ชีวิตตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะเลือกปืนมือขวาหรือปืนมือซ้ายดี

Toodidgames

right-left-hand-head-shot

เกม CSGO มักมีลูกเล่นให้เราได้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งมันก็แล้วแต่คนชื่นชอบถนัดในด้านไหนดี แม้แต่การ ปรับเปลี่ยนเป้ายิง ที่ผู้เล่นทุกคนมักใช้ไม่เหมือนกันเลย บางที่ก็ชอบใหญ่แถมก็ชอบอันเล็กเพื่อให้ง่ายต่อการยิงหัว แม้แต่การท่าทางการถือปืนก็เช่นเดียวกัน บางคนอาจเก่งในการ ถือปืนมือซ้าย หรือแม้แต่ ปืนมือขวา ซึ่งกว่าเราจะเล่นให้ชินมันก็ต้องใช้เวลาอยู่พอสมควรเลยละ

แต่เรามาดูเหตุการณ์นี้กันดีกว่าเมื่อมีผู้เล่นรายหนึ่งคงสับสนกับชีวิตไม่รู้ว่าจะเลือกเล่นมือไหนดี โดยเขาต้องทำการป้องกันฐานด้วยปืน Desert Eagle เพียงกระบอกเดียวเท่านั้นแล้วได้เปลี่ยนสลับมือไปมาทางซ้ายที่ ขวาที่ แถมเขายังยิงได้คมกริบทำเอาโจรที่บุกเข้ามามากถึง 4 คนโดนกวาดเรียบลงไปวัดพื้นเลย แต่เชื่อได้หลังจบเกมนี้เขาคงต้องไปหาปืนที่ควรจะถือจริงๆแล้วละ แต่หากเลือกถือมือซ้ายก็เท่ดีแปลกกว่าชาวบ้านเขาอย่างแน่นอน

Nasty Inferno B hold with deag from r/GlobalOffensive

ดูแล้วเป็นยังไงกันสำหรับคลิปนี้ แล้วทางเพื่อนที่เข้ามาถนัดถือปืนฝั่งไหนกันละ แต่เราขอเพียงอย่าสับสนก็เพียงพอแล้วเลือกถือมันสักข้างหนึ่ง ถนัดมือฝั่งไหนแล้วยิงได้คมกว่าก็เลือกอันนั้นไปละไม่ต้องไปคิดเยอะคิดมากอะไร

Next Post

Mortal Shell เกมออนไลน์สุดดาร์กแนว Soulslike Action RPG จ่อวันจำหน่ายแล้ว

เรียกได้ว่า Mortal Shell ถือเป็นเกมออนไลน์สุดดาร์กอีกหนึ่งเกมที่มีการออกมาประกาศวันวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นเกมแนว Dark Soul ที่ได้รับ Cold Symmetry […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม