[Review] Ange Relink เกมแนวอนิเมะสุดน่ารัก แทรกความเซ็กซี่สุดฟิน

Toodidgames

เตรียมสาดความเมะ ให้แฟนๆ ได้ใจพองโตกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายมานาน กับ“Ange Relink” เกมใหม่ที่เพิ่งถูกเปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนและชาวเกมเมอร์ทั้งหลายไปเมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา ในงาน “f4 Fan Festival part3” โดยเกมดังกล่าว จะเป็นเกมมือถือจากค่าย “f4samurai” ที่มาในรูปแบบ action RPG อีกทั้งยังเป็นเกมภาคต่อโดยตรงของเกม Ange Vierge: Girls Battle ที่เคยปล่อยออกมาให้ใครหลายคนได้สัมผัสความสนุกไปเมื่อหลายปีก่อน อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ตัวเกมกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา ยังไม่มีเกมเพลย์ ไม่มีระบบ ไม่มี Trailer ใดๆ ออกมาทั้งสิ้น จะมีก็เพียงแต่ภาพอาร์ตเวิร์ก รวมถึงข้องมูลเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเกมออกมาเท่านั้น ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองตามไปชมกันเลย

ตัวอย่างเกม Ange Relink


ขอบคุณคลิปจาก Relapse

อย่างที่บอกไปว่าเกม “Ange Relink” คือเกมภาคต่อของ “Ange Vierge: Girls Battle” จึงอยากขอพาทุกท่านไปย้อนไทไลน์เกี่ยวกับเฟรนไชส์นี้กันสักหน่อย เผื่อใครที่ยังไม่เคยรู้จักกันมาก่อน อันที่จริงเกมแรกของแฟรนไชส์ Ange ก็คือ เกม “Ange Vierge” หรือที่สาวกเกมหลายคนนิยมเรียกกันว่า “เกมสาวยูริกู้โลก” ถูกพัฒนาโดย Fujimi Shobo และ Media Factory จะเป็นเกมที่มาในรูปแบบให้สะสมการ์ดดิจิตอล ต่อมาได้มีการต่อยอดปรับเปลี่ยนมาเป็นเกม “Ange Vierge: Girls Battle” ซึ่งจากเดิมที่เป็นเกมสะสมการ์ด ก็เปลี่ยนมาเป็นเกม RPG บนมือถือ โดยมีการเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกไปเมื่อปี 2013

ในส่วนเนื้อเรื่องของเกม Ange Vierge: Girls Battle จะเป็นเรื่องราวของ “Hairou” ประตูมิติประตูหนึ่ง ที่ได้เปิดขึ้นมาเอง หลังจากนั้นก็มีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เนื่องจากมันส่งผลให้โลกที่แตกต่างกันทั้งห้าต้องมารวมตัว ก่อนที่ในเวลาต่อมาพลังลึกลับในตัวเหล่าสาวๆ ทั้งหลายจะถูกปลุกตื่นขึ้นมา โดยมีชื่อเรียกว่า “Progress” และสาวๆ ยูริเหนือมนุษย์เหล่านี้ที่ได้รับการฝึกฝน จากสถาบันฝึกฝนเหล่ายูริซึ่งตั้งอยู่บนเกาะ Seiran ต้องออกมารวมใจช่วยกันกอบกู้โลก

นับเป็นเวลากว่า 8 ปีแล้ว จากวันแรกที่เกม Ange Vierge: Girls Battle ถูกเปิดให้บริการมา จนถึงในช่วงปลายปี 2021 เกมเฟรนไซส์ดังกล่าวได้กลับทวงความนิยมจากแฟนๆ อีกครั้ง กับเกมภาคต่อที่มีชื่อว่า “Ange Relink” โดยในภาคนี้ ตัวเกมจะเป็นแนว action RPG มาพร้อมกับงานภาพแบบใหม่ ซึ่งจะผสมผสานกันระหว่างกราฟิกแบบ 2D และอนิเมชั่น 3D รวมทั้งยังได้ใส่ระบบใหม่ๆ เสริมเข้ามาด้วย ก็ถือมีความน่าสนใจ น่าหยิบมาลองเล่นมากๆ เลยทีเดียว หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวกของเกมเฟรนไชส์นี้ก็ไม่ควรพลาดเลย แต่ตอนนี้ตัวเกมยังอยู่ในช่วงพัฒนา คงต้องอดใจรอกันไปก่อน สุดท้ายนี้หากมีข่าวสารใหม่ๆ เกี่ยวกับเกม “Ange Relink” ทางเราจะนำมาฝากให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกครั้ง

Next Post

[Review] Apex Legends Mobile เกมยิงปืนสุดมันส์ เปิดตี้เล่นกับเพื่อน

Apex Legends Mobile ถือว่าเป็นการเปิดตัวเกมที่นำเกมยอดฮิตบน PC มาไว้บนหน้าจอมือถือได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดราวกับเราได้เล่นเกมอยู่บนคอมพิวเตอร์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ภาพกราฟิก หรือแม้กระทั่งตัวละครและแผนที่ต่างๆ ในเกมนั้นไม่ได้แตกต่างจาเดิมเลยแม้แต่น้อย […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม