Ultraman Fighting Heroes รีวิวเกมมือถือ รวมพลังเหล่าอุลตร้าแมน ปกป้องโลก

Toodidgames

Ultraman Fighting Heroes นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หากใครที่เป็นแฟนคลับของซุปเปอร์ฮีโร่ในตำนานอมตะ นิรันดร์กาลในประเทศญี่ปุ่นอย่าง ซุปเปอร์แมน จะต้องถูกใจสิ่งนี้ เชื่อได้ว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนคลับตัวยงของการ์ตูนฮีโร่ในตำนาน อุลตร้าแมน ซึ่งได้โด่งดังมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งในวันนี้ถือว่าเป็นซุปเปอร์เซอร์ไพรส์ด้วยเช่นเดียวกัน ที่เหล่าฮีโร่การ์ตูนในตำนาน ได้กลับมาสร้างสีสันให้กับแฟนๆ ทั้งในยุคปัจจุบัน  และยุคใหม่นี้ ผ่านทางเกมที่มีชื่อว่า อุลตร้าแมน ไฟท์ติ้ง ฮีโร่ อีกทั้งฮีโร่อย่าง อุลตร้าแมน นั้นก็ไม่ได้มาเพียงผู้เดียว แต่ยังได้พาพี่น้องชาวอุลตร้ามาพร้อมอีกด้วย อุลตร้าแมน หรือยักษ์แห่งแสง ที่วัยรุ่นยุค 90 รู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วนั่น ได้พลิกบทบาทมาเป็นเกมแนวแอนิเมชัน จะสนุกสุดเหวี่ยงกันขนาดไหน วันนี้ทีมงานจะพาแฟนๆ ไปสัมผัสกัน

รวมพลังเหล่า Ultraman Fighting Heroes

อุลตร้าแมน ไฟท์ติ้ง ฮีโร่ เกมของฮีโร่ในตำนานได้ถูกหยิบยกขึ้นมาให้แฟนๆ ได้รำลึกความหลังกัน ส่วนเนื้อหาของเกมจะออกเป็นแนว Action RPG โดยยังคำนึงถึงความสะดวกในการเล่น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือพูดง่ายๆ ก็คือเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือนั่นเอง โดยเกม อุลตร้าแมน ไฟท์ติ้ง ฮีโร่ นี้ได้ลิขสิทธิ์มาจาก Tsuburaya Productions ซึ่งได้พัฒนามาอย่างถูกต้อง และยังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อุลตร้าแมนที่แท้จริงจากญี่ปุ่นอีกด้วยนั่นเอง โดยได้ทีมพัฒนามาจาก JoyMore Inc ซึ่งถือว่าเป็นทีมที่เก่งเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

Ultraman

สำหรับวิธีการเล่น จะเป็นการควบคุมตัวละครของอุลตร้าแมนทุกเจเนอเรชั่นที่มีอย่างหลากหลายเพื่อให้แฟนๆ ได้รู้สึกเพลิดเพลินและเอ็นจอยไปกับเกม นอกจากนี้ยังต้องออกไปต่อสู้กับศัตรูที่มาจากดวงดาวและกาแลกซี่อย่างมากมาย ซึ่งแต่ละฉากแต่ละกราฟิกก็จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันไปตามเกมบอกเลยว่าท้าทายผู้เล่นเป็นอย่างมาก และหากใครสามารถเก็บเงื่อนไขได้ทั้งหมด 3 เงื่อนไข ก็จะได้รับดาวกันไปเลย 3 ดวง พร้อมด้วยรางวัลพิเศษอีกมากมาย

Ultraman

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่ถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าสร้างสีสันและเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ดีเลยทีเดียวก็คือเกม อุลตร้าแมน ไฟท์ติ้ง ฮีโร่ ในภาคนี้ได้รวมตัวละครของซุปเปอร์ฮีโร่ อุลตร้าแมน มาจากซีรีย์ต่างๆ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นที่สุด และยังมาแบบหลากหลายร่างอีกด้วย แฟนๆ สามารถตามมาลุ้นกันได้เลยรับรองว่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ในช่วงแรกนั้นผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครอุลตร้าแมนบออร์บ ที่มีหลายร่าง อาทิเช่น ร่างสเปเซียม ร่างออริจิน และร่างเบิร์นไมท์ เป็นต้น แถมยังมีตัวละครอุลตร้าแมนอื่นๆ อีกด้วย อาทิ โนอา ซาก้าจี๊ด ไทกะ เอกซ์ กิงกะ และสองพี่น้องอุนตร้าแมน ทั้งโลโซและบลู ก็มาด้วยเช่นกัน สาวกอุนตร้าแมนงานนี้มีฟินกันอย่างแน่นอน เพราะทาง Tsuburaya Productions ได้ยกทัพจัดเต็มมาแบบทุกซีรีส์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเหล่าปีศาจที่ตามมาอีกด้วย เช่น เซกัน จั๊กเลอร์ ตั้งกาแล็คตรอน และอีกมากมายที่รอให้แฟนๆ ได้เข้ามาร่วมสนุก

Ultraman

หากแฟนๆ สาวก อุลตร้าแมน ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นไปพร้อมๆ กันได้ รับรองได้ว่าจะต้องฟินจนไม่อาจถอนตัวกันได้เลยทีเดียว แถมยังคุ้มค่ากับการดาวน์โหลดเป็นอย่างมาก นอกจากที่จะได้ย้อนวันวานแล้ว ยังได้พบเจอกับฮีโร่ในวัยเด็กอีกด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Android เท่านั้น ส่วนผู้เล่นที่ใช้ iOS ก็ต้องอดใจรอกันไปอีกนิด เพราะคาดว่าจะมีการลงให้ดาวน์โหลดในภายหลัง บอกเลยว่าชาว Android ห้ามพลาดรีบไปดาวน์โหลดกันด่วนๆ

Ultraman

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> อุลตร้าแมน ไฟท์ติ้ง ฮีโร่

Next Post

The Fifth Ark รีวิวเกมมือถือแอคชั่น ยิงซอมบี้และสัตว์ประหลาด ภาพสวยระบบดี

The Fifth Ark สำหรับสาวกเกมแนวยิงซอมบี้เชื่อได้ว่าคงไม่เคยมีใครไม่ได้ยินเกม หากเพื่อนๆ ได้ยินชื่อเกมๆ นี้แล้วคุ้นหู ก็ต้องบอกได้เลยว่าไม่ต้องแปลกใจเพราะเกมนี้ได้ถูกปล่อยออกมาได้ไม่นานมานี้กับการทดสอบและลองระบบของเกมนี้นั้นเอง และหายไปนานแรมปี เกมนี้ก็ได้เปิดตัวให้พวกเราลงสนามเล่นกันอีกครั้งนั้นเองในรอบ  […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม