ปืนกล AWP ยิงถี่ขนาดนี้ใครเขาจะไปสู้นายว่ะ

Toodidgames

Awp-Shock-game

เกมบัคจากตัวเกม csgo มักมีมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแล้วแต่แพทช์เกมของตัวเกมว่าเราจะเจออะไรในตอนนั้น เพราะผู้เล่นมักใช้ฉวยโอกาสนี้ในการเอาเปรียบผู้เล่นอยู่เสมอมา แต่บางที่ผู้เล่นทุกคนอาจเผลอไม่ได้ตั้งใจอยากเล่นแต่ทำให้มัน

เรามาดูเหตุการณ์ที่ทำให้คนต้องอึ้งกันดีกว่าในด่านของ inferno เมื่อผู้เล่นทางตำรวจต้องทำการป้องกันจากโจร แต่เขามีปืน Desert Eagle เพียงกระบอกเดียวเท่านั้น แต่แล้ว ทางโจรได้เข้ามาบุกในทาง Banana โดยเขาได้ถือปืน AWP มาเพื่อทำการสังหาร แล้วได้มาเจอเหยื่อผู้โชคร้ายของเกมนี้ เพราะเขามั่นใจอยากสวนดวลมั่นใจว่าต้องสอยหัวได้แน่ แต่จู่ๆ ปืน AWP ดันยิงเป็นปืนกลเลย แล้วทางโจรได้ยิงสอยตำรวจให้นอนไปเลย ซึ่งทางตำรวจรายนั้นถือกับงงแล้วได้นำคลิปนี้มาเผยให้ได้รับชมกัน ทำเอาคนมาพูดกันเยอะมาก

That AWP has autofire! from r/GlobalOffensive

เราไม่รู้ว่าอันนี้บักหรือเปล่า หรือมันอาจไม่ส่งผลอะไรเลยก็ได้ในเกม แต่มันอาจทำให้เราต้องเสียจังหวะในการยิงไปเพราะเห็นแสงไฟจากปืน อันนี้ไม่รู้ว่าแฮคหรือบัคกันแน่ ซึ่งทางเราสงสัยกันอยู่ว่ามันคืออะไร หากเพื่อนๆ รู้มาช่วยกันตอบบอกกล่าวกันหน่อยนะ

Next Post

ชีวิตตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะเลือกปืนมือขวาหรือปืนมือซ้ายดี

เกม CSGO มักมีลูกเล่นให้เราได้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งมันก็แล้วแต่คนชื่นชอบถนัดในด้านไหนดี แม้แต่การ ปรับเปลี่ยนเป้ายิง ที่ผู้เล่นทุกคนมักใช้ไม่เหมือนกันเลย บางที่ก็ชอบใหญ่แถมก็ชอบอันเล็กเพื่อให้ง่ายต่อการยิงหัว แม้แต่การท่าทางการถือปืนก็เช่นเดียวกัน บางคนอาจเก่งในการ […]
right-left-hand-head-shot

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม