ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในชุดคอสเพลย์ Sacred Sentinel Arum สกินในเกมส์ ROV

Toodidgames

ตุ๊ดติดเกม วันนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ สาวสวยที่เราจะนำเสนอวันนี้ก็คือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวสวยคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักในเวลานี้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในชุดคอสเพลย์ Sacred Sentinel Arum สกินในเกมส์ ROV เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเช่นกันจะว่าเป็นเกมส์ที่อยู่อันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ นอกจากที่ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใส่ชุดคอสเพลย์ และยังมีการพากย์เสียงให้เกมส์ ROV อีกด้วย

ใบเฟิร์น ชื่อจริงของเธอ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สาวสวยดาเมจแรง คนนี้เธอเป็นสาวสวยที่มากความสามารถ เธอเป็นดารา,นักแสดง,นางแบบ,พรีเซ็นเตอร์  เธอเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพไม่ว่าเธอจะได้รับบทยากแค่ไหนเธอก็ตีบทแตกได้ทุกบท เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อยถือว่าเธอนั้นเติบโตมากับวงการบันเทิงทำให้เธอมีพัฒนาการที่ยอดเยี่ยมในวงการบันเทิง เธอนั้นได้รับรางวัลในการแสดงมากมายเป็นที่ภูมใจของคุณพ่อและคุณแม่ของเธออย่างมาก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เธอคนนี้เป็นดาราสาวสวยที่โด่งดังทั้งในหมู่หนุ่มๆและสาวๆ เธอมีแฟนคลับจำนวนมาก นอกจากโด่งดังในประเทศแล้ว เธอยังโด่งดังทั่วเอเชียจากผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก แต่เมื่อล่าสุดนั้นเธอก็กลับมาโกอินเตอร์อีกครั้ง เมื่อเธอได้มีโอกาสได้ไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” ที่ประเทศกัมพูชา ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับของสาวใบเฟิร์นมารอกันเป็นจำนวนมากถือว่ามากันเต็มห้างสรรพสินค้าที่สาวใบเฟิร์นไปโปรโมทภาพยนต์เลยก็ว่าได้

ช่องทางติดตาม

Facebook Fanpage :Baifern – Pimchanok

Instagram : baifernbah

เปิดวาร์ป สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

https://www.instagram.com/p/CDxsD0ZgRhM/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDQiA2UAAn1/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBqHxIiAa7R/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B__flqFAfTf/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_y_t1cA5a5/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_Rwi-EAdkg/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

Next Post

ส่องสาวคอสเพลย์ Lily ThavisayNguyen สาวสวย หุ่นเอว s อกใหญ่คับจอ

วันนี้ ตุ๊ดติดเกมส์ มีสาวสวยคอสเพลย์ มาแนะนำให้หนุ่มๆได้รู้จักกัน สาวคนนั้นก็คือ Lily ThavisayNguyen สาวสวยที่ค่อนข้างโด่งดังเป็นอย่างมากในต่างประเทศ เธอนั้นชื่นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์เป็นอย่างมากถือว่า เธอคนนี้มีผู้คนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะในกลุ่ม […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม