Takuma เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ นักออกแบบดีไซน์ เซ็กซี่งานดีชาวญี่ปุ่น

Toodidgames

Takuma หนุ่มหล่อนักออกแบบเครื่องประดับและแฟชั่น เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหน้าตาดีที่สุดในตอนนี้ เป็นผู้ชายญี่ปุ่นหน้าตาดี มีคาแรคเตอร์หอมหวานและดูเท่มากยิ่งกว่าใคร ส่วนผลงานที่ร้อนแรงและโดดเด่น ก็คงจะเป็นภาพถ่ายสไตล์ต่างๆ ที่ดูเท่ คาแรคเตอร์ของเขาช่างดูเก๋ มีช่องทางการติดตามเยอะแยะผ่านช่องทาง Twitter และ Instagram ในปัจจุบัน

ประวัติส่วนตัว Takuma

ประวัติการเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เป็นหนุ่มฮอตออกแนวสไตล์ชายงาม ที่มีกล้ามเนื้อเท่มากดูเซ็กซี่ แต่เขาก็ได้ชื่นชอบในการออกแบบเครื่องประดับและผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่ดูดี ที่มีสไตล์โดดเด่น ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมสูงมากๆ เลย เขาเริ่มทำงานนี้มาตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว ในปัจจุบันก็ได้รับความนิยมสูงมาก ในกลุ่มของฝั่งยุโรป มีแต่ผลงานของเขาที่ติดตลาดในแวดวงของผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่นบนโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่องานดีอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองสุดๆ เลย ในการนำเสนอเรื่องราว

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีของญี่ปุ่น เป็นชาวโตเกียว ที่มีความสามารถในการออกแบบแฟชั่นและออกแบบเครื่องประดับได้ดูดีมาก ในปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งใน superstar บนโลกออนไลน์และก็ยังได้รับกระแสการตอบรับสูงมากจากทางยุโรปโดยตรง เพราะว่าในตอนนี้มีผลงานที่โดดเด่นสุดๆ จึงได้รับความนิยมในต่างประเทศสูงมากและได้รับเชิญไปเปิดตัวแบรนด์ของตัวเองเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ในปัจจุบันส่วนสถานภาพตอนนี้มีแฟนแล้ว เป็นคนที่รักแฟนมาก เป็นหนุ่มหล่อขั้นเทพ บอกได้เลยว่าเขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์แบบชัดเจนหน้าหลงใหล น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

ผลงานบนโลกออนไลน์ของหนุ่มหล่อ เขามีภาพถ่ายนำเสนอผลงานการดีไซน์ต่างๆ ที่สุดยอดและก็ยังมีรูปแบบการนำเสนองาน Content Story เกี่ยวกับการทำงานโดยรวมและการใช้ชีวิตที่ดูดีให้กับทุกคนได้มองผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ได้รวบรวมผลงานต่างๆ เอาไว้ให้กับทุกคนได้เข้ามาติดตามผลงานกัน ในแต่ละช่องทางก็มีคนเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมากมีมากกว่า 100,000 คนแล้วใน 2 ช่องทางนี้ เป็นรูปแบบการให้บริการออนไลน์ คุณจะรู้จักกับเขาคนนี้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

บทสัมภาษณ์โดยรวม บทสัมภาษณ์โดยรวมของหนุ่มสุดหล่อ เขาอยากที่จะเดินทางไปเปิดโลกทัศน์ของตัวเองในการทำงานเกี่ยวกับโซนเอเชียและทางด้านแอฟริกาบ้าง เพื่อที่จะมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงาน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เขามองหาเป็นส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีความเป็นตัวตนของเขาอยู่ในนั้น เขาจึงพยายามมองหาในมุมมองของลูกค้าเช่นเดียวกัน ใน Collection น่าจะออกแบบมาเพื่อเอาใจลูกค้าเป็นพิเศษนั่นเอง นี่ก็คือข้อมูลที่เราแปลออกมาได้จากบทสัมภาษณ์ผ่านช่องทาง Instagram หวังว่าจะทำให้ทุกคนที่ชื่นชอบต่างถูกใจกัน ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

จุดเด่นของเขาช่างดูดีและโดดเด่นกับการนำเสนอผลงานโดยรวมที่พิเศษมาก ในปัจจุบันมีรูปแบบการนำเสนอผลงานพร้อมความเท่ห์ในแววตา เขามีบุคลิกโดยรวมและใบหน้าที่แพรวพราวเสน่ห์มากๆ สำหรับรูปร่างของเขานั้นก็ดูดีน่ามอง ด้วยน้ำหนักเพียงแค่ 53 กิโลกรัม และ ส่วนสูง 175 เซนติเมตร ถือว่าเป็นคนที่หุ่นดีมากสำหรับคนไหนที่ชื่นชอบผู้ชายที่แลดูบอบบาง เขาน่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจะทำให้คุณนั้นตกหลุมรักกับผลงานโดยรวมของเขาได้เลย งานอดิเรก รูปแบบงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบ เขาเป็นคนที่ชอบในการไปเที่ยว ชื่นชอบการเล่นกีฬาบาสเกตบอลและการหาขนมอร่อยๆ กิน เป็นคนที่มีสไตล์มีเสน่ห์มากๆ เลย

ช่องทางติดตามนักออกแบบดีไซน์

Twitter : ta_ku_m_a_

Instagram : _ciel_0

Next Post

MookieGunso แจกวาร์ปนางแบบคอสเพลย์ สาวสวยสุดแซ่บ ที่สุดของความสยิว

MookieGunso เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสาย Cosplay ที่วันนี้ถ้าหากไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ เพราะเธอคนนี้เป็นนางแบบสาย Cosplay อันดับต้นๆ ที่มีฐานแฟนคลับมากมายเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่มีเสน่ห์แบบล้นหลามแถมยังสามารถทำให้หัวใจหนุ่มๆ ทั้งหลายเต้นแรงยิ่งกว่าจังหวะกลองไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ทำเอาใจละลายลงไปกองกับพื้นกันทุกคน ไม่ว่าสาวสวยสุดแซ่บคนนี้จะแต่งตัวหรือคอสเป็นตัวการ์ตูนตัวไหนต่างก็ทำให้จิตใจหนุ่มๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม