ขอให้มาที่เถอะ AK-47 ARES สกรีนปืนสุดเท่ดุจนักรบสนาม

Toodidgames

ak47-PANTHEON-profile

สกีนปืนนับเป็นสิ่งสำคัญมากในวงการ CSGO เพราะผู้คนจะได้เห็นลายปืนแบบใหม่ที่ออกมาสวยๆ เต็มไปหมด แล้วก็ต้องมีคนออกแบบมาให้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งความนิยมมากที่สุดของปืนที่ผู้ใช้ยอมควักกระเป๋าเงินจ่ายต้องยกให้ AWP, M4a1, M4a4 และ AK-47 ปืนสุดฮิตที่มีราคามากที่สุดในตลาดหากสกีนสวยโดนใจคนก็แทบเสียเงินซื้อได้ทันที เพราะอย่างน้อยยิ่งไม่เก่งแต่ก็ได้โชว์สกีนความรวยให้เห็นกันหน่อย

แต่มาคราวนี้ทาง PANTHEON ได้ออกมาสกีนปืน AK-47 ลายใหม่ใช้ชื่อว่า ARES ทำทุกคนต้องร้องว้าวกันทั้งหมด ด้วยตัวปืนสกีนสีสวยในแบบยุคโรมันตกแต่งด้วยการใส่นักรบเข้าไปในสกีนปืน แถมทั้งยังมีสกีนหมูทางท้ายปืนอีกช่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก พร้อมกับทำสีออกมาสองแบบโดยมี 1. สีแดงทอง 2. สีทองน้ำตาล จัดว่าสวยเอาเรื่องทั้งสองแบบ แต่ดูเหมือนว่าทาง PANTHEON ได้เลือกทาง สีแดงทองเอาไว้แล้ว

แต่เราก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าทางตัวเกม CSGO จะมองเห็นสกีนปืนเหล่านี้แล้วนำมันเข้าสู่ตัวเกมเร็วๆ แถมหลายคนในบอร์ดต่างประเทศก็ลุ้นอยากได้มาก เพราะเจ้าของคนที่ทำออกแบบมาสวยเกินไป ไม่คิดว่าจะมีคนออกแบบมาได้สวยหยดขนาดนี้ หวังว่าทาง Valve ทางได้เห็นคงใจอ่อนซะหน่อยลงใส่ไปให้แล้วละก็ทุกคนแทบจะเสียเงินยอมซื้อมันแน่ ดีไม่ดีเอาไปใส่ไว้ในกล่องให้คนเปิดเล่นตามหาเนี่ยก็ฟันกำไรคุ้มกันแล้ว

ที่มาของสกีนปืน : https://www.reddit.com/r/GlobalOffensive/comments/ge9xlu/ak47_ares_after_the_success_of_zeus_awp_wed_like/

 

Next Post

KennyS คงต้องยอมคารวะยิง AWP ได้โหดมากไม่ต้องซูม

ปืนสไนเปอร์ AWP จัดเป็นปืนที่มีความโหดมากที่สุดในเกม CSGO เลยก็ว่าได้เพราะมันสามารถจบสกอร์แล้วมันสามารถชี้ชะตาในเกมได้ทันที หากใครมีการฝึกยิงเล่นบ่อยๆ  ก็จัดให้สามารถที่ไว้วางใจให้เป็นมือ AWP ของทีมได้ แล้วเพื่อนทีมตัวเองของเราก็สามารถฝากผีฝากไข้ได้ […]
CSGO-NO-SCOPING-SHOT

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม