยังมี ดีกรีเป็นถึงนางเอก AV อันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ถึงเธอจะเป็นสาวน้อยตัวเล็กแต่ความแซ่บของเธอนั้นมาแบบพริกสวนกันเลยทีเดียว เธอมีผลงานให้เพื่อนๆ ได้ชื่นชมจำนวนมากยิ่งในช่วงนี้เธอได้เปลี่ยนตัวเองโดยการศัลยกรรมมา การศัลกรรมครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนได้อย่างไม่คาดคิดเธอกลายเป็นนางเอก AV ที่ได้รับความชื่นชอบแบบที่ไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว ด้วยผลงานของเธอที่มีคุณภาพคับจอทำให้มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ติดตามผลงานได้ที่

Page facebook : Eimi Fukada 

 

Next Post

เปิดวาร์ป Sasha Zotova แซ่บต้นแบบ Jill Valentine ในเกม Resident Evil

วันนี้ ตุ๊ดติดเกมส์ ขอนำเสนอคอสเพลย์สุดแซ่บต้นแบบ Jill Valentine เธอคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Sasha Zotova สาวแซ่บสุดยอดนางแบบชาวรัสเซีย เธอคนนี้ได้รับความสรใจเป็นอย่ามากหลักจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าเธอนั้นเป็นสายสวยต้นแบบของ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม