Gatz Cosplay แจกวาร์ปหนุ่มคอสเพลย์ ชาวฝรั่งเศส งานดีคมเข้มเท่เว่อร์

Toodidgames

Gatz Cosplay หล่อล่ำโดนใจกับไลฟ์สไตล์ที่มีเสน่ห์ใครที่ชื่นชอบผลงานสุดเข้มแบบเน้นๆ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานของเขา โดยเฉพาะรูปแบบการทำงานและการออกแบบเสื้อผ้า รวมไปถึงอาวุธที่เขานั้นทำขึ้นมาเองทุกขั้นตอน เป็นผู้ชายที่มีความสามารถที่ครบครันในการโชว์ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านชุดหรือว่ากล้ามเนื้อสัดส่วนของร่างกายก็ตาม

จุดเด่นของนายแบบ Gatz Cosplay

จุดเด่นของเขานั้น คือ ความหล่อเหลาคมเข้มและดูเท่ ไม่ว่าจะเป็นตัวบุคคลตัวชุด เขานั้นจัดเต็มด้วยกันทั้งนั้น เขามีบทบาทคาแรคเตอร์ที่ดูดีมีสไตล์ในสายคอสเพลย์แบบจัดเต็มในทุกมุมมอง เป็นผู้ชายที่ออกแบบชุดการแสดงและการทำเสื้อผ้าขึ้นมาเอง กับการนำเสนอข้อมูลและไอเดียทุกขั้นตอน นับได้ว่าผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากมีเสน่ห์มีสไตล์ที่ลงตัวในการนำเสนอเรื่องราวอย่างเต็มที่ ผลงานของเขาเป็นรูปแบบโคตรที่จะดูดี ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพหรือผลงานวีดีโอก็โดดเด่นเร้าใจสุดๆ ในการโชว์เรื่องราว

ประวัติของเขาคนนี้นั้นเขาเป็นชายหนุ่มฉกรรจ์ ชาว บอร์โดซ์, ฝรั่งเศส ปัจจุบันเขาเดินงานทางด้านสายคอสเพลย์โดยตรงและเขาเกิดในวันที่ 27 เมษายน เขาอายุอยู่ที่ 34 ปีแล้ว ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงมากเลยทีเดียว รูปแบบการทำงานของเขา นอกเหนือจากเป็น Cos Player เขายังมีอีกหนึ่งงานนั่นก็คือ นักกีฬานานาชาติเท่านั้นลงแข่งขันหลากหลายรายการ เพื่อล่าเงินรางวัลเป็นชายหนุ่มที่มีทักษะสูง มีความสามารถที่โดดเด่นในการทำงานและการใช้ชีวิตโดยรวม

ผลงานที่เป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นเรื่องราวผ่านทาง Instagram และ Application x เกี่ยวกับการติดต่อว่าจ้างถ่ายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานตัวละครอนิเมะหรือจะเป็นผลงานการโชว์มัดกล้ามสุดเซ็กซี่ เขานั้นก็รับในการทำงานที่หลากหลายในช่วงนี้เยอะแยะเลยทีเดียว สำหรับใครที่นิยมการโชว์ของเขาก็ต้องขอบอกเลยว่าคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาด 2 ช่องทางที่เรากล่าวไป เป็นช่องทางพิเศษในการเข้าไปติดตามงานดีโดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เราได้รวบรวมลิงก์เอาไว้ในช่องทางเหล่านี้ สามารถเข้าไปให้กำลังใจเขากันได้เลย

นิสัยส่วนตัวของเขากว่านี้เป็นหนุ่มขี้เล่นตลกน่ารักและชื่นชอบการทำงานสายนายแบบเป็นอย่างยิ่ง เขามีงานอดิเรกนั่นก็คือ มีของสะสมเกี่ยวกับตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ ที่เขาชื่นชอบหลากหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นจากในอนิเมะหรือจากในเรื่องราวของเกม เขามีสะสมเอาไว้อย่างครบครัน ใครที่ไม่อยากพลาดผลงานของหนุ่มคนนี้ก็เลื่อนลงไปคลิ๊กวาร์ปที่ลิงค์ด้านล่างกันได้เลย หรือช่องทางของ twitter ก็มีให้ติดตามเช่นเดียวกัน

ช่องทางติดตามหนุ่มคอสเพลย์ ชาวฝรั่งเศส

Instagram : gatz_cosplay

Twitter : gatz_cosplay

Next Post

Nick Spiderman Cosplay แจกวาร์ปหนุ่มตัวท็อปวงการซุปเปอร์ฮีโร่ ชาวยุโรป

Nick Spiderman Cosplay ผู้ชายสุดหล่อที่ดูดีมีสไตล์ เขาเป็นคนที่หลงรักการคอสเพลย์เป็นซุปเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผลงานชุดเสื้อผ้าอุปกรณ์ของใช้ของสไปเดอร์แมน เขามีจัดเต็มแบบครบครัน ในปัจจุบันเขาก็นำเสนอในสิ่งที่เขาชอบแบบจัดเต็มอีกด้วย จัดได้ว่าไม่ธรรมดาจนคนที่หลงรักในการนำเสนอผลงานของเขาได้มารวมตัวกันในช่องทางของเขาเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าผลงานของเขานั้นดูดีมีสไตล์ในรูปแบบของ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม