Gang Beasts รีวิวเกมปาร์ตี้สุดเกรียน คอแตกเพราะปะทะ เล่นที่มือ ปวดที่คอ

Toodidgames

Gang Beasts คือเกมปาร์ตี้สุดเกรียนที่ได้รับความนิยมจากบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลกสูงมากในตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้ตัวเกมจะถูกวางจำหน่ายออกมาตั้งเมื่อปลายปี 2017 บน Steam สำหรับ PC แต่ด้วยเป็นเกมที่ตอบโจทย์ใครหลายคน เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี ทำให้กระแสก็เริ่มแรงขึ้นต่อเนื่อง ทางผู้ผลิตไม่รอช้า ต่อยอดความฮิตของเกม ด้วยการขยายช่องทางให้สาวกได้สัมผัสความสนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะ บน PS4,Xbox,Nintendo swict ,Mac,Linux รวมถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ ขาดแค่ระบบปฏิบัติการบนมือถือเท่านั้นที่ไม่รองรับ และด้วยความนิยมของเกมดังกล่าวที่มีมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน วันนี้เราจึงอยากจะมารีวิว “แก๊งสัตว์ร้าย” ให้ทุกท่านที่ยังไม่เคยเล่นหรือกำลังสนใจได้ทำความรู้จักกันสักหน่อย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ตามไปดูกัน

เกม “แก๊งสัตว์ร้าย” ถูกพัฒนาขึ้นโดย “Boneloaf, Coatsink” เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผสมการต่อสู่สไตล์ปาร์ตี้ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเจลลาตินหลากสี ซึ่งสามารถออกแบบดีไซน์ตัวละครขึ้นมาเองได้ตามที่ต้องการ มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายมากมายให้ผู้เล่นเลือกสวมใส่ลงไปบนตัวละคร วิธีการเล่น คือ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ ฟาดฟันกับผู้เล่นคนอื่น ไม่ว่าจะเตะ ต่อย จับโยน หรือนำอาวุธสุดโหดเข้ามาช่วย ผู้เล่นคนใดที่เอาชีวิตรอดได้เป็นคนสุดท้ายก็จะได้รับชัยชนะไปครอง ซึ่งตัวเกมจะมีด่านหรือสภาพแวดล้อมอันน่าหวาดเสียวให้ผู้เล่นซัดกับศัตรูแบบนัวเนียหลายด่านด้วยกัน อาทิ ในสนามกีฬา, ในสวนสนุก, โรงงานที่มีเครื่องบด ,นั่งร้านบนตึกระฟ้า ,บนเครื่องบิน รวมไปถึงบนรถบรรทุกที่กำลังแล่นอยู่ แถมแต่ละด่านยังรองรับผู้เล่นได้พร้อมกันหลายคน

รูปแบบการเล่นของ “แก๊งสัตว์ร้าย” จะมีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นทั้งแบบโซโล่,แบบ Co-op มาร่วมสนุกกันเองกับผองเพื่อน หรือจะแบบ “Wave Mode” ที่ผู้เล่นต้องแท็กทีมกับเพื่อนเพื่อกำจัดศัตรูก็มีให้ได้ลองเหมือนกัน นอกจากนี้ก็ยังมี “Foot Ball Mode” เป็นโหมดที่เราต้องแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย จากนั้นผู้เล่นแต่ละฝ่ายก็ต้องพยายามนำลูกบอลเข้าฝ่ายศัตรูให้ได้ตามเวลาที่กำหนด ในส่วนของกราฟิกภาพหรือเสียงซาวด์ ก็ทำออกมาได้สมจริงน่ารัก มีสีสันสดใสสบายตาตามสไตล์รูปแบบของเกม โดยเฉพาะเจ้าตัวละครเจลาตินหลากสีของเรา ที่ต้องชื่นชมทางผู้ผลิตว่าดีไซน์มาได้น่ารักและน่าเล่นแบบสุดๆ

ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมดีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เป็นเกมที่แทบจะหาข้อด้อยไม่เจอ ถูกนำเสนอมาในรูปแบบที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายไม่ซับซ้อน เป็นเกมที่ให้ความรู้สึกกับสาวกเกมแบบเราได้อย่างครบรส ทั้งสนุกสุดมันส์ ตื่นเต้น ความฮา ความปั่นป่วนอลหม่าน รวมทั้งยังเป็นเกมที่ชวนหัวร้อน พร้อมทำลายมิตรภาพชั้นดีเลยทีเดียว ฮ่าฮ่าฮ่า เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบเกมแนวปาร์ตี้ ซัดกันเองกับเพื่อน แต่ยังไม่เคยได้ลองเล่นมาเลยสักครั้ง ในช่วงวันหยุดแบบนี้ ลองไปหาเกม “แก๊งสัตว์ร้าย” มาสัมผัสความสนุกสุดเหวี่ยงกันดู หากได้ลองเล่นดูแล้ว รับประกันว่าทุกท่านจะไม่ปันหาใจให้เกมอื่นไปอีกนานแน่นอน

Gang Beasts

Gang Beasts

Gang Beasts

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> แก๊งสัตว์ร้าย

Next Post

Pummel Party รีวิวเกมทำลายมิตรภาพ บอร์ดเกมและมินิเกมสุดปั่น สนุกได้ทั้งแก็ง

Pummel Party ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อปี 2018 ทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง “Rebuilt Games” ได้ออกมาวางจำหน่ายเกมที่ใครหลายคนต่างรอคอยกันมานานตั้งแต่เมื่อครั้งเปิดตัว อย่าง “พัมเมล […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม