Shroud เผย CSGO VS Valorant เกมนี้คงต้องสู้กันหมดหยดเพื่อแย่งพื้น FPS ที่หนึ่ง

Toodidgames

Shroud-Talk-game-csgo-valorant

งานนี้สองเกม FPS ชื่อดังอย่าง CSGO ที่มีผู้เล่นชื่นชอบกันมากอยู่ทั่วโลก แต่แล้วก็มีเกมใหม่พุ่งแรงอย่าง Valorant จะเข้ามาทำให้ถูกจับตามองอย่างมากในเวลานี้ แถมอาจมีที่ท่าว่าอาจล้มเกมดังสุดคลาสสิกได้ในอนาคตได้แน่นอนเลย

แต่เมื่อได้รู้ข่าวท่านใดมหาเทพ Shroud ก็ได้ออกตัวมาเป็นนักวิเคราะห์เองในทันที แล้วใครๆ ก็พูดนึกคิดตามสตรีมเมอร์ท่านนี้มีเสียงท่าที่มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่ทางตัวเกม CSGO ควรจะอัพเกรดตัวเองได้แล้วหลังจากที่ไม่เคยมีคู่แข่งจากเกมไหนมาล้มลงได้

Shroud วิเคราะห์พูดถึงสองเกม “แต่ก่อนเกม CSGO ถือยังไงก็ยืนหนึ่งเป็นจ้าวแห่งเกม FPS ทั้งหมด แต่ตอนนี้มันจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อ Valorant เข้ามาเป็นคู่แข่งเพราะตัวเกมเข้าถึงผู้เล่นได้ง่ายมาก แถมยังเล่นง่ายมีความเข้าใจได้เร็วมากด้วย”

“แต่เชื่อว่าทาง CSGO ยอดเกมอันดับหนึ่งคงมีช่องทางทำให้เกมนี้กลับมายืนหนึ่งได้ไม่ยาก แล้วคงไม่อยากให้ Valorant น้องใหม่ของเกมแซงขึ้นมาแน่ ซึ่งทางทีมงาน Valve คงต้องรีบพัฒนาเกมออกไปให้ได้ไกลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

แต่ถึงอย่างไรทั้ง 2 เกมออกมาแข่งขันก็ดี มันเป็นอะไรที่ผู้บริโภคมีแต่ได้กับได้อย่างแน่นอน

คลิปที่มาจากที่ Shroud บ่นถึง

Next Post

บอทมหาเทพ ยิงล้มนอนกระจายทำไมบอททีมเราออกไม่เจอแบบนี้

ต้องบอกได้เลยว่าเกม csgo เนี่ยเวลามีคนออกจากทีมก็ต้องมีบอทมาทดแทนในการเล่นให้ผู้เล่น แล้วเราถึงจะสามารถเข้าไปสอดแทรกเป็นบอทได้ก็ต่อเมื่อเราตายเท่านั้น  ซึ่งหากทีมใครมีบอทฝ่ายตรงข้ามเนี่ยแทบเห็นมันเป็นขนมเลย แถมเวลามันยิงก็ยิงไม่ค่อยจะดีซะเท่าไรออกน้ำออกทะเลก็เยอะ ยิ่งเป็นทีมเราเองเมื่อเห็นก็คิดว่าลำบากแล้วแทบจะยกชัยชนะให้ทีมฝั่งตรงกันได้เลย แต่มาคราวนี้ บอทตำรวจ ตัวนี้มันสามารถสร้างความโหดให้ตัวมันเองได้อย่างเหลือเชื่อ […]
csgo-bot-shot-dead-team

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม