มารู้จัก “น้องเอนาโกะ” คอสเพลย์สาวญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่กับความน่ารักสดใส

Toodidgames

สาวสวยคอสเพลย์สุดแซ่บ น้องเอนาโกะ สาวน้อยชาวญี่ปุ่นวัย 27 ปี ที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักพากย์ นางแบบ ดีเจ และสิ่งที่เธอทำและชอบมากที่สุดนั่นก็คือการคอสเพลย์ การันตรีด้วยรายได้มหาศาลและเป็นขวัญใจในวงการมายาวนาน น้องเอนาโกะ เธอยังมีผู้ติดตามในอินสตราแกรมมากกว่า1.5ล้านคน เรียกได้ว่าฮอตและเป็นที่นิยมมาก เธอยังมีความเซ็กซี่ น่ารักเป็นกันเองอีกด้วย

เอนาโกะ หรือ เอะนาโกะริน ชื่อที่ได้ยินบ่อยๆในวงการคอสเพลย์ เธอเป็นหญิงสาวชาวญี่ปุ่น เกิดที่ เมืองนาโกย่า จังหวัดไอจิ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 1994 ปัจจุบันอายุ 24 ปี สูง 154 ซม. หนัก 43 กก. เลือดกรุ๊ปเอ ส่วนสัด 34-23-33 อาชีพหลักคือแต่งตัวคอสเพลย์ทำงานให้กับคาเฟ่และบาร์ชื่อ “คาร์นิวัลสตาร์” ที่จังหวัดนาโกย่า อาชีพอื่นๆ  เป็นนักร้อง นักพากย์และนางแบบ

สาวสวยสุดเซ็กซี่ น้องเอนาโกะ เริ่มต้นแต่งคอสเพลย์ครั้งแรกในปี 2007 และนั่นคือการแต่งคอสเพลย์ครั้งแรกโดยแต่งตัวเลียนแบบตัวละครของเรื่อง The Melancholy of Haruhi ต่อมาในเดือนพฤศจิกายนปี 2015 เธอได้รับรางวัลสุดยอดภาพถ่ายในอาชีพนางแบบ เธอไม่ได้มาเล่นๆและเธอก็จริงจังกับมันจนทำให้เธอมีรายได้มหาศาลจากหลายช่องทาง ทั้งงานถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสาร โฆษณา และการออกอีเว้นท์ต่างๆ

น้องเอนาโกะ ยังสร้างปรากฏการณ์ “Enako Ring” ในงานคอสเพลย์เวลาที่เธอออกไปงานอีเวนท์หรืองานคอสเพลย์ต่างๆเมื่อเธอปรากฎตัวขึ้น ทั้งช่างภาพเหล่าแฟนคลับจำนวนมากก็จะมารวมตัวกันเป็นวงกลมขนาดใหญ่เพื่อถ่ายภาพความน่ารัก ความเซ็กซี่ของเธอในทุกๆมุมเพื่อที่จะถ่ายเธอเพียงคนเดียว

สำหรับ น้องเอนาโกะ หากใครชื่นชอบหรืออยากติดตามผลงานการถ่ายแบบคอสเพลย์สุดแซ่บ ดูความน่ารักสดใสของน้อง ก็สามารถกดติดตามใน IG หรือ ทวิตเตอร์ ยูทูบ ตามลิงค์ด้านล่างกันได้เลย รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

ติดตามผลงานของเธอได้ที่

Instagram : enakorin

Twitter : @enako_cos

YouTube : えなこ

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย えなこ(Enako) (@enakorin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย えなこ(Enako) (@enakorin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย えなこ(Enako) (@enakorin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย えなこ(Enako) (@enakorin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย えなこ(Enako) (@enakorin)

อัลบัมภาพ enakorin ( เอนาโกะ ริน )

Next Post

จับมือสอนวิธีการสมัคร QQ เพื่อเล่นแอพเกมจีน

ประเทศจีนถือว่าเป็นอีกหนึ่งมหาอำนาจทางด้านเทคโนโลยีที่ตอนนี้กำลังพัฒนาหลายด้านตามผู้นำในฝั่งอเมริกามาแบบติด ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นด้าน แอพพลิเคชั่นใช้งานทั่วไป แอพโซเชียล หรือแม้แต่แอพเกมจีนเค้าก็ทำได้ดีเหมือนกัน แต่การจะเล่นแอพเกมจีนได้ เราต้องมีไอดีของโลกโซเชียลบางตัวก่อน ไม่งั้นมันจะเชื่อมโยงไปสู่การทำไอดีในเกมไม่ได้ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม