[Review] Extraordinary Ones เกม MOBA ที่มีกลิ่นไอความเป็นอนิเมะ สนุก น่ารักมาก

Toodidgames

สำหรับเกม MOBA ฮอตฮิตติดกระแสล่าสุด อย่าง เกม Extraordinary Ones นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าเกมเมอร์มาโดยตลอด ผลงานระดับชิ้นโบว์แดงของค่าย HERO Game ซึ่งเป็นค่ายเกมระดับชั้นแนวหน้าของประเทศจีน หลังจากเปิดตัวออกมาสู่ท้องตลาดปรากฏว่าเสียงตอบรับดีมาก นอกจากตัวเกมจะมีความน่าสนใจมากแล้ว ระบบการเล่นต่างๆ ภายในเกมยังมีความเสถียรอีกด้วย เอาเป็นว่าเล่นกันไปได้เรื่อยๆ ยาวๆ ลื่นไหลหัวแตกกันเลยทีเดียว แต่หากใครไม่เคยมีประสบการณ์เล่น เกม Extraordinary Ones มาก่อนเลย วันนี้ทางเราอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักไปด้วยกัน

ตัวอย่างเกม Extraordinary Ones

ขอบคุณคลิปจาก FaintZ เฟนซ์

เกม Extraordinary Ones มาพร้อมกับความโดดเด่นมากมายนับไม่ถ้วน เป็นเกม MOBA ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ตัวเกมจะเน้นออกแบบตัวละครรวมถึงฉากต่างๆ ตามสไตล์อนิเมะเป็นหลัก ซึ่งรูปร่างของทุกตัวละครจะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป แถมมีกราฟิกสวยงามระดับเทพอีกด้วย ใครชื่นชอบเกม MOBA ต้องลองมาสัมผัสกับประสบการณ์ดังกล่าวดูสักครั้ง รับรองว่าทุกคนต้องติดอกติดใจกันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้เล่นเกมอย่างเพลิดเพลินสนุกสนานแล้ว ยังมีโอกาสได้ชมกราฟิกสวยงามๆ ตลอดระยะเวลาในการเล่นเกมด้วย ส่วนตัวขอบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก

ส่วนภายในของ เกม Extraordinary Ones ประกอบไปด้วยการเล่นเกมรูปแบบ 5vs5 รวมผู้เล่นในแต่ละเกมจำนวนทั้งหมด 10 รายด้วยกัน โดยผู้เล่นของแต่ละฝ่ายจำเป็นต้องต่อสู้กัน พร้อมกับคอยเข้าโจมตีทำลายป้อมปราการฝ่ายตรงข้ามอยู่ตลอด ซึ่งต้องทำลายป้อมเข้าไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงป้อมใหญ่ในที่สุด หากทีมไหนสามารถทำลายป้อมปราการของอีกฝ่ายได้ก่อน ทีมนั้นจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะมาครอบครองได้สำเร็จ แต่การประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งต่างๆ ต้องอาศัยความร่วมมือของทุกตัวละครในทีมเดียวกัน แบ่งกันออกไปทำตามหน้าที่ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสายเเทงค์ สายซับพอร์ต สายดาเมจเวทย์ หรือแม้กระทั่งสายดาเมจกายภาพก็ตามที

แต่หากถามถึงความรู้สึกหลังจากเล่น เกม Extraordinary Ones เรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวค่อนข้างมีความคุ้นเคยกับเกมแนวนี้มากเป็นพิเศษ แต่ต้องยอมรับว่าเกมดังกล่าวสามารถออกแบบกราฟิกได้สุดยอดกว่าหลายเกม และต่อให้กราฟิกจะโหดมากขนาดไหนก็ตาม แต่ระบบการเล่นภายในเกมยังคงมีความลื่นไหลตลอดเวลา ไม่เสียความรู้สึกในระหว่างการเล่นเกมแน่นอน แต่อยากจะติเกี่ยวกับการแปลภาษาของ เกม Extraordinary Ones สักหน่อย เพราะแปลออกมาได้ค่อนข้างสับสนในหลายๆ ส่วน หากในอนาคตมีการปรับปรุงแก้ไขจากทีมผู้พัฒนา เชื่อว่าตัวเกมจะต้องมีความสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีกระดับ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะดีกว่าเกม MOBA อื่นๆ ด้วยซ้ำไป

Next Post

[Review] Farm Together เกมทำฟาร์มปลูกผักสุดน่ารัก สนุกได้ทุกเพศทุกวัย

วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเกมทำฟาร์มปลูกผักแนวน่ารักๆ แถมยังมีกราฟิกภาพที่สวยมากอย่าง Farm Together และถึงแม้ว่าเกมนี้จะถูกเปิดบริการให้เล่นมาเกือบ 3 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีกระแสนิยมยังเป็นที่ถูกพูดถึงของเหล่าเกมเมอร์หลายคนอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ใครหลายคนที่ยังไม่เคยได้สัมผัสความสนุกของเกมนี้ ได้ลองรู้จักกันดู […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม