Pummel Party รีวิวเกมทำลายมิตรภาพ บอร์ดเกมและมินิเกมสุดปั่น สนุกได้ทั้งแก็ง

Toodidgames

Pummel Party ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อปี 2018 ทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง “Rebuilt Games” ได้ออกมาวางจำหน่ายเกมที่ใครหลายคนต่างรอคอยกันมานานตั้งแต่เมื่อครั้งเปิดตัว อย่าง “พัมเมล ปาร์ตี้” (ถูกพัฒนาโดย Rebuilt Games) เป็นเกมแนวแคชชวล หรือบอร์ดเกมปาร์ตี้ออนไลน์ ที่เราสามารถชวนเพื่อนมาร่วมสนุกกัน สามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 4-8 คนเลยทีเดียว โดยการทอยลูกเต๋าเพื่อเดินไปตามช่องต่างๆ สำหรับเกมนี้จะไม่มีคำว่ามิตรภาพ รับรองว่าเราจะได้พบทั้งความัน ความฮา และความสนุกอย่างแน่นอน หลังจากเกมดังกล่าวได้ถูกปล่อยไป สำหรับเกม Pummel Party ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2018 บนแพลตฟอร์ม PC

Rebuilt Games จะเป็นเกมแนวปาร์ตี้ออนไลน์ ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียว หรือเล่นแบบโหมด Co-op ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยกัน โดยตัวเกมสามารถรองรับผู้เล่นในแต่ละเกมได้สูงสุดถึง 4-8 คน ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือสามารถเล่นบนหน้าจอเดียวกันได้ถึง 4 คนเลยละครับ วิธีการเล่น เกมจะมีแผ่นที่ให้เล่นกันอยู่หลายแผนที่

โดยมีรูปแบบเป็นบอร์ดเกม ผู้เล่นจะต้องทอยลูกเต๋า จากนั้นก็เดินไปตามช่องต่างๆ และเราจะต้องทำตามข้อกำหนดที่ได้รับจากช่องนั้นๆด้วย ก็จะมีทั้งแบบดีกับแบบร้าย บางช่องก็อาจจะมีอะไรหล่นมาใส่หัวเรา หรือบางครั้งอาจจะโดนเพื่อนเราเองที่กลั่นแกล้ง (ภายในเกมจะมีไอเทมต่างๆมากมายไว้ให้เราใช้โจมตีกลั่นแกล้งเพื่อน) ในส่วนนี้แล้วแต่ดวงใครดวงมันเลยครับฮ่าฮ่าฮ่า ผู้เล่นจะต้องดำเนินการแข่งกันเกมแบบนี้ไปเรื่อยๆจนสุดท้ายใครที่เก็บรวบรวมถ้วยได้มากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป ซึ่งผู้ชนะจะมีแค่หนึ่งเดียวเพียงเท่านั้น

นอกจากนี้แล้วภายในเกมยังมีมินิเกมส์อีกประมาณ 50 เกมให้เราได้สัมผัสความสนุกแบบหลากหลายกันไม่อั้นเลยอีกด้วย ซึ่งมินิเกมที่กล่าวไป ก็จะมีทั้ง เกมยิงแบบ TPS, เกมค้นหาสมบัติ,เกมหลบการโจมตี ,เกมหนีระเบิด และอื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของกราฟิก เสียงดนตรีประกอบ รวมไปถึงองค์ประกอบส่วนอื่นๆก็สามารถทำออกมาได้ดีในระดับนึงเลย

Pummel Party

ก็เรียกว่าเป็นเกมที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้อีกเกมนึงเลย แถมยังเป็นเกมที่สามารถเรียกคำชื่นชมจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมนี้จริงอยู่ที่ว่าคุณอาจจะเล่นคนเดียวได้ แต่มันคงจะสนุกได้ไม่เท่ากับการแท็กทีมเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยกันกับเรา ใช่ไหมละครับ ใครที่ยังไม่เคยไม่เคยเล่น ก็อยากให้ลองไปซื้อเล่นมาเล่นกันดูนะครับ แล้วรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องเพลิดเพลินกับความฮา ความสนุกของเกมแบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

Pummel Party

Pummel Party

Pummel Party

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> พัมเมล ปาร์ตี้

Next Post

Days Gone รีวิวเกมตะลุยซอมบี้ กับหนุ่มชอปเปอร์ ตามล่าหาภรรยาที่หายไป

Days Gone ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ทางผู้จัดจำหน่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “Sony Interactive […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม